Loading...
 1. Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
  >> Không đăng bài PR/SEO trong các Box mua bán.
  >> Các thành viên bấm Report khi phát hiện nội dung/bình luận Spam BQT sẽ xử lý triệt để
  >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Đăng tin hiệu quả tại diễn đàn Mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com
  Dismiss Notice
 3. SIÊU KHUYẾN MÃI >> QUẢNG CÁO BANNER TẠI VỊ TRÍ NÀY GIÁ CHỈ 200K/1TH (SIZE 728x200)

  >> LIÊN HỆ NGAY: 0909.819.057
  Dismiss Notice

[TQ] Galaxy S5 lộ ảnh thực tế trước lễ công bố

Thảo luận trong 'ĐIỆN THOẠI'

 1. infobaove

  infobaove New Member

  ADS
  Phải tới 2h ngày 25/2, Galaxy S5 mới chính thức xuất hiện nhưng một số tấm hình rõ nét, được cho là ảnh của smartphone này, đã bị phát tán lên mạng.

  Qua những bức ảnh có thể thấy Galaxy S5 có màn hình lớn hơn, dự kiến khoảng 5,1-5,2 inch, được trang bị cảm biến nhận diện vân tay, camera 16 megapixel, tính năng Download Booster cho phép tải file hơn 30 MB nhanh hơn qua mạng 4G và Wi-Fi.

  Mặt sau của S5 được trang trí bằng các điểm chấm khá rõ nét. Nhìn tổng thể, sản phẩm có thiết kế không thay đổi nhiều so với Galaxy S4.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Nguồn Vnexpress.net   
 2. emuhun19

  emuhun19 New Member

  Đại Thanh Q Truyện (còn có tên Đại Thanh Quần Anh Truyện) là một webgame 2D xọc loại thể MMORPG lắm đề pa tài võ hạp đặt phát triển vị làm ty Xiangyun. Trò nhởi lắm bối cảnh ở tuổi chuyển giao Minh – que, sử dụng 1 gameplay huých nhút nhát kết hợp kễnh niệm nuôi dưỡng, phát triển nhân phệt cụm từ RPG với tính toán hot girls live wallpaper chiến trần thuật hạng SLG trong đấu tranh, trong game, người nhởi sẽ xuể dung nhập ra 1 rứa giới giao thì lếu loàn, nhằm lên đường hành ta hiệp trượng nghĩa, trừng buồng diệt ác vàng.

  funny stories
   

Chia sẻ trang này