Loading...
 1. Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
  >> Không đăng bài PR/SEO trong các Box mua bán.
  >> Các thành viên bấm Report khi phát hiện nội dung/bình luận Spam BQT sẽ xử lý triệt để
  >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Đăng tin hiệu quả tại diễn đàn Mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com
  Dismiss Notice
 3. SIÊU KHUYẾN MÃI >> QUẢNG CÁO BANNER TẠI VỊ TRÍ NÀY GIÁ CHỈ 200K/1TH (SIZE 728x200)

  >> LIÊN HỆ NGAY: 0909.819.057
  Dismiss Notice

Gửi email “hỏa tốc” mà không cần mở giao diện web

Thảo luận trong 'Blog- Chat - Mail'

 1. TT24h@

  TT24h@ Administrator Staff Member

  ADS
  Đôi khi do nhu cầu công việc bạn cần gửi thư một cách nhanh chóng và phương tiện tốt nhất có lẽ email, nhưng chắc chắn bạn sẽ không muốn chờ đợi lâu lại càng không muốn người nhận đợi lâu. Trong những trường hợp như vậyphần mềm miễn phí InstaMailer (460KB) sẽ giúp bạn thực hiện hiệu quả nhất.


  [​IMG]
  InstaMailer sẽ cho phép bạn nhanh chóng gửi email cho bất kỳ ID email bằng cách sử dụng Hotmail và các tài khoản Gmail. Phần mềm này sẽ đặc biệt hữu ích trong tình huống mà bạn cần nhanh chóng gửi thư cho ai đó và bạn không muốn đi qua quá trình mở giao diện web hoặc ứng dụng thư mặc định của bạn.


  Để gửi một email, chỉ cần chọn các tài khoản mà bạn muốn sử dụng Hotmail hoặc Gmail, tiếp theo điền vào tênmáy chủ SMTP ServerPort Number, sau đó nhập địa chỉ mail của bạn tại mục Mail From và địa chỉ người nhận tại mục Mail To, rồi nhập mật khẩu của bạn tại mục A/C Password. Sau khi thực hiện các bước trên xong bạn điền tiêu đề thư vào mục Mail Subject và nhập nội dung tại Mail Message rồi nhấn vào Send.


  Vì lý do an ninh, ứng dụng sẽ không lưu trữ thông tin của bạn nhập vào, vì vậy bạn sẽ phải nhập lại mỗi khi thực hiện một lệnh gửi email mới.


  Khi thư được gửi đi, bạn sẽ thấy một hộp thoại xác nhận với dòng thông báo Mail Sent Successfully tức là Mailđã gửi thành công.


  [​IMG]
  InstaMailer hoạt động tốt trên Windows 8, Windows 7, Windows Vista 32-bit và 64-bit. Bạn có thể tải miễn phíInstaMailer về tại địa chỉ: http://www.softpedia.com/get/Internet/E-mail/Mail-Utilities/InstaMailer.shtml.
  Theo: XHTT
   
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này