Loading...
 1. Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
  >> Không đăng bài PR/SEO trong các Box mua bán.
  >> Các thành viên bấm Report khi phát hiện nội dung/bình luận Spam BQT sẽ xử lý triệt để
  >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Đăng tin hiệu quả tại diễn đàn Mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com
  Dismiss Notice
 3. SIÊU KHUYẾN MÃI >> QUẢNG CÁO BANNER TẠI VỊ TRÍ NÀY GIÁ CHỈ 200K/1TH (SIZE 728x200)

  >> LIÊN HỆ NGAY: 0909.819.057
  Dismiss Notice

[HN] Khi Nào Bạn Nên Viết Kế Hoạch Kinh Doanh?

Thảo luận trong 'SIM SỐ - CARD - DỊCH VỤ MẠNG'

 1. tuanda_ge

  tuanda_ge Member

  ADS
  Khi Nào Bạn Nên Viết Kế Hoạch Kinh Doanh?

  Khi nào bạn nên viết kế hoạch kinh doanh, sau đây là một vài gợi ý cho bạn:

  Một kế hoạch kinh doanh là cách tốt nhất để khám phá tính khả thi của một doanh nghiệp mới mà chưa cần phải thực sự bắt đầu và vận hành nó. Một kế hoạch kinh doanh tốt có thể nhìn thấy các lỗ hổng nghiêm trọng trong ý tưởng kinh doanh. Bạn có thể thấy sự cạnh tranh gay gắt từ các đối thủ khi nghiên cứu thị trường, hay bạn có thể phát hiện ra dự toán tài chính của bạn đơn giản là không thực tế.

  Những doanh nghiệp đang đối mặt với những thay đổi lớn đều cần một kế hoạch kinh doanh. Nếu thị trường nhân khẩu học của bạn thay đổi một cách nhanh chóng, các sản phẩm cạnh tranh mạnh mẽ đang thách thức lợi nhuận của bạn, doanh nghiệp của bạn tăng trưởng, ảnh hưởng của những tiến bộ công nghệ thông tin hay thu hẹp một cách đáng kể, hay môi trường kinh doanh được cải thiện hay xấu đi một cách nhanh chóng, bạn cần một kế hoạch kinh doanh. Nó cho phép bạn tạo ra những thay đổi một cách tương ứng.

  Bạn đang suy ngẫm đến việc bán hay mua một doanh nghiệp.

  Bạn cần một kế hoạch kinh doanh nếu bạn đang tìm kiếm tài chính. Kế hoạch kinh doanh của bạn là xương sống của đề xuất tài chính của bạn. Các nhà băng, các nhà đầu tư mạo hiểm và các nguồn tài chính ít khi cấp tiền cho bạn mà không nhìn thấy một kế hoạch kinh doanh. Ngay cả khi bạn kinh doanh bằng tiền tiết kiệm của mình, bạn cũng nên có một kế hoạch.

  Làm thế nào để tiết kiệm chi phí chăm sóc khách hàng và tăng tối ưu hiệu quả bán hàng, hãy tham khảo giải pháp tổng đài MobiFone 3C Cloud Contact Center để có cơ hội sở hữu giải pháp chất lượng cho vấn đề nan giải của doanh nghiệp bạn và nhận về nhiểu ưu đãi MobiFone hấp dẫn và bất ngờ
   

Chia sẻ trang này