Loading...
 1. Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
  >> Không đăng bài PR/SEO trong các Box mua bán.
  >> Các thành viên bấm Report khi phát hiện nội dung/bình luận Spam BQT sẽ xử lý triệt để
  >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Đăng tin hiệu quả tại diễn đàn Mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com
  Dismiss Notice
 3. SIÊU KHUYẾN MÃI >> QUẢNG CÁO BANNER TẠI VỊ TRÍ NÀY GIÁ CHỈ 200K/1TH (SIZE 728x200)

  >> LIÊN HỆ NGAY: 0909.819.057
  Dismiss Notice

dùng Skype cho doanh nghiệp của bạn rất thuận lợi

Thảo luận trong 'Ứng dụng điện thoại'

 1. 11hieukazuo

  11hieukazuo Member

  ADS
  skype cho dien thoai

  Bao giờ coi xét dùng Skype cho doanh nghiệp của bạn ? Sau khi tất , Phan mem skype tại đây tải skype online mới nhất cho dien thoai nếu nó miễn phí và tiện lợi cho người dùng thường ngày , nó có thể là miễn phí và thuận tiện cho các doanh nghiệp nhỏ, quá .

  [​IMG]

  hồ hết nói về Skype tập hợp vào các khách hàng thẳng sử dụng Skype để gọi bạn bè và gia đình miễn phí. Đó là do họ chiếm đa số cơ sở người dùng của Skype , nhiều người dùng không hề biết rằng Skype Mời trả dịch vụ kinh doanh .

  tai skype

  Doanh nghiệp rất nhỏ hoặc gia đình có thể dùng Skype client truyền thống , do vậy bít tất họ cần là một micro và tai nghe. hiện thời Skype cung cấp một phương tiện quản lý kinh dinh miễn phí , được gọi là Giám đốc Skype . Điều này cho phép người đứng đầu của công ty để làm cho account công ty và chỉ định tín dụng cho các cuộc gọi cho mỗi tài khoản . Đó là căn bản chưa cho phép đủ kiểm soát nội dung các loại hình doanh nghiệp .

  Cho cả thảy người dùng , Skype cung cấp các tùy chọn để mua số địa phương , do đó các công ty ở các nước khác có thể gọi cho bạn với giá rẻ hơn . Skype cũng cung cấp khả năng thêm một nút "click để gọi " trên trang web của bạn , do đó người dùng Skype có thể gọi cho bạn với một nhấp chuột độc nhất vô nhị .

  download skype

  Câu hỏi quan yếu là liệu hoặc không Skype sẽ làm việc cho bạn . giờ, nó là một hệ thống rất cơ bản. Theo các diễn đàn Skype, hầu như thường có bất kỳ tương trợ kinh doanh , và các trang web sao lưu các khiếu nại với chỉ đơn thuần là truy cập vào diễn đàn và Câu hỏi thường gặp . vơ các bạn có thể làm là gửi một vé tương trợ, và không ai muốn đợi giờ cho một phản ứng trong khi bỏ lỡ cuộc gọi hội nghị quan trọng và khả năng bán hàng.

  Skype không có vẻ là đi đúng hướng để thay đổi điều này , nhưng họ cũng có kế hoạch tính phí cho nó . Skype Manager mới sẽ được nâng cao hơn và đang trên đường để cung cấp tương trợ có hiệu quả. Nó sẽ uổng , mặc dầu, và không ai là kiên cố bao lăm chỉ được nêu ra . Nếu tương trợ vẫn còn kém , nó cũng có thể được tốt hơn để đi với một nhà cung cấp truyền thống , ngay cả khi bạn vẫn muốn có ý định sử dụng dịch vụ VoIP.

  Nguồn http://www.bing.com/blogs/webmaster/f/13235/t/688128.aspx
   
  Quan tâm nhiều
  phần mềm game tiến lên
  phần mềm game tiến lên bởi phuquy, 16/6/18 lúc 10:54
  Bài viết mới
  phần mềm game tiến lên
  phần mềm game tiến lên bởi phuquy, 16/6/18 lúc 10:54

Chia sẻ trang này