Loading...
 1. Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
  >> Không đăng bài PR/SEO trong các Box mua bán.
  >> Các thành viên bấm Report khi phát hiện nội dung/bình luận Spam BQT sẽ xử lý triệt để
  >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Đăng tin hiệu quả tại diễn đàn Mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com
  Dismiss Notice
 3. SIÊU KHUYẾN MÃI >> QUẢNG CÁO BANNER TẠI VỊ TRÍ NÀY GIÁ CHỈ 200K/1TH (SIZE 728x200)

  >> LIÊN HỆ NGAY: 0909.819.057
  Dismiss Notice

(DOWNLOAD) tổng hợp phần mềm văn phòng

Thảo luận trong 'Offices-Fonts'

 1. hoangtuan150985

  hoangtuan150985 New Member

  ADS
  Hướng dẫn download link nhanh bằng trình tăng tốc SkyMonk Client Free: http://letitbit.net/skymonk19244691.exe
  Các bạn chỉ việc add link vào phần download như hình sau:
  [​IMG]

  [​IMG]

  Download bằng Skymonk để được: http://letitbit.net/skymonk19244691.exe
  1.Down Free Max đường truyền (gấp đôi so với down thông thường)
  2.Tự động bắt link
  3.Có thể Resume (Down tiếp) nếu rớt mạng
  4.Down nhiều file cùng lúc
  5.Không phải chờ và không bị dính Captcha

  1- 7-PDF_Maker_Portable_1.1.0.paf
  7-PDF Maker Portable 1.0.6 là một công cụ mạnh mẽ để chuyển đổi trực tiếp các file ở các định dạng khác sang các file PDF chất lượng cao mà không cần phải cài đặt GhostScript hay máy in PDF ảo……
  2- AbiWord-2.4.5-10.2.dmg
  AbiWord Portable là phần mềm soạn thảo văn bản dưới dạng Portable, tuy nhỏ nhưng tính năng không hề thua kém gì Microsoft Word quen thuộc..
  3- AbiWordPortable_2.8.6_Rev_2.paf
  AbiWord Portable là phần mềm có thể dễ dàng sử dụng để tạo nên những văn bản mới cũng như chỉnh sửa dễ dàng những văn bản được tạo ra bởi Microsoft Word.
  4- AdbeRdr1010_en_US
  Adobe Reader là phần mềm cho phép bạn xem, in và tìm kiếm các file PDF trên rất nhiều các thiết bị và hệ điều hành với thời gian khởi động nhanh chế độ zoom và pan thời gian thực.
  5- BabyPDF.Pub.1.0
  Khi bạn cần một trình biên tập cần thiết để thêm văn bản hay ghi chú vào một file PDF hiện có, thì có khá nhiều chương trình chỉnh sửa PDF, để sở hữu thì bạn ít ra cũng chi chút ít phí để sử dụng.

  6- WinRAR v4 Portable
  là phần mềm nén,giải nén phổ biến và tốt nhất hiện nay,dù có nhiều soft như .UHA, .7z, .KGB nhưng WinRAR vẫn là lựa chọn số 1….
  7- bf0151
  BF-0151 USB 2.0 To IrDA Adapter (FIR) Driver cho phép truyền dữ liệu không dây thông qua một cổng USB tiêu chuẩn.
  8- CanvasForOneNoteSetup
  Trong bộ Office 2007, Microsoft có kèm theo 1 phần mềm chú thích trên desktop tên là OneNote.OneNote là một tiện ích miễn phí và rất hữu ích khi muốn ghi lại các chú thích, ghi nhớ, hay hình vẽ minh họa cho ý tưởng chợt lóe lên….  9- CuteWriter
  Văn bản, sách, chuyện… sẽ chuyên nghiệp hơn ở định dạng file PDF. Nhưng làm thế nào để trình bày các nội dung text và ảnh ở dạng PDF? Câu trả lời có ở CutePDF Writer, dễ dàng ngay cả với dân “i-tờ” máy tính.….
  10- Docx2Rtf
  Bạn nhận được một bức thư điện tử từ đồng nghiệp, trong đó họ đính kèm một vài tài liệu được biên soạn bằng các ứng dụng còn chưa thông dụng như Microsoft Office 2007 hoặc OpenOffice….
  11- dopdf-7
  PDF là viết tắt của Portable Document Format và nó đã được tạo bởi Adobe để dễ dàng trao đổi tài liệu. doPDF là một người sáng tạo PDF miễn phí mà làm những gì tên cho thấy, tạo ra các file PDF. Sau khi cài đặt nó sẽ cho phép bạn chuyển đổi bất kỳ loại tài liệu có thể in các file PDF..….
  12- EfficientDiary
  Efficient Diary (ED), phần mềm giúp bạn tạo sổ ghi chép những kỷ niệm đầu đời cho con trẻ miễn phí và dễ sử dụng.….
  13- Evernote_4.5.3.6131
  ếu bạn cần một ứng dụng quản lý thông tin và hỗ trợ đa tác vụ có thể truy xuất ở bất cứ đâu thì Evernote sẽ là câu trả lời, thậm chí là một trong những ứng dụng tốt nhất.

