Loading...
 1. Lưu ý: Để tài khoản không bị banned: Vui lòng: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo trong chủ đề của người khác, không đăng bài PR/SEO trong Box mua bán. >> Spam, đăng sai chuyên mục là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Ra mắt diễn đàn mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com Mua bán rao vặt
  Dismiss Notice
 3. Bạn muốn đăng bài hỏi đáp hãy vào >>> Hỏi Đáp 24h tại địa chỉ: hoidap.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 4. Bạn muốn Dò số, Cập nhật KQXS kiến thiết nhanh nhất trên Smartphone thì vào đây>> Xổ số 24h truy cập địa chỉ: Xoso.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 5. Xem tivi online, TV Show chất lượng HD, trực tiếp các trận bóng đá vào đây >>> Xem Tivi online truy cập: tivi.thongtin24h.net
  Dismiss Notice

Học lập trình miễn phí qua các đoạn video

Thảo luận trong 'Ứng dụng trực tuyến'

  Chia sẻ trang này

 1. TT24h©

  TT24h© Administrator Staff Member

  Ads Tại đây
  Lập trình là lĩnh vực được nhiều bạn trẻ quan tâm nhưng nguồn tư liệu hướng dẫn còn khá ít, đặc biệt là các ngôn ngữ lạ. Nếu quan tâm đến lĩnh vực lập trình, bạn có thể truy cập web laptrinh.tv để theo dõi hàng trăm đoạn video clip và thủ thuật lập trình được đăng tải miễn phí nơi đây.



  Ngôn ngữ lập trình có mặt ở trang web này rất nhiều và hầu như đầy đủ các nền tảng phổ biến cho PC và cả lập trình trên di động.



  [​IMG]


  Bạn có thể tìm thấy các bài học, ứng dụng minh họa của ngôn ngữ C#, Java, PHP, SQL, VB, C++ dựa trên các công nghệ Winforms, Ajax, OOP, Swing, jQuery, LINQ,… và chạy trên nền tảng Windows, Linux, Mobile (Android, Windows Phone).
  [​IMG]




  Các chủ đề được phân chia thành ba trình độ, sơ cấp, trung cấp và cao cấp để học viên tiện theo dõi. Khi một đoạn video được nạp, ngoài thao tác hướng dẫn trên màn hình, bạn còn được nghe phần thoại bằng tiếng nói của giáo viên hướng dẫn.


  Các video sẽ được phân loại trên ba thẻ Video mới nhất, Video được xem nhiều nhất, và Video được đánh giá cao. Nếu dự định học lập trình từ đầu, bạn nên tìm hiểu một số chủ đề sau đây ngôn ngữ lập trình, kỹ thuật lập trình và nên đi từ trình độ sơ cấp.



  [​IMG]




  - Sơ cấp: Gồm 1335 đoạn video với nhiều chủ đề khác nhau như: Excel, C#, Java cơ bản, Java Swing,…


  - Trung cấp: Gồm 712 bài, với các bài tập liên quan đến sự kiện C# xử lý chuỗi, C# chạy chữ, và phần Cao cấp gồm 244 bài. Bạn chọn trình độ phù hợp với mình và cứ thế tiếp tục để học.

  Theo: XHTT

  Loading...

Chia sẻ trang này