Loading...
  1. Lưu ý: Để tài khoản không bị banned: Vui lòng: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo trong chủ đề của người khác, không đăng bài PR/SEO trong Box mua bán. >> Spam, đăng sai chuyên mục là không có đất sống ở diễn đàn này !
    Dismiss Notice
  2. Ra mắt diễn đàn mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com Mua bán rao vặt
    Dismiss Notice
  3. Bạn muốn đăng bài hỏi đáp hãy vào >>> Hỏi Đáp 24h tại địa chỉ: hoidap.thongtin24h.net
    Dismiss Notice
  4. Bạn muốn Dò số, Cập nhật KQXS kiến thiết nhanh nhất trên Smartphone thì vào đây>> Xổ số 24h truy cập địa chỉ: Xoso.thongtin24h.net
    Dismiss Notice
  5. Xem tivi online, TV Show chất lượng HD, trực tiếp các trận bóng đá vào đây >>> Xem Tivi online truy cập: tivi.thongtin24h.net
    Dismiss Notice

Dứa ngọt làm bánh thơm tuyệt cú mèo

Thảo luận trong 'PHONG THỦY & MẸO VẶT'

    Chia sẻ trang này

  1. TT24h©

    TT24h© Administrator Staff Member

    Ads Tại đây
    Vừa thưởng thức muffin mềm mềm ngọt ngọt vừa bổ sung vitamin C có trong dứa (thơm) cho cả ngày dài năng động mà còn giúp giữ ấm cơ thể và chống viêm họng trong những ngày lành lạnh cuối năm nữa. Cách làm bánh dứa như sau nè.
    Chuẩn bị nào:
    - 1/2 trái dứa
    - 130gr bột mì
    - 75gr đường
    - 125gr sữa tươi
    - 50ml dầu ăn
    - 1 quả trứng
    - 1 muỗng café bột nở​
    Bắt tay làm nha:
    [TABLE="width: 100%"]
    [TR]
    [TD]
    [​IMG]
    [/TD]
    [TD]Bước 1:
    Các ấy có thể dùng dứa tươi hoặc làm mứt dứa bằng cách sên dứa trên lửa riu riu theo tỉ lệ 1 phần dứa 2 phần đường nửa với chút nước nhé.
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD]
    [​IMG]
    [/TD]
    [TD]Bước 2:
    Trộn các nguyên liệu khô gồm bột mì và bột nở vào cho đều, có thể dung rây lược qua cho mịn.
    Đánh tan sữa tươi cùng với trứng, dầu ăn ở 1 tô khác rồi đổ chung vào hỗn hợp khô và trộn đều luôn nha. Nếu thích vị cam đậm hơn, ấy có thể thay mứt dứa bằng dứa tươi đó.
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD]
    [​IMG]
    [/TD]
    [TD]Bước 3:
    Lót khuôn giấy vào khuôn cupcake rồi bật lò trước 10 phút ở nhiệt độ 180 độ rồi nướng trong 25 phút, bỏ mứt dứa vào chính giữa hỗn hợp đến khi xăm thử tăm thấy không dính nữa là chin rồi đấy.
    [/TD]
    [/TR]
    [/TABLE]
    Dứa chua chua ngọt ngọt khi cắn vào ngon cực kì nhé.​
    [​IMG]
    Các ấy có thể tận dụng phần mứt dứa dư để trét bánh mì cũng ngon không kém đâu.​
    [​IMG]
    Vừa tốt cho da vừa cung cấp vitamin nữa chứ.​
    [​IMG]
    Chúc các bồ ngon miệng.​
    Poohpoohxynk
    Loading...

Chia sẻ trang này