Loading...
 1. Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
  >> Không đăng bài PR/SEO trong các Box mua bán.
  >> Các thành viên bấm Report khi phát hiện nội dung/bình luận Spam BQT sẽ xử lý triệt để
  >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Đăng tin hiệu quả tại diễn đàn Mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com
  Dismiss Notice
 3. SIÊU KHUYẾN MÃI >> QUẢNG CÁO BANNER TẠI VỊ TRÍ NÀY GIÁ CHỈ 200K/1TH (SIZE 728x200)

  >> LIÊN HỆ NGAY: 0909.819.057
  Dismiss Notice

[TQ] Làm gia sư có thật sự dễ dàng?

Thảo luận trong 'GIÁO DỤC - TUYỂN SINH - DU HỌC'

 1. Làm gia sư có thật sự dễ dàng?
  [​IMG]
  (Gia Sư Phạm Duy) - Gia sư là một việc làm chân chính, đó là việc làm phù hợp với nhiều học sinh. Bởi lẽ điều đó không nằm ngoài chuyên môn của sinh viên, vì khi đi chọn lớp tại các trung tâm gia sư sinh viên đã xác định các môn nằm trong khả năng mình có thể dạy được.
  - Bất cứ điều gì cũng có mặt trái, mặt phải cũng có dễ dàng, cũng có lúc phải đương đầu với khó khăn. Khó hay dễ là tùy thuộc vào bản thân mỗi người. Điều tất nhiên một việc gì đó cũng phải bắt đầu từ những khó khăn nhưng nếu ta tin vào chính mình thì ta có thể làm được tất cả. Niềm tin quyết định thành công.
  - Nghề gia sư sẽ là dễ dàng đối với những người chịu khó, tìm tòi kiền thức để truyền lại kiến thức những gì mình đã học cho học sinh. Dễ dàng hơn nữa nếu mình làm việc đó với sự thích thú và tận tâm.
  - Dễ khi chúng ta nhìn công việc đó với ánh mắt nhẹ nhàng, khi phụ huynh cởi mở thì làm cho gia sư vui hơn, coi việc dạy không bị áp lực.
  -Làm gia sư khó, khi gia sư không có kiến thức môn học đó chắc chắn, hoặc có khi chưa hiểu tâm lí học trò.
  -Làm gia sư khó ở chỗ nữa là khi nào phụ huynh cứ dán mắt vào những tiết dạy của gia sư, có khi là thái độ phụ huynh cũng làm gia sư khó chịu làm gia sư dạy không được tự nhiên, việc phụ huynh làm như thế như là một vật cản, có khi học trò lười học làm cho gia sư chán nản, nhiều khi dạy không chịu nghe cứ quậy phá.
  -Khi một gia sư đã chọn lớp dạy thì đã chấp nhận những điều có thể xảy ra, dù khó khăn hoặc những lúc thuận lợi, gia sư cũng hãy vui vẻ, lạc quan, con đường lúc nào cũng bằng phẳng theo ý muốn của mình thì còn gì mà nói nữa, gặp khó khăn mà ta tìm cách vượt, chinh phục nó mới hay. Các gia sư hãy cố gắng lên, hãy yêu nghề bằng cả trái tim.
  Gia sư: Đinh Mỹ Linh
  Nguồn: http://giasuphamduy.com/trung-tam-g...-cho-gia-su-lam-gia-su-co-that-su-de-dang.htm
   

Chia sẻ trang này