Loading...
 1. Lưu ý: Để tài khoản không bị banned: Vui lòng: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo trong chủ đề của người khác, không đăng bài PR/SEO trong Box mua bán. >> Spam, đăng sai chuyên mục là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Ra mắt diễn đàn mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com Mua bán rao vặt
  Dismiss Notice
 3. Bạn muốn đăng bài hỏi đáp hãy vào >>> Hỏi Đáp 24h tại địa chỉ: hoidap.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 4. Bạn muốn Dò số, Cập nhật KQXS kiến thiết nhanh nhất trên Smartphone thì vào đây>> Xổ số 24h truy cập địa chỉ: Xoso.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 5. Xem tivi online, TV Show chất lượng HD, trực tiếp các trận bóng đá vào đây >>> Xem Tivi online truy cập: tivi.thongtin24h.net
  Dismiss Notice

[TQ] LG G2 Cho Lướt Web với nhiều tad cùng lúc

Thảo luận trong 'ĐIỆN THOẠI'

  Chia sẻ trang này

 1. smartphone_2014_tlka

  smartphone_2014_tlka New Member

  Ads Tại đây
  Trên giao diện màn hình khóa của LG G2, nếu chọn cách mở khóa thông thường, bạn sẽ vào màn hình chính với giao diện quen thuộc mình cài đặt. Trong khi đó, mở khóa bằng cách vẽ một chữ G, bạn sẽ truy cập vào chế độ Guest Mode. Chế độ này đặc biệt hữu ích khi các bậc cha mẹ muốn quản lý con cái, cho phép con cái sử dụng smartphone của mình, nhưng trong một khuôn khổ nhất định.
  [​IMG]
  Với tính năng Guest Mode, người dùng có thể cho bạn bè hay người thân mượn LG G2 mà không sợ bị truy cập vào các thông tin riêng tư. Người mượn chỉ có thể sử dụng các tính năng mà chủ điện thoại cài sẵn cho chế độ này.
  [​IMG]
  Ngoài ra khi sử dụng với cover được tặng kèm, LG G2 sẽ có thêm tính năng Quick Windows. Bộ case có một ô nhỏ giúp người dùng có thể theo dõi thông tin như ngày giờ, thời tiết. Kiểm tra tin nhắn hay nhận cuộc gọi đến mà không phải mở máy.
  Loading...

Chia sẻ trang này