Loading...
 1. Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
  >> Không đăng bài PR/SEO trong các Box mua bán.
  >> Các thành viên bấm Report khi phát hiện nội dung/bình luận Spam BQT sẽ xử lý triệt để
  >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Đăng tin hiệu quả tại diễn đàn Mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com
  Dismiss Notice
 3. SIÊU KHUYẾN MÃI >> QUẢNG CÁO BANNER TẠI VỊ TRÍ NÀY GIÁ CHỈ 200K/1TH (SIZE 728x200)

  >> LIÊN HỆ NGAY: 0909.819.057
  Dismiss Notice

game b52 một trong những trò chơi đơn giản

Thảo luận trong 'Thủ thuật Mobile'

 1. 11hieukazuo

  11hieukazuo Member

  ADS
  Một trong những trò chơi thẻ trước hết tôi chơi , và một trong những trò chơi đơn giản , là game danh bai b52. ( Chiến tranh có lẽ là đơn giản , nhưng đó là một câu chuyện khác . )

  Đối với những người chưa bao giờ chơi game bai b52 , đây là những lề luật sử dụng một cỗ cửa hàng mua thẻ game danh bai b52 . Tầng này bao gồm nhiều cặp thẻ hợp và một thẻ Maid Cũ .

  Bạn cũng có thể kiểm soát độ dài của trò chơi dựa vào cách bạn phối hợp thẻ . Nếu bạn phối hợp vị và màu sắc ( Sáu của Câu lạc bộ thích hợp với chỉ sáu pích ) , trò chơi là hơn. Nếu bạn kết hợp bởi một mình cấp bậc ( Sáu của Câu lạc bộ hợp với một trong hai Sáu pích hoặc Sáu xoàn hoặc Sáu của Hearts) , trò chơi là ngắn hơn. Và nếu bạn hợp với địa vị và trái lại màu ( Sáu của Câu lạc bộ ăn nhập với một trong hai Sáu của xoàn hay Sáu của Hearts) , trò chơi là một chiều dài ở giữa.

  [​IMG]

  Tuy nhiên bạn chơi, game bai cho mobile b52 vẫn là một trò chơi chọn lựa ngẫu nhiên . Bạn chọn thẻ ngẫu nhiên từ người chơi khác. Có một số kỹ năng liên can đến thẻ phù hợp , nhưng không phải là nhiều kỹ năng như được dùng trong hồ hết các trò chơi thẻ khác .

  cho nên, làm thế nào về một sự đổi thay trong các luật lệ ? Làm thế nào về chơi game danh bai b52 để đến lượt của bạn, bạn vượt qua một thẻ cho người chơi khác ?

  Những quy định mới như sau . Tải game danh bai cho dien thoai miễn phí Các thẻ được xử lý như tại game danh bai b52 . Mỗi người chơi vẫn nhìn vào thẻ của mình và loại bỏ bất kỳ cặp kết hợp của thẻ , đặt chúng face-up trên bàn.

  Phần còn lại của trò chơi được chơi giống như game danh bai b52 . Người chơi chấm dứt với game danh bai b52 mất các trò chơi . Nhưng có nhiều chỗ hơn cho chiến lược . Bạn có thể theo dõi các thẻ mà bạn đã chuẩn y và các thẻ đã được xuất hiện. Bạn có thể sử dụng tri thức đó để giúp bạn chọn thẻ để vượt qua.
   

Chia sẻ trang này