Loading...
 1. Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
  >> Không đăng bài PR/SEO trong các Box mua bán.
  >> Các thành viên bấm Report khi phát hiện nội dung/bình luận Spam BQT sẽ xử lý triệt để
  >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Đăng tin hiệu quả tại diễn đàn Mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com
  Dismiss Notice
 3. SIÊU KHUYẾN MÃI >> QUẢNG CÁO BANNER TẠI VỊ TRÍ NÀY GIÁ CHỈ 200K/1TH (SIZE 728x200)

  >> LIÊN HỆ NGAY: 0909.819.057
  Dismiss Notice

Hack vàng Zombie Tsunami không giới hạn

Thảo luận trong 'THẾ GIỚI GAME 24H'

 1. duchaiplus

  duchaiplus New Member

  ADS
  Game Zombie Tsunami không còn quá xa lạ với mọi người nữa rồi, đây là game giải trí đỉnh cao cho Android mà rất nhiều bạn trẻ rất thích. Game lấy bối cảnh một chú zombie đang trinh phục thành phố bằng những mạng người dân cư, biến họ trở thành zombie trên đường hoàn thành nhiệm vụ.
  Bắt đầu với một zombie duy nhất chạy qua các đường phố, đuổi theo cuộc sống và thêm chúng vào đám rước hỗn loạn của bạn. Càng nhiều người bạn cắn và thêm vào hàng ngũ của bạn, Zombie Tsunami càng lâu có thể sạc trên khắp hành tinh, ăn mọi thứ theo cách của nó.
  Nhưng bộ não không phải là thứ duy nhất bạn có thể ăn khi Zombie Tsunami bị lung lay. Tìm kiếm tiền thưởng và sức mạnh để kích hoạt Giant Zombie với nhiều tia laze bắn ra từ nhiều nhãn cầu của nó, lẻn quanh các thành phố như một ninja netherworld, hoặc nhân bản các thành viên của zombie của bạn với UFO.
  Zombie Tsunami hack full vàng, kim cương là một niềm vui khi hủy diệt toàn thành phố để thu nhập những bộ sưu tập zombie lớn nhất? Bạn có thể sống sót trong những cơn giận dữ, những quả bom mạnh mẽ và những con đường đầy những xe tăng với ít nhất một người ăn thịt vẫn còn trên đôi chân của nó? Tham gia game Zombie Tsunami mod và tìm hiểu!
   
  Last edited: 15/9/18

Chia sẻ trang này