  14- ExcelViewer
  Excel Viewer là phần mềm hỗ trợ bạn mở, xem và in các workbook Excel ngay cả khi bạn chưa cài đặt Excel. Ngoài ra, bạn còn có thể copy dữ liệu từ Excel Viewer sang chương trình khác...
  15- FileFormatConverters
  Đây là một phần mềm hỗ trợ cho Office 2003 có thể đọc được các định dạng của Office 2007...
  16- Floppy_Office
  Floppy Office tuy với dung lượng rất nhỏ nhưng cũng cung cấp những tác vụ cơ bản cho bạn làm việc trong điều kiện cần di chuyển nhiều nơi nhưng ổ USB lại ko đủ trống để chứa các bộ Portable Office kia. ..
  17- FoxitReaderPortable_5.1.4.paf
  Nếu đơn giản bạn chỉ cần xem file PDF vậy tại sao phải cài Adobe - Adobe Reader hàng trăm MB? Chỉ với vài MB nhỏ gọn Foxit Reader hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của bạn. Ngoài ra với các Add-ons như Foxit PDF Editor, Foxit PDF Creator,..
  18- InternationalPrimoPDF
  Đây là một ứng dụng đặc sắc, cho phép xuất bản PDF chất lượng cao và hỗ trợ mọi chương trình có sử dụng lệnh in, từ bộ phần mềm điện toán văn phòng của Microsoft cho đến các trình biên tập ảnh số..
  19- LanguageInterfacePack_x86_vi-vn
  Microsoft Office Language Interface Pack 2010 –Tiếng Việt cung cấp một giao diện người dùng Tiếng Việt cho nhiều chương trình Microsoft Office 2010. ..
  20- metadatasetup
  Trong các tập tin Office có khá nhiều thông tin ẩn mà bạn không biết đến hay tưởng chừng như vô hại nhưng chúng có thể gây ra nhiều rắc rối cho bạn. Người nhận những tập tin mà bạn gửi sẽ có thể xem được nhiều thứ chứ không chỉ là nội dung của tập tin như: những nội dung ẩn, tên của tác giả, ngày tháng sửa đổi..
  21- MoffFreeCalcSetup
  Nếu bạn thường xuyên tính toán đơn giản bằng công cụ Calculator của Windows thì bạn sẽ thấy công cụ “xưa như trái đất” này hơi thiếu thân thiện một chút như: chữ số quá nhỏ, dấu trừ và dấu thập phân quá giống nhau, không nhóm sẵn từng ba chữ số, “quên hẳn” những phép tính trước đó....
  22- Nimbuzz_1.7.0
  Tết này, bạn muốn được online mọi lúc mọi nơi để trò chuyện với bạn bè và người thân thì Nimbuzz sẽ làm bạn hài lòng...
  23- omniformat
  OmniFormat là một tiện ích convert tài liệu miễn phí, cho phép chuyển đổi một cách năng động và thao tác với hình ảnh trên 75 định dạng file bao gồm HTML, DOC, XLS, WPD, PDF, XML, JPEG, GIF, TIF, PNG, PCX, PPT, PS, TXT, Photo CD, FAX và MPEG..
  24- p2pdf8
  là một công cụ chuyển đổi PDF (Portable Document Format) dễ sử dụng cho doanh nghiệp với một mạng máy tính. Nó cho phép mọi người dùng trong mạng có thể chuyển đổi văn bản sang file PDF từ bất cứ ứng dụng có thể dùng cho in ấn nào...
  25- pdf2jpg
  là ứng dụng tiện dụng và hiệu quả cho phép bạn chuyển đổi tập tin PDF sang hình ảnh. Nó cũng hỗ trợ nhiều định dạng ảnh bao gồm JPG, TIFF, PS, PNG, BMP, PCX, GIF và EPS...
   
