Loading...
 1. Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
  >> Không đăng bài PR/SEO trong các Box mua bán.
  >> Các thành viên bấm Report khi phát hiện nội dung/bình luận Spam BQT sẽ xử lý triệt để
  >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Đăng tin hiệu quả tại diễn đàn Mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com
  Dismiss Notice
 3. SIÊU KHUYẾN MÃI >> QUẢNG CÁO BANNER TẠI VỊ TRÍ NÀY GIÁ CHỈ 200K/1TH (SIZE 728x200)

  >> LIÊN HỆ NGAY: 0909.819.057
  Dismiss Notice

Geek Uninstaller: Gỡ bỏ hoàn toàn các ứng dụng trên máy tính

Thảo luận trong 'System Tools'

 1. TT24h@

  TT24h@ Administrator Staff Member

  ADS
  Windows 7 được xem là hệ điều hành tuyệt vời, với nhiều chức năng được cải thiện so với các phiên bản Windows trước, nhưng bên cạnh đó, tính năng gỡ bỏ phần mềm Uninstaller thì vẫn chưa được cải thiện nhiều, luôn để lại nhiều dấu vết như các thư mục trống hay các tập tin rác kể cả sau khi đã gỡ bỏ hoàn toàn 1 ứng dụng.  Có lẽ tính năng này sẽ được cải thiện trong các phiên bản mới của Windows như Windows 8, nhưng trước mắt chúng ta hãy xem qua các công cụ giải pháp như phần mềm Revo Uninstaller, Fire U Uninstaller, KUninstall ….


  Geek Uninstaller cũng là 1 công cụ tương tự như vậy , trong khi hỗ trợ bạn gỡ bỏ các chương trình không cần thiết nó đồng thời cho phép bạn gỡ bỏ hết tất cả những gì còn sót lại của chương trình cũng như đăng ký trong registry và các hệ thống khác tập tin khác.  Geek Uninstaller thực sự là một công cụ đơn giản và đa chức năng, dễ sử dung. Chương trình sẽ giúp liệt kê danh sách tất cả thông tin các chương trình đã được cài đặt nhưng tên chương trình, kích cỡ, thời gian cài đặt chương trình.


  Thông tin về số lượng chương trình được cài đặt có thể nhìn thấy ở dưới thanh trạng thái.


  Thanh tìm kiếm Search ở bên dưới cửa sổ cho phép bạn tìm kiếm nhanh chóng 1 ứng dụng trong danh sách ứng dụng đã được cài đặt.


  [​IMG]

  Sau khi đã được cài đặt , trên cửa sổ chính bạn click chuột phải lên chương trình sẽ cho phép bạn nhảy tới những mục liên quan của chương trình đó trong Registry , thư mục cài đặt, với tùy chọn Remove Entry cho phép bạn gỡ bỏ 1 chương trình từ mục Uninstaller và click chuột phải vào chương trình và chọnUninstaller để gỡ bỏ hoàn toàn chương trình ra khỏi máy tính.


  [​IMG]

  Trong cửa sổ hiển thị tùy chọn , mục tùy chọn Force Removal không chỉ cho phép bạn gỡ bỏ chương trình ứng dụng , mà còn cho phép bạn rà soát hệ thống những tập tin còn sót lại , các thư mục hay đăng ký trong registry. Bạn cũng có thể tự tay lựa chọn chương trình để gỡ bỏ hoặc đánh dấu chọn gỡ bỏ hoàn toàn ra khỏi ổ cứng của bạn.


  [​IMG]

  Công cụ Geek Uninstaller hoàn toàn miễn phí và có thể chạy tốt trên các hệ điều hành Windows XP 32-bit , 64-bit , Windows Vista, Windows 7 và Windows 8.
  Bạn tải về tại đây.
  Theo: XHTT
   

Chia sẻ trang này