Loading...
 1. Lưu ý: Để tài khoản không bị banned: Vui lòng: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo trong chủ đề của người khác, không đăng bài PR/SEO trong Box mua bán. >> Spam, đăng sai chuyên mục là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Ra mắt diễn đàn mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com Mua bán rao vặt
  Dismiss Notice
 3. Bạn muốn đăng bài hỏi đáp hãy vào >>> Hỏi Đáp 24h tại địa chỉ: hoidap.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 4. Bạn muốn Dò số, Cập nhật KQXS kiến thiết nhanh nhất trên Smartphone thì vào đây>> Xổ số 24h truy cập địa chỉ: Xoso.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 5. Xem tivi online, TV Show chất lượng HD, trực tiếp các trận bóng đá vào đây >>> Xem Tivi online truy cập: tivi.thongtin24h.net
  Dismiss Notice

Giấc mơ siêu thực nơi 'xứ sở thần tiên'

Thảo luận trong 'NHIẾP ẢNH NGHỆ THUẬT'

  Chia sẻ trang này

 1. TT24h©

  TT24h© Administrator Staff Member

  Ads Tại đây
  Là tác phẩm nghệ thuật vô cùng đẹp và công phu, không xem thì tiếc lắm các ấy ạ.
  [h=4]
  Nhà thiết kế thời trang Kirsty Mitchell, 36 tuổi, sống tại Kent, Anh, nơi được mệnh danh là "Xứ sở thần tiên" của đất nước này, 4 năm trước đã vô cùng đau khổ vì mẹ của cô bị bệnh ung thư mà qua đời.
  [/h]Để bày tỏ sự tưởng nhớ, lòng tiếc thương đến mẹ, Kirsty dưới sự giúp đỡ của các nhà tạo mẫu và hóa trang đã hoàn thành một bộ tác phẩm với chủ nghĩa siêu hiện thực về những giấc mơ vô cùng đẹp và đầy tính thẩm mỹ. Tất nhiên thời gian để hoàn thành tác phẩm phải mất đến mấy năm trời, vì đôi khi muốn nắm bắt đúng khoảnh khắc lý tưởng, cô ấy phải đợi đến nửa năm, thậm chí một năm để có được bức ảnh như ý.
  Kirsty cho biết, đây sẽ là món quà để tưởng nhớ đến người mẹ đã tặng cho cô một trí tưởng tượng vô cùng lãng mạn, bay bổng và phong phú, để cô có đủ tình yêu theo đuổi con đường nghệ thuật của mình.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Loading...

Chia sẻ trang này