Loading...
 1. Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
  >> Không đăng bài PR/SEO trong các Box mua bán.
  >> Các thành viên bấm Report khi phát hiện nội dung/bình luận Spam BQT sẽ xử lý triệt để
  >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Đăng tin hiệu quả tại diễn đàn Mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com
  Dismiss Notice
 3. SIÊU KHUYẾN MÃI >> QUẢNG CÁO BANNER TẠI VỊ TRÍ NÀY GIÁ CHỈ 200K/1TH (SIZE 728x200)

  >> LIÊN HỆ NGAY: 0909.819.057
  Dismiss Notice

[TQ] Làm gì khi màn hình cảm ứng LG G2 chết cảm ứng?

Thảo luận trong 'ĐIỆN THOẠI'

 1. cuaninh92

  cuaninh92 Member

  ADS
  Kính cảm ứng LG G2 mắc lỗi chết cảm ứng hàng loạt khiến người dùng không ngừng đặt câu hỏi, liệu có khả năng do cùng một lô máy sản xuất vì thế dính lỗi hàng loạt, hoặc do các vấn đề liên quan đến phụ kiện không đạt chuẩn hay không? Có cách nào khác phục lỗi mặt kính cảm ứng LG G2?
  Mới đây, tin tức vể một loạt các điện thoại thông minh G2 đang bị dính lỗi “liệt” cảm ứng màn hình cảm ứng đang xôn xao dư luận. Và cũng đã có khá nhiều ý kiến trái chiều từ phía người sử dụng về hiện tượng này. Bên cạnh đó, hiện vẫn chưa có câu trả lời thực sự rõ ràng cho sự việc rất tiếc xảy ra trên.
  >>> Các nguyên nhân dẫn đến màn hình LG G2 và LG G3 bị bể, nứt, vỡ, chết cảm ứng, loạn màn hình cảm ứng?
  thaymanhinh.net.vn/dich-vu-sua-thay-man-hinh-mat-kinh-cam-ung-lg-g3-d850-d855-f400-isai-docomo-f180-f320-beat-f470k/
  [​IMG]
  Làm gì khi kính cảm ứng LG G2 chết cảm ứng?

  Lỗi chết cảm ứng trên mặt kính cảm ứng LG G2 không phải không có cách. Các tín đồ LG Fan và cộng động người sử dụng cũng đã sớm đưa ra các cách “chữa cháy” hay phòng tránh tạm thời cho những ai chưa bị dính lỗi trên bằng cách: Nói không cùng sạc pin kém chất lượng, hạn chế cắm cáp nối vào máy tính, laptop, để máy tránh xa những nơi có xung điện cao, bảo quản máy cẩn thận cũng như hạn chế việc dùng quick cover không rõ nguồn gốc xuất xứ.
  Người tiêu dùng đang dùng chiếc LG G2 là hàng chính hãng mua tại Việt Nam, vì vậy cũng khá an tâm về chất lượng của sản phẩm. Việc G2 xảy ra sự cố hàng loạt như vậy, rất có khả năng là do một kiện hàng nào đó của nhà sản xuất bị lỗi mà chính LG cũng không thể lường trước. Ngoài ra, cũng chưa có con số cụ thể cho thấy bao nhiêu máy xách tay bị lỗi, bao nhiêu máy chính hãng bị lỗi, vì thế khó có thể đưa ra bất kì kết luận nào vào thời điểm hiện tại.
  >>> Bạn đang tìm nơi thay màn hình cảm ứng LG G4 uy tín chính hãng giá tốt nhất tại TP.HCM để đặt niềm tin mà không cần phải lo lắng?
  thaymanhinh.net.vn/ban-dang-tim-noi-thay-man-hinh-cam-ung-lg-g4-uy-tin-chinh-hang-gia-tot-nhat-tai-tp-hcm-de-dat-niem-tin-ma-khong-can-phai-lo-lang/
  [​IMG]
  Nên, lời khuyên cho người sử dụng LG G2 ngày nay, đó là hãy cẩn thận bảo vệ chiếc điện thoại của mình, để xa những nơi phát ra xung điện mạnh và hạn chế dùng, sạc, cáp không rõ nguồn gốc xuất xứ để tránh phí thay màn hinh LG G2 không đáng.
  Xem thêm: Cách xử lý màn hình LG G2 “gặp nạn”
  thaymanhinh.net.vn/cach-xu-ly-man-hinh-lg-g-2-gap-nan/
   
 2. phamlan1

  phamlan1 New Member

Chia sẻ trang này