Loading...
 1. Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
  >> Không đăng bài PR/SEO trong các Box mua bán.
  >> Các thành viên bấm Report khi phát hiện nội dung/bình luận Spam BQT sẽ xử lý triệt để
  >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Đăng tin hiệu quả tại diễn đàn Mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com
  Dismiss Notice
 3. SIÊU KHUYẾN MÃI >> QUẢNG CÁO BANNER TẠI VỊ TRÍ NÀY GIÁ CHỈ 200K/1TH (SIZE 728x200)

  >> LIÊN HỆ NGAY: 0909.819.057
  Dismiss Notice

Jetstar Pacifcic: Vé máy bay 2 người chỉ từ 490 nghìn đồng

Thảo luận trong 'Tin Kinh tế - Thị trường'

 1. TT24h@

  TT24h@ Administrator Staff Member

  ADS
  Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific vừa công bố thực hiện miễn phí cho người cùng bay với giá vé máy bay nội địa dành cho hai người chỉ từ 490 nghìn đồng/chặng.


  Đây là một trong những động thái tích cực tiếp theo của hãng hàng không này sau khi có quyết định cho phép tăng giá trần nội địa của cơ quan chức năng. Trong thông cáo báo chí phát đi, Jetstar Pacific cho biết đợt bán vé này sẽ thực hiện liên tục trong 3 ngày, từ 00 giờ 1 phút ngày 23/12 đến 23 giờ 59 phút ngày 25/12.

  Theo đó, vé sẽ do hệ thống máy tính tự động phân phối tại trang web bán vé jetstar.com, dành cho nhóm khách hàng đi theo cặp số chẵn từ 2 người trở lên, khởi hành trong các giai đoạn 16/1 - 22/1, 5/4 - 19/4, 8/5 - 15/5/2012.

  Tối đa mỗi lần đặt chỗ không quá 8 người, cứ mỗi 2 người cùng bay sẽ chỉ phải trả tiền vé cho 1 người, không bao gồm lệ phí sân bay. Mức giá trên áp dụng cho đường bay giữa Tp.Hồ Chí Minh - Đà Nẵng, hai người cùng bay giữa Tp.Hồ Chí Minh và Hà Nội, Vinh, Hải Phòng chỉ từ 950 nghìn đồng/chặng.

  [TABLE="class: image center, width: 400, align: center"]
  [TR]
  [TD][​IMG][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="class: image_desc, bgcolor: #E3E3E3"]Cơ hội được bay cho nhiều người thông qua chính sách giá vé rẻ.[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]


  Được biết, chương trình này không áp dụng bán tại các Phòng vé và Đại lý. Tuy nhiên, Jetstar Pacific cho biết khách hàng có thể mua vé bằng nhiều hình thức ngay tại trang web. Ngoài hình thức thanh toán trực tuyến thông dụng, những người có nhu cầu cũng có thể đăng ký chỗ trước tại trang web jetstar.com, chọn thanh toán sau bằng tiền mặt tại các Phòng vé, điểm giao dịch của các ngân hàng Vietcombank, Techcombank, BIDV, HDBank, hoặc các bưu điện của VNPost (VNPT) trên toàn quốc.

  Vé máy bay áp dụng là loại vé Starter với 7kg hành lý xách tay miễn cước. Khách hàng cũng có thể tùy theo nhu cầu của cá nhân để lựa chọn thêm dịch vụ có thu phí để tăng thêm các điều kiện linh hoạt khác.
  [TABLE="class: image center, width: 400, align: center"]
  [TR]
  [TD][​IMG][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="class: image_desc, bgcolor: #E3E3E3"]
  [/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]


  Cũng trong thời gian từ 23 - 25/12, Jetstar Group thực hiện miễn phí cho người cùng bay giữa Tp.Hồ Chí Minh - Singapore với giá từ 1.070.000 VNĐ/chặng, giữa Hà Nội - Singapore từ 1.813.000 VNĐ/chặng khởi hành trong giai đoạn từ 7/2 - 7/3/2012. Chỉ áp dụng cho hình thức thanh toán trực tuyến. .

  Thông tin Jetstar Pacific cũng cho biết, những khách hàng đã đăng ký JetMail sẽ có cơ hội mua vé theo chương trình này bắt đầu từ 22/12 cho đến khi kết thúc.

  Theo: VNN
   

Chia sẻ trang này