Loading...
 1. Lưu ý: Để tài khoản không bị banned: Vui lòng: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo trong chủ đề của người khác, không đăng bài PR/SEO trong Box mua bán. >> Spam, đăng sai chuyên mục là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Ra mắt diễn đàn mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com Mua bán rao vặt
  Dismiss Notice
 3. Bạn muốn đăng bài hỏi đáp hãy vào >>> Hỏi Đáp 24h tại địa chỉ: hoidap.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 4. Bạn muốn Dò số, Cập nhật KQXS kiến thiết nhanh nhất trên Smartphone thì vào đây>> Xổ số 24h truy cập địa chỉ: Xoso.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 5. Xem tivi online, TV Show chất lượng HD, trực tiếp các trận bóng đá vào đây >>> Xem Tivi online truy cập: tivi.thongtin24h.net
  Dismiss Notice

E-mail Marketing sử dụng giao thức SMTP hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí.

Thảo luận trong 'Blog- Chat - Mail'

  Chia sẻ trang này

 1. WOLFGUYK21A12L

  WOLFGUYK21A12L New Member

  Ads Tại đây
  E-mail Marketing

  Với một chi phí rất thấp, một số lượng lớn e-mail được gửi đến các khách hàng tiềm năng của bạn trong thời gian rất ngắn, khách hàng của bạn sẽ nhận được thư ngay sau đó và đưa ra những ý kiến phản hồi. Do đó, e-mail marketing là phương tiện tốt nhất để thiết lập một hệ thống khách hàng rộng lớn, tạo ra những khách hàng trung thành qua việc xây dựng danh sách khách hàng và gửi e-mail cho họ thường xuyên.
  [​IMG]
  Khi mà internet đang phát triển với một tốc độ chóng mặt như hiện nay thì e-mail marketing là cách thức tiếp thị tốt nhất và mang lại hiệu quả cao.

  SMPT: giao thức truyền tải thư tín đơn giản(simple mail transfer protocol) là một chuẩn thư truyền tải điện tử qua internet. SMTP là một giao thức dùng nền văn bản và tương đối đơn giản. Trước khi một thông điệp được gửi, người ta có thể định vị một hoặc nhiều địa chỉ nhận cho thông điệp - những địa chỉ này thường được kiểm tra về sự tồn tại trung thực của chúng. Giao thức SMPT sử dụng nhiều cổng trên webserver để gửi mail đi, vì vậy có thể gửi nhiều mail đi mà không bị liệt vào danh sách spam.
  [​IMG]
  Adlink chuyên cung cấp dịch vụ gửi email bằng hệ thống webserver.Với công nghệ hiện đại nhất hiện nay chúng tôi cam kết mang lại hiệu quả cao nhất cho các chiến dịch email marketing của bạn.
  Loading...
 2. yeonbeo2602

  yeonbeo2602 Member

  Bài viết hay, cám ơn chủ thớt đã share
  ----------------------
  Chữ ký ......

Chia sẻ trang này