Loading...
 1. Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
  >> Không đăng bài PR/SEO trong các Box mua bán.
  >> Các thành viên bấm Report khi phát hiện nội dung/bình luận Spam BQT sẽ xử lý triệt để
  >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Đăng tin hiệu quả tại diễn đàn Mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com
  Dismiss Notice
 3. SIÊU KHUYẾN MÃI >> QUẢNG CÁO BANNER TẠI VỊ TRÍ NÀY GIÁ CHỈ 200K/1TH (SIZE 728x200)

  >> LIÊN HỆ NGAY: 0909.819.057
  Dismiss Notice

E-mail Marketing sử dụng giao thức SMTP hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí.

Thảo luận trong 'Blog- Chat - Mail'

 1. WOLFGUYK21A12L

  WOLFGUYK21A12L New Member

  ADS
  E-mail Marketing

  Với một chi phí rất thấp, một số lượng lớn e-mail được gửi đến các khách hàng tiềm năng của bạn trong thời gian rất ngắn, khách hàng của bạn sẽ nhận được thư ngay sau đó và đưa ra những ý kiến phản hồi. Do đó, e-mail marketing là phương tiện tốt nhất để thiết lập một hệ thống khách hàng rộng lớn, tạo ra những khách hàng trung thành qua việc xây dựng danh sách khách hàng và gửi e-mail cho họ thường xuyên.
  [​IMG]
  Khi mà internet đang phát triển với một tốc độ chóng mặt như hiện nay thì e-mail marketing là cách thức tiếp thị tốt nhất và mang lại hiệu quả cao.

  SMPT: giao thức truyền tải thư tín đơn giản(simple mail transfer protocol) là một chuẩn thư truyền tải điện tử qua internet. SMTP là một giao thức dùng nền văn bản và tương đối đơn giản. Trước khi một thông điệp được gửi, người ta có thể định vị một hoặc nhiều địa chỉ nhận cho thông điệp - những địa chỉ này thường được kiểm tra về sự tồn tại trung thực của chúng. Giao thức SMPT sử dụng nhiều cổng trên webserver để gửi mail đi, vì vậy có thể gửi nhiều mail đi mà không bị liệt vào danh sách spam.
  [​IMG]
  Adlink chuyên cung cấp dịch vụ gửi email bằng hệ thống webserver.Với công nghệ hiện đại nhất hiện nay chúng tôi cam kết mang lại hiệu quả cao nhất cho các chiến dịch email marketing của bạn.
   
  Bài viết mới
 2. yeonbeo2602

  yeonbeo2602 Member

  Bài viết hay, cám ơn chủ thớt đã share
  ----------------------
  Chữ ký ......
   

Chia sẻ trang này