Loading...
 1. Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
  >> Không đăng bài PR/SEO trong các Box mua bán.
  >> Các thành viên bấm Report khi phát hiện nội dung/bình luận Spam BQT sẽ xử lý triệt để
  >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Đăng tin hiệu quả tại diễn đàn Mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com
  Dismiss Notice
 3. SIÊU KHUYẾN MÃI >> QUẢNG CÁO BANNER TẠI VỊ TRÍ NÀY GIÁ CHỈ 200K/1TH (SIZE 728x200)

  >> LIÊN HỆ NGAY: 0909.819.057
  Dismiss Notice

Giải đáp thêm một số thắc mắc về xuất tinh sớm

Thảo luận trong 'TÌNH YÊU - GIỚI TÍNH'

 1. TT24h@

  TT24h@ Administrator Staff Member

  ADS
  Xuất tinh sớm có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi và mọi tình huống, nhưng thanh niên ít bị xuất tinh sớm hơn. Xuất tinh sớm thường liên quan đến các trải nghiệm ******** mới lạ hơn là liên quan đến độ tuổi của con người.

  Thủ dâm có làm nảy sinh tình trạng xuất tinh sớm không?
  Thủ dâm không làm nảy sinh tình trạng xuất tinh sớm. Với những người xuất tinh sớm liệu pháp tự kích thích và ngừng lại để tăng khả năng kiểm soát thời điểm xuất tinh là liệu pháp có hiệu quả. Liên quan giữa thủ dâm và xuất tinh ở chỗ người thủ dâm thường mong muốn xuất tinh nhanh vì không ở trong điều kiện phù hợp nên đã tạo cho bản thân họ thói quen kích thích, kích thích nhanh để đạt cực khoái mà không chú ý đến việc giữ lâu và dạt cực khoái.
  Xuất tinh sớm thường ở độ tuổi nào?
  [​IMG]
  Xuất tinh sớm có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi và mọi tình huống, nhưng thanh niên ít bị xuất tinh sớm hơn. Xuất tinh sớm thường liên quan đến các trải nghiệm ******** mới lạ (bạn tình mới hoặc hoàn cảnh khác) hơn là liên quan đến độ tuổi của con người

  Xuất tinh sớm có phải là một căn bệnh ********?
  Xuất tinh sớm có thể được điều trị
  về mặt y học, nhưng nó không phải là một căn bệnh. Nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm đến nay vẫn chưa rõ ràng, dù nguyên nhân được coi phổ biến nhất là có liên quan đến vấn đề tâm sinh lý hơn là vấn đề sinh lý.

  Xtinh sớm không thể điều trị được?

  Có rất nhiều cách để điều trị xuất tinh sớm, và cách phổ biết cũng như là hiệu quả nhất là bạn hãy luyện tập mà bạn không cần bất kỳ loại thuốc hay một can thiệp y tế nào.

  Thuốc xịt giúp kéo dài “cuộc yêu” có tốt không?

  Không có bằng chứng nào cho thấy chúng có hiệu quả hay không. Thuốc xịt kéo dài có thể làm cho cảm giác của đầu dương vật giảm xuống, nhưng cũng khiến không thể nhận biết sự xuất tinh và có thể khiến bạn tình cũng bị "tê" dẫn đến giảm cảm giác thích thú. Nếu bạn định sử dụng thuốc xịt, hãy sử dụng bao cao su. Hoặc bạn có thể sử dụng bao cao su chống xuất tinh, loại bao này có sẵn thuốc ở đầu và được bọc trong bao nên không ảnh hưởng đến bạn tình.

  Theo: Webphunu
   
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này