Loading...
 1. Lưu ý: Để tài khoản không bị banned: Vui lòng: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo trong chủ đề của người khác, không đăng bài PR/SEO trong Box mua bán. >> Spam, đăng sai chuyên mục là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Ra mắt diễn đàn mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com Mua bán rao vặt
  Dismiss Notice
 3. Bạn muốn đăng bài hỏi đáp hãy vào >>> Hỏi Đáp 24h tại địa chỉ: hoidap.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 4. Bạn muốn Dò số, Cập nhật KQXS kiến thiết nhanh nhất trên Smartphone thì vào đây>> Xổ số 24h truy cập địa chỉ: Xoso.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 5. Xem tivi online, TV Show chất lượng HD, trực tiếp các trận bóng đá vào đây >>> Xem Tivi online truy cập: tivi.thongtin24h.net
  Dismiss Notice

Giải đáp thêm một số thắc mắc về xuất tinh sớm

Thảo luận trong 'TÌNH YÊU - GIỚI TÍNH'

  Chia sẻ trang này

 1. TT24h©

  TT24h© Administrator Staff Member

  Ads Tại đây
  Xuất tinh sớm có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi và mọi tình huống, nhưng thanh niên ít bị xuất tinh sớm hơn. Xuất tinh sớm thường liên quan đến các trải nghiệm tình dục mới lạ hơn là liên quan đến độ tuổi của con người.

  Thủ dâm có làm nảy sinh tình trạng xuất tinh sớm không?
  Thủ dâm không làm nảy sinh tình trạng xuất tinh sớm. Với những người xuất tinh sớm liệu pháp tự kích thích và ngừng lại để tăng khả năng kiểm soát thời điểm xuất tinh là liệu pháp có hiệu quả. Liên quan giữa thủ dâm và xuất tinh ở chỗ người thủ dâm thường mong muốn xuất tinh nhanh vì không ở trong điều kiện phù hợp nên đã tạo cho bản thân họ thói quen kích thích, kích thích nhanh để đạt cực khoái mà không chú ý đến việc giữ lâu và dạt cực khoái.
  Xuất tinh sớm thường ở độ tuổi nào?
  [​IMG]
  Xuất tinh sớm có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi và mọi tình huống, nhưng thanh niên ít bị xuất tinh sớm hơn. Xuất tinh sớm thường liên quan đến các trải nghiệm tình dục mới lạ (bạn tình mới hoặc hoàn cảnh khác) hơn là liên quan đến độ tuổi của con người

  Xuất tinh sớm có phải là một căn bệnh tình dục?
  Xuất tinh sớm có thể được điều trị
  về mặt y học, nhưng nó không phải là một căn bệnh. Nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm đến nay vẫn chưa rõ ràng, dù nguyên nhân được coi phổ biến nhất là có liên quan đến vấn đề tâm sinh lý hơn là vấn đề sinh lý.

  Xtinh sớm không thể điều trị được?

  Có rất nhiều cách để điều trị xuất tinh sớm, và cách phổ biết cũng như là hiệu quả nhất là bạn hãy luyện tập mà bạn không cần bất kỳ loại thuốc hay một can thiệp y tế nào.

  Thuốc xịt giúp kéo dài “cuộc yêu” có tốt không?

  Không có bằng chứng nào cho thấy chúng có hiệu quả hay không. Thuốc xịt kéo dài có thể làm cho cảm giác của đầu dương vật giảm xuống, nhưng cũng khiến không thể nhận biết sự xuất tinh và có thể khiến bạn tình cũng bị "tê" dẫn đến giảm cảm giác thích thú. Nếu bạn định sử dụng thuốc xịt, hãy sử dụng bao cao su. Hoặc bạn có thể sử dụng bao cao su chống xuất tinh, loại bao này có sẵn thuốc ở đầu và được bọc trong bao nên không ảnh hưởng đến bạn tình.

  Theo: Webphunu
  Loading...
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này