Loading...
 1. Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
  >> Không đăng bài PR/SEO trong các Box mua bán.
  >> Các thành viên bấm Report khi phát hiện nội dung/bình luận Spam BQT sẽ xử lý triệt để
  >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Đăng tin hiệu quả tại diễn đàn Mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com
  Dismiss Notice
 3. SIÊU KHUYẾN MÃI >> QUẢNG CÁO BANNER TẠI VỊ TRÍ NÀY GIÁ CHỈ 200K/1TH (SIZE 728x200)

  >> LIÊN HỆ NGAY: 0909.819.057
  Dismiss Notice

Làm thế nào để tải nhạc zing mp3 vào iPod

Thảo luận trong 'Thủ thuật Mobile'

 1. 11hieukazuo

  11hieukazuo Member

  ADS
  tai nhac mp3

  Đây là một số cách dễ dàng để tải nhạc zing mp3 vào iPod mà không có nhiều khó khăn . Thực sự , tai zing mp3 nghe nhạc online trên điện thoại điều quan trọng nhất bạn phải nhớ khi bạn muốn tải nhạc zing mp3 vào iPod là để có được những bài hát hợp pháp từ một nguồn có uy tín. Tôi sẽ nói về điều này ở cuối.

  [​IMG]

  Một khi bạn có những bài hát bạn muốn tải về cho iPod, bạn có thể sử dụng iTunes để có được âm nhạc vào iPod của bạn . trước tiên , tải về từ trang web iTunes của Apple. Đây là một tải về miễn phí. Hãy vững chắc rằng bạn có iPod của bạn cắm vào máy tính của bạn dùng một dây USB cho iPod . Một số hướng dẫn sẽ xuất hiện trên màn hình. Hãy kiên cố để theo họ một cách xác thực .

  Điều quan yếu cần lưu ý là nếu bạn đã có âm nhạc trên iPod bạn , cách độc nhất để tai online miễn phí cho điện thoại thoát khỏi nó là sử dụng iTunes. Tôi đoán đó là cách buộc bạn phải sử dụng đó là phần mềm của Apple.

  tai zing mp3

  Một khi bạn đã iPod của bạn đồng bộ hóa với một máy tính , hãy tai nhac online trên điện thoại chắc chắn không dùng bất kỳ máy tính khác với iPod, như có thể gây ra thảy các bài hát của bạn sẽ được xóa từ iPod, iTunes synces nó với các máy tính mới mà nó được kết nối . Có thể bạn sẽ không muốn điều đó.

  Dù sao, iTunes sẽ tự động đồng bộ hóa iPod của bạn với thư viện iTunes của bạn , tải về tuốt tuột các mp3 của bạn vào máy nghe nhạc của bạn. Điều này có thể mất một thời kì nếu đây là lần trước tiên , do đó, có một số sự kiên nhẫn. Điều này là khá nhiều quơ phải mất để tải nhạc zing mp3 vào iPod . Đó không phải là quá khó phải không?

  tai nhac cho dien thoai

  Như tôi đã nói trước đây, phần quan trọng nhất về tải nhạc zing mp3 là nhận được chúng từ một nguồn hợp pháp . Các cửa hàng âm nhạc iTunes là OK, nhưng nó có thể rất đắt tiền sau một thời gian , đặc biệt là nếu bạn tải về nhiều bài hát . Một thay thế khác là sử dụng một dịch vụ mà chỉ yêu cầu một khoản phí một thời gian để tải nhạc zing mp3 .

  nguồn http://www.bing.com/blogs/webmaster/f/13235/t/688102.aspx
   

Chia sẻ trang này