Loading...
 1. Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
  >> Không đăng bài PR/SEO trong các Box mua bán.
  >> Các thành viên bấm Report khi phát hiện nội dung/bình luận Spam BQT sẽ xử lý triệt để
  >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Đăng tin hiệu quả tại diễn đàn Mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com
  Dismiss Notice
 3. SIÊU KHUYẾN MÃI >> QUẢNG CÁO BANNER TẠI VỊ TRÍ NÀY GIÁ CHỈ 200K/1TH (SIZE 728x200)

  >> LIÊN HỆ NGAY: 0909.819.057
  Dismiss Notice

Giới thiệu Camera360 hiệu ứng mường tượng đặc biệt mới

Thảo luận trong 'Ứng dụng điện thoại'

 1. 11hieukazuo

  11hieukazuo Member

  ADS
  tai camera360

  Trong sương xám, Tải camera360 chụp ảnh đẹp nhất 2014 những người nhớ khoảng trời xanh như thế nào kỹ lưỡng Yeah. Nhiếp ảnh điện thoại di động gần đây đưa ra một hiệu ứng ứng dụng Camera360 mới trên bầu trời yêu thuật, là vòng đám đông bầu trời ước mong . Từ việc phát hành chính thức của thông tin , việc dùng các máy ảnh mới có thể đạt được hiệu ứng tuyệt vời " để khói mù " có hiệu lực, và cũng để tạo ra một màu sắc thần tình phong phú của các hiệu ứng bầu trời , bởi thế hiện thời theo Xiaobian tiếp theo đầu tiên cảm thấy nó.

  [​IMG]


  Kỳ diệu trên bầu trời ảnh hưởng một nhóm lên đến bảy phụ ảnh hưởng , và mỗi người có tác dụng siêu đặc biệt tên yêu thuật của riêng mình. Hẻm Xéo , Sky City , Utopia, Nagrand , Vườn treo, núi Doom , Twilight là khác nhau từ cổ điển hình dong bộ phim sử thi cho dien thoai và những hiệu ứng được hoàn toàn sống theo sự mong chờ của mọi người ah . Giới thiệu bốn " để khói mù " sau khi Thiên Chúa vĩ đại, Giới thiệu gà chiên vườn bầu trời , núi Doom , nhập nhoạng 3 tác dụng sau .

  camera360

  Từ biểu đồ so sánh bạn có thể thấy , tác dụng kỳ diệu này như thể họ là những người giống như tên của một cổ điển. Vườn treo màu xanh tím của bầu trời lộ ra một bầu không khí lãng mạn thẩm mỹ ; ngày tận thế ngọn lửa núi lửa giai điệu lạ như mọi người đến với Chúa của những chiếc nhẫn là như nhau , trong khi màu sắc rét mướt gợi lên hình ảnh ái tình hình dong của chấp choá . Bầu trời đã được đưa ra một phép , thay đổi các màu sắc thần hiệu . Trong khi sống trong loạt nhỏ chỉ cảm thấy sương , bất lực , nhưng nhìn vào bức ảnh này, và tôi cảm thấy sự trở lại đầy nắng .

  Sau khi tham dự một loạt các cảnh để trải nghiệm một loạt các bầu trời , nhỏ rất ưng với hiệu quả tổng thể của các hiệu ứng mới . Có thể nói, Camera360 này là hoàn toàn đánh giá cao mong muốn của nhân dân và bầu trời mơ tưởng , nắm được các nhu cầu cần kíp nhất của tuốt luốt mọi người . Xiao Bian hiện giờ chính thức có trong chống sương và sương Camera360 yêu thuật cần yếu của tôi :

  phan mem camera360

  Mặt nạ , lọc không khí , Camera360 một ít bạn giày lời khuyên nhỏ bạn có thể mau chóng trang bị cho những chống sương và sương yêu thuật , mặt nạ, máy lọc không khí không quá tay chóng vánh sau đó , Camera360 chạm vào mỗi phút bạn có thể tải về OK! áp dụng này là những thị trường cung cấp vận dụng điện thoại di động lớn , và giày dép trẻ nít có thể sử dụng máy tính để trang web chính thức ( camera360.com ) để tải về. Những đôi giày đã được rà soát dưới " hiệu ứng đặc biệt cửa hàng " , bạn có thể chóng vánh cài đặt chiến lược "Magic Sky " ! Miễn phí!

  Nguồn http://www.bing.com/blogs/webmaster/f/13235/t/688030.aspx
   

Chia sẻ trang này