Loading...
 1. Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
  >> Không đăng bài PR/SEO trong các Box mua bán.
  >> Các thành viên bấm Report khi phát hiện nội dung/bình luận Spam BQT sẽ xử lý triệt để
  >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Đăng tin hiệu quả tại diễn đàn Mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com
  Dismiss Notice
 3. SIÊU KHUYẾN MÃI >> QUẢNG CÁO BANNER TẠI VỊ TRÍ NÀY GIÁ CHỈ 200K/1TH (SIZE 728x200)

  >> LIÊN HỆ NGAY: 0909.819.057
  Dismiss Notice

Giới thiệu Slot game kinh điển – VEGAS VIP GOLD

Thảo luận trong 'THẾ GIỚI GAME 24H'

 1. HappyLuke-VN

  HappyLuke-VN Member

  ADS
  Là một Slot game rất kinh điển – VEGAS VIP GOLD có giao diện và chủ đề chơi tái hiện thế giới sòng bạc xa hoa tại Las Vegas. Trò chơi có số lượng sự kiện thắng cược cao, nhiều khả năng mang lại số tiền thắng gấp nhiều lần mức cược và đang là lựa chọn được ưa thích bậc nhất tại website kéo slot ăn tiền thật HappyLuke.

  HAPPYLUKE THƯỞNG LỚN VÀO THÁNG 8/2018


  VEGAS VIP GOLD có 5 cuộn, 3 hàng và 30 đường thắng cố định cộng với 3 tính năng nổi bật: Random VIP Win, Gamble (cơ hội nhân đôi) và Free Spins (vòng quay miễn phí). Hệ thống các biểu tượng chính trong VEGAS VIP GOLD như sau:

  – Biểu tượng WILD (Kim cương trắng): thay thế tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ Scatter và có mức thưởng cao từ 1 đến 100 coins.


  – Biểu tượng Scatter (thẻ VIP): 3 biểu tượng này sẽ kích hoạt vòng quay miễn phí.


  – Các biểu tượng thắng cược: Quý ông, Quý bà, Xe hơi, Sòng bạc và các biểu tượng thắng thấp khác.


  [​IMG]

  Tính năng Random VIP Win: xuất hiện ngẫu nhiên tùy theo vận may của người chơi và mang lại tiền thắng cược x10, x15, x20, x25 và x50 số tiền thắng của vòng tương ứng. Tính năng này chỉ xuất hiện ở vòng chơi bình thường, không có ở vòng chơi Miễn phí.


  Tính năng vòng quay miễn phí: 3 biểu tượng Scatter sẽ mang lại cho bạn 10 vòng quay miễn phí với mức thưởng không hề giới hạn.


  Tính năng Đặt cược gấp đôi – Gamble: Sau khi thắng cược – bạn có thể chọn kích hoạt tính năng này để được đưa tới một màn hình khác. Gamble đúng nghĩa của nó: bạn sẽ có cơ hội thắng gấp 2 lần số tiền đang có hoặc thua toàn bộ – và hơn thế nữa số lần bạn được Gamble lên tới con số 10. Bạn có thể liên tục Gamble tới 10 lần hoặc tới khi số tiền thắng lên tới con số 10000 đơn vị. Ngược lại, bạn cũng có thể bảo toàn số tiền thắng và hủy bỏ tính năng Gamble bất cứ khi nào.


  VEGAS VIP GOLD là một slot game HAPPYLUKE đánh giá đáng chơi cho những ai có thần kinh thép và bản lĩnh để thử thách với tính năng Gamble. Ngoài ra, những người chơi mới cũng có thể hài lòng với mức trả thưởng cao và khả năng thắng cược ổn định.


  Chưa cần nạp tiền chỉ cần Đăng ký sẽ nhận được 100VND từ HappyLuke


  Chơi VEGAS VIP GOLD tại HappyLuke – Ngay Hôm Nay


  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này