Loading...
 1. Lưu ý: Để tài khoản không bị banned: Vui lòng: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo trong chủ đề của người khác, không đăng bài PR/SEO trong Box mua bán. >> Spam, đăng sai chuyên mục là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Ra mắt diễn đàn mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com Mua bán rao vặt
  Dismiss Notice
 3. Bạn muốn đăng bài hỏi đáp hãy vào >>> Hỏi Đáp 24h tại địa chỉ: hoidap.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 4. Bạn muốn Dò số, Cập nhật KQXS kiến thiết nhanh nhất trên Smartphone thì vào đây>> Xổ số 24h truy cập địa chỉ: Xoso.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 5. Xem tivi online, TV Show chất lượng HD, trực tiếp các trận bóng đá vào đây >>> Xem Tivi online truy cập: tivi.thongtin24h.net
  Dismiss Notice

[TQ] Galaxy S5 lộ ảnh thực tế trước lễ công bố

Thảo luận trong 'ĐIỆN THOẠI'

  Chia sẻ trang này

 1. infobaove

  infobaove New Member

  Ads Tại đây
  Phải tới 2h ngày 25/2, Galaxy S5 mới chính thức xuất hiện nhưng một số tấm hình rõ nét, được cho là ảnh của smartphone này, đã bị phát tán lên mạng.

  Qua những bức ảnh có thể thấy Galaxy S5 có màn hình lớn hơn, dự kiến khoảng 5,1-5,2 inch, được trang bị cảm biến nhận diện vân tay, camera 16 megapixel, tính năng Download Booster cho phép tải file hơn 30 MB nhanh hơn qua mạng 4G và Wi-Fi.

  Mặt sau của S5 được trang trí bằng các điểm chấm khá rõ nét. Nhìn tổng thể, sản phẩm có thiết kế không thay đổi nhiều so với Galaxy S4.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Nguồn Vnexpress.net  Loading...
 2. emuhun19

  emuhun19 New Member

  Đại Thanh Q Truyện (còn có tên Đại Thanh Quần Anh Truyện) là một webgame 2D xọc loại thể MMORPG lắm đề pa tài võ hạp đặt phát triển vị làm ty Xiangyun. Trò nhởi lắm bối cảnh ở tuổi chuyển giao Minh – que, sử dụng 1 gameplay huých nhút nhát kết hợp kễnh niệm nuôi dưỡng, phát triển nhân phệt cụm từ RPG với tính toán hot girls live wallpaper chiến trần thuật hạng SLG trong đấu tranh, trong game, người nhởi sẽ xuể dung nhập ra 1 rứa giới giao thì lếu loàn, nhằm lên đường hành ta hiệp trượng nghĩa, trừng buồng diệt ác vàng.

  funny stories

Chia sẻ trang này