Loading...
 1. Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
  >> Không đăng bài PR/SEO trong các Box mua bán.
  >> Các thành viên bấm Report khi phát hiện nội dung/bình luận Spam BQT sẽ xử lý triệt để
  >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Đăng tin hiệu quả tại diễn đàn Mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com
  Dismiss Notice
 3. SIÊU KHUYẾN MÃI >> QUẢNG CÁO BANNER TẠI VỊ TRÍ NÀY GIÁ CHỈ 200K/1TH (SIZE 728x200)

  >> LIÊN HỆ NGAY: 0909.819.057
  Dismiss Notice

Hội những chàng trẻ trai yêu game Pokemon

Thảo luận trong 'Ứng dụng điện thoại'

 1. 11hieukazuo

  11hieukazuo Member

  ADS
  game pikachu

  do vậy, bạn đã có chàng trai trẻ, những tình nhân game Pokemon và sinh nhật của họ đang đến rất nhanh ? Không bao giờ sợ hãi, chơi pikachu tại đây game pikachu trên điện thoại di động trợ giúp là ở đây. Cả hai người con trai của mình yêu game Pokemon , họ là lứa tuổi 6 và 9 . game Pokemon là những gì bạn nói ? game Pokemon có tức là " Pocket Monster " trong tiếng Nhật . Các nhân vật điên phát triển thành các nhân vật khác nhau và họ dùng chuyển di game Pokemon để "chống chọi " nhau gây " thiệt hại " .

  [​IMG]

  Cơn sốt này có cỗi nguồn ở Nhật Bản , nhưng rất phổ biến ở Mỹ . Các nhân vật game Pokemon tuốt đều có một số HP trên điện thoại bao lăm game Pokemon có giá trị và thẻ HP cao hơn là chàng trẻ trai rất thèm muốn . Dù sao, trở lại vấn đề bên bạn. Tôi chỉ ném một bên game Pokemon sạch cho sinh nhật lần thứ 9 của con trai tôi .

  game pokemon


  Ông đã yêu nó và bạn bè của mình đã có một vụ nổ. Dưới đây là một số ý tưởng sạch cho bạn và họ là dễ dàng và rẻ để làm. Tôi ngồi xuống một đêm và đã đưa ra một số trò chơi mà tôi có thể dễ dàng làm cho các nguồn cung cấp cho và họ sẽ được vui vẻ để chơi .Vượt qua Pokeball Nếu bạn từ xa quen thuộc với game Pokemon , bạn sẽ biết về Pokeballs . Để chơi game này , tôi đã đi đến một cửa hàng thủ công và mua một quả bóng xốp LỚN , họ chừng như trong phạm vi giá từ $ 5 đến $ 11.

  Tôi cũng đã mua một số sơn thủ công có thể giặt được màu đỏ trong khi tôi đã được ở các cửa hàng thủ công. Sơn bóng một nửa với sơn thủ công màu đỏ , để cho nó khô , sau đó dùng băng dính điện màu đen để băng xung quanh chu vi của quyền bóng nơi xốp trắng dự với sơn màu đỏ. Điều này làm cho Pokeball hoàn hảo . mau chóng và dễ dàng và không tốn kém .

  tai game pikachu

  Sau đó, chúng tôi đã có một bàn phím nhỏ (một giá rẻ ) mà có thể được tự động thiết lập để chơi nhạc. Nếu bạn không có một bàn phím , sử dụng bất cứ điều gì có thể làm cho âm nhạc, máy nghe nhạc CD , phương tiện âm nhạc , trống, guitar, bất cứ điều gì có thể chơi nhạc và có thể dừng lại và bắt đầu . Tôi nhắm mắt lại , bởi vậy tôi sẽ không biết ai sẽ được giữ bóng khi âm nhạc dừng lại. Bất cứ ai đang nắm giữ bóng khi âm nhạc dừng lại được ra ngoài, sau đó chơi một lần nữa cho đến khi chỉ có 1 cầu thủ bên trái . Cung cấp cho người chơi còn lại một giải thưởng bên .
   

Chia sẻ trang này