Loading...
 1. Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
  >> Không đăng bài PR/SEO trong các Box mua bán.
  >> Các thành viên bấm Report khi phát hiện nội dung/bình luận Spam BQT sẽ xử lý triệt để
  >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. SIÊU KHUYẾN MÃI >> QUẢNG CÁO BANNER TẠI VỊ TRÍ NÀY GIÁ CHỈ 150K/1TH (SIZE 728x220)

  >> LIÊN HỆ NGAY: 0909.819.057
  Dismiss Notice
 3. Đăng tin hiệu quả tại diễn đàn Mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com
  Dismiss Notice

Kiểm tra an toàn hệ thống với phiên bản mới nhất của RemoveIT Pro v4 SE

Thảo luận trong 'System Tools'

  Chia sẻ trang này

 1. TT24h©

  TT24h© Administrator Staff Member

  Ads Tại đây
  Đôi lúc phần mềm chống Virus đang cài đặt trên hệ thống không thể phát hiện ra một số Virus, Spyware, Malware, Womrs, Trojans hoặc Adware do chưa được cập nhật dữ liệu hoặc một lý do nào đấy. Và bạn muốn kiểm tra an toàn của hệ thống tác giả khuyên bạn hãy sử dụng RemoveIT Pro v4 SE để thực hiện kiểm tra những tiến trình đang hoạt động của một số định dạng Virus, Spyware, Trojans, Worms, Malware mà phần mềm chống Virus đang sử dụng không phát hiện được. Bài viết sẽ giới thiệu về RemoveIT Pro v4 SE để bạn có thể dễ dàng sử dụng nó....

  Nhà sản xuất : Incode Solutions
  Giấy phép : Miễn phí
  Dung lượng : 4Mb/Windows all


  [​IMG]

  RemoveIT Pro có giao diện đồ hoạ thân thiện, dễ sử dụng, sau khi cài đặt công cụ xuất hiện cửa sổ Welcome > nhấn vào nút Continue to use this free version để tiếp tục.

  [​IMG]

  Giao diện chính xuất hiện nhấn Update để tải dữ liệu mới nhất nếu có sẵn trên máy chủ của incodesolution > Scan for virus.

  [​IMG]

  Cửa sổ Question hiển thị với nội dung "Bạn có muốn quét kiểm tra máy tính với Virus, Malwares, Worms, Spyware và Adware? _ Lưu ý : Trước khi thực hiện hãy đóng Internet Explorer (IE)/Các trình duyệt khác và tất cả các ứng dụng đang hoạt động" > trước khi nhấn Yes bạn hãy ngưng mọi hoạt động trên trình duyệt và lưu lại hoạt động đang thực hiện dở dang trên các ứng dụng đang mở > sau đó nhấn Yes để bắt đầu quá trình quét kiểm tra hệ thống.

  Lưu ý : Việc RemoveIT Pro v4 SE yêu cầu bạn thực hiện bên trên là để tránh gây ra lỗi trong quá trình hoạt động của công cụ và sau khi kết thúc để tránh làm ảnh hưởng đến hoạt động của trình duyệt web và các ứng dụng cũng như hoạt động của hệ thống.

  [​IMG]


  [​IMG]

  Quá trình thực hiện kiểm tra nhanh hay chậm tuỳ thuộc vào từng hệ thống máy tính, sau khi kết thúc quá trình kiểm tra các tiến trình quan trọng đang hoạt động trên hệ thống công cụ sẽ hiển thị hộp thoại Cảnh báo (Alert) như minh hoạ và hỏi bạn có muốn quét kiểm tra hệ thống > Yes để tiếp tục

  [​IMG]

  Công cụ hiển thị cửa sổ Full Scan Process! > chọn ổ dĩa muốn thực hiện (tác giả chọn quét toàn bộ ổ dĩa) > Scan

  Sau khi kết thúc công cụ xuất hiện hộp thoại Alert một lần nữa và yêu câu nhấn Fix để loại bỏ các phần tử nguy hiểm ra khỏi hệ thống > OK

  Hiện tại trên giao diện của công cụ có 2 tập tin Sys32.avfwot và Sys32.watadminsvc

  * Sys32.avfwot : tập tin của hệ thống của Avira Internet Security 2012
  * Sys32.watadminsvc : Tập tin xác nhận tính bản quyền của Microsoft.

  Bạn có thể truy cập 2 trang bên dưới để tham khảo thông tin của 2 tập tin Sys32.avfwot và Sys32.watadminsvc

  Tham khảo Sys32.avfwot : http://www.runscanner.net/lib/avfwot.sys.html

  Tham khảo Sys32.watadminsvc : http://systemexplorer.net/filereviews.php?fid=13262

  [​IMG]

  Cảnh báo : Các tập tin nay đều là được nhận dạng nhầm là nguy hiểm vì tác giả không vô hiệu hoá chúng khi thực hiện quét hệ thống RemoveIT Pro v4 SE. Do đó sau khi đã có kết quả quét hệ thống với công cụ bạn hãy kiểm tra thật kỹ trước khi nhấn Fix để xoá bỏ các đối tượng nhằm tránh tình trạng chọn nhầm các đối tượng bị nhận dạng là dương tính giả và bạn có thể bỏ chọn chúng trong danh sách với các ô đứng trước chúng.

  [​IMG]

  Ngoài việc giúp phát hiện, loại bỏ các định dạng Virus, Spyware, Trojans, Worms và Malware công cụ còn cung cấp một số tính năng quản lý cao cấp khác như Process Manager, Services Manager và Startup files để bạn có thể dễ dàng kiểm tra các tiến trình đang hoạt động và ngừng mọi hoạt động của chúng thông qua các chức năng hữu dụng này.

  Tải công cụ RemoveIT Pro v4 SE
  Loading...
 2. phuoc_phuoc5

  phuoc_phuoc5 Member

  Cám ơn vì bài viết hat và bổ ích

Chia sẻ trang này