Loading...
 1. Lưu ý: Để tài khoản không bị banned: Vui lòng: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo trong chủ đề của người khác, không đăng bài PR/SEO trong Box mua bán. >> Spam, đăng sai chuyên mục là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Ra mắt diễn đàn mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com Mua bán rao vặt
  Dismiss Notice
 3. Bạn muốn đăng bài hỏi đáp hãy vào >>> Hỏi Đáp 24h tại địa chỉ: hoidap.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 4. Bạn muốn Dò số, Cập nhật KQXS kiến thiết nhanh nhất trên Smartphone thì vào đây>> Xổ số 24h truy cập địa chỉ: Xoso.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 5. Xem tivi online, TV Show chất lượng HD, trực tiếp các trận bóng đá vào đây >>> Xem Tivi online truy cập: tivi.thongtin24h.net
  Dismiss Notice

Khi game online kết nối giới trẻ

Thảo luận trong 'Game for Mobile'

  Chia sẻ trang này

 1. rongbac

  rongbac New Member

  Ads Tại đây
  Trong một số trường hợp khác, nhà phát hành game lại lạm dụng cái tên của những game online đình đám thu hút sự chú ý của cộng đồng game Việt để quảng bá cho sản phẩm của mình. Đến khi game ra mắt, game thủ mới tá hỏa trước chiêu “treo đầu dê bán thịt chó” của nhà phát hành.

  Cũng có thể thấy rằng, những cuộc tranh cãi nổi lên gay gắt khi một game thủ nghi ngờ một hay một vài GM lạm quyền, trục lợi cho bản thân. Điều này khiến việc cạnh tranh trở nên gắt gao.

  Thế nhưng đó mới chỉ là vẻ bề ngoài. Giữa chính các nhà phát hành game tai iwin trong nước cũng tồn tại không ít vấn đề còn chưa được giải quyết một cách thấu đáo. Những góc tối này hiện hữu ngay trong nội bộ các doanh nghiệp, hay thậm chí là trong cả cách các nhà phát hành cạnh tranh lẫn nhau.
  Loading...

Chia sẻ trang này