Loading...
 1. Lưu ý: Để tài khoản không bị banned: Vui lòng: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo trong chủ đề của người khác, không đăng bài PR/SEO trong Box mua bán. >> Spam, đăng sai chuyên mục là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Ra mắt diễn đàn mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com Mua bán rao vặt
  Dismiss Notice
 3. Bạn muốn đăng bài hỏi đáp hãy vào >>> Hỏi Đáp 24h tại địa chỉ: hoidap.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 4. Bạn muốn Dò số, Cập nhật KQXS kiến thiết nhanh nhất trên Smartphone thì vào đây>> Xổ số 24h truy cập địa chỉ: Xoso.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 5. Xem tivi online, TV Show chất lượng HD, trực tiếp các trận bóng đá vào đây >>> Xem Tivi online truy cập: tivi.thongtin24h.net
  Dismiss Notice

Firefox 7 sẵn sàng để tải về

Thảo luận trong 'Trình duyệt web'

  Chia sẻ trang này

 1. TT24h©

  TT24h© Administrator Staff Member

  Ads Tại đây
  Mozilla đã chính thức tung ra chú “cáo lửa” FireFox 7 và bạn có thể tải ngay về máy của mình.

  FireFox 7 tương thích với các hệ điều hành Linux, Mac OS XWindows, bạn có thể click vào những dòng chữ màu xanh mà chúng tôi đã cung cấp để download.


  Đúng như lời hứa hẹn trước đó, Mozilla tuyên bố FireFox 7 sẽ tốn ít bộ nhớ hơn từ 20-30% và có thể lên tới 50% yêu cầu bộ nhớ.

  Trước đó, phiên bản beta đầu tiên của trình duyệt web Firefox 7 đã được đánh giá cao khi có khả năng duyệt web giảm đáng kể dung lượng RAM so với phiên bản tiền nhiệm.

  [TABLE="width: 1, align: center"]
  [TR]
  [TD][​IMG][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]FireFox 7 bản hoàn thiện đã chính thức được ra mắt - Ảnh: Tech [/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]

  Trong bản hoàn thiện FireFox 7, hiện tượng rò rỉ bộ nhớ, lỗi bộ nhớ được khi đóng các tab đã được giải quyết.

  Cải tiến khác trong Firefox 7 được Mozilla đưa ra bao gồm khả năng đồng bộ hóa các mật khẩu và đánh dấu giữa các bản sao của trình duyệt được nhanh hơn, tăng cường khả năng hỗ trợ HTML5 trên máy tính Windows cũng như một tùy chọn mới tăng cường hiệu suất tải các gói dữ liệu.

  Mozilla cũng tiết lộ kế hoạch “bảo dưỡng” đầu tiên cho phiên bản mới này sẽ vào khoảng 6 tuần tới. Mặc dù đây là một khoảng thời gian khá dài nhưng nó vẫn sẽ diễn ra trước khi FireFox 8 xuất hiện.

  Theo: VTC
  Loading...

Chia sẻ trang này