 2. hoangtuan150985

  hoangtuan150985 New Member

  Ðề: (DOWNLOAD) tổng hợp phần mềm văn phòng

  26- pdf2txt
  cho phép bạn sao chép và sử dụng lại văn bản trong các tập tin PDF bằng cách chuyển đổi PDF thành TXT...
  27- pdf2wordsetup
  Muốn chuyển tập tin PDF sang Word để dễ dàng sửa nội dung, hãy nhờ sự trợ giúp của phần mềm miễn phí Free PDF to Word Doc Converter (FPDC). ..
  28- pdf995s
  PDF995 Printer Driver 10.0 làm nên sự dễ dàng và hợp lý cho việc tạo ra các tài liệu định dạng phổ biến PDF một cách chuyên nghiệp, chất lượng..
  29- pdforsell21
  PDForsell 2.1 là một trình xem PDF tiện dụng, dễ sử dụng, có khả năng phân chia, xoay, và ghép các tập tin PDF. Ứng dụng này sẽ giúp bạn ghép các tập tin PDF, chia thành hai hoặc ba, hoặc bạn có thể tùy biến các trang..  30- pdftkb_setup
  là tiện ích miễn phí, mã nguồn mở, cho phép gộp chung nhiều file pdf làm một, chèn nội dung từ file này vào file khác, sắp xếp cũng như xóa các trang có trong file, cắt 1 file ra làm nhiều phần nh..
  31- PDFTools-Setup1.3
  PDFill PDF Tool là một chương trình tổng hợp nhiều công cụ làm việc với file PDF nhất . ..  32- pdf-to-word-converter
  Muốn chuyển tập tin PDF sang Word để dễ dàng sửa nội dung, hãy nhờ sự trợ giúp của phần mềm miễn phí Free PDF to Word Doc Converter (FPDC). ..
  33- PDFXVwer

  PDF Viewer là một phần mềm đơn giản cho phép bạn xem các tài liệu PDF một cách nhanh chóng.


  34- polyedit_setup
  là một phần mềm soạn thảo văn bản miễn phí. Chương trình có kích thước cực kì nhỏ gọn (chưa đến 3 MB), dễ sử dụng và hoạt động nhanh.…..
  35- PowerPointViewer
  PowerPoint Viewer - một tiện ích văn phòng miễn phí của Microsoft, có thể giúp người sử dụng xem và trình chiếu các file văn bản Microsoft PowerPoint được tạo ra từ phiên bản PowerPoint 97 trở lên…..
  36- PrinterShareMac1203
  PrinterShare là một dịch vụ miễn phí cho phép bạn chia sẻ các máy in với bất kì máy tính nào, miễn là các máy tính này kết nối internet và cùng sử dụng phần mềm PrinterShare.…..
  36- puretext20_x86

  Nếu công việc đòi hỏi bạn phải sao chép văn bản từ web hay từ tài liệu nọ sang tài liệu kia, chắc chắn bạn thường cảm thấy khó chịu vì kết quả vẫn lưu giữ font chữ và định dạng cũ.

  37- SetupOffice2010Starter
  Microsoft Office To-Go Device Manager là tiện ích được Microsoft tích hợp trong bộ cài Microsoft Office 2010 Starter Beta, cho phép người dùng đưa Word 2010 Starter Beta và Excel 2010 Starter Beta lên ổ USB để sử dụng.
  38- setupssf201
  chương trình mạnh mẽ trong việc quản lý server proxy linh họat, auto tìm kiếm,kiểm tra server proxy và khả năng lướt web vô danh…..
  39- SumatraPDFPortable_1.0.1.paf
  Nếu bạn gặp 1 văn bản được tạo ra bởi Microsoft Word, bạn có thể dễ dàng dùng 2 tiện ích để đọc, tuy nhiên nếu bạn gặp một tài liệu được lưu dưới dạng PDF thì bạn sẽ cần nhờ đến tiện ích Sumatra PDF Portable.…..
  40- Tagkeys Setup

  Tagkeys là công cụ trợ giúp cho những ai thường xuyên phải đánh máy những đoạn văn bản lặp lại nhiều lần như địa chỉ liên hệ hay câu văn thông qua chức năng văn bản soạn sẵn (tagkeys)
  …..
  41- TextMiningTool
  Khi xem nội dung một tập tin PDF, bạn cần sao chép một đoạn văn bản trong toàn bộ file thì cũng phải qua nhiều thao tác, nhưng nếu sử dụng Text Mining Tool thì công việc trở nên đơn giản hơn. …..  42- visioviewer
  Microsoft Visio 2010 Viewer cho phép người sử dụng xem và chia sẻ các bản vẽ và sơ đồ Visio (được tạo ra với Visio 5.0 đến Visio 2010) bên trong trình duyệt web của Microsoft Internet Explorer.…..
  43- Word-Reader
  Word Reader là một ứng dụng đọc file Word miễn phí, dễ sử dụng. Bạn có thể đọc MicroSoft từ phiên bản 2007-2010 (*. DOCX), MicroSoft Word 97-2003 (*. DOC), Hyper Text Markup Language…..  44- wordview_en-us
  Word Viewer 1.0 là một ứng dụng hữu ích cho phép bạn xem và in các tập tin DOC dễ dàng. Microsoft Office Word Viewer không có chức năng chỉnh sửa đầy đủ như Word, nhưng nó làm việc với các tài liệu tạo ra bởi tất cả các phiên bản của Microsoft Word,………
   

Chia sẻ trang này