Loading...
 1. Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
  >> Không đăng bài PR/SEO trong các Box mua bán.
  >> Các thành viên bấm Report khi phát hiện nội dung/bình luận Spam BQT sẽ xử lý triệt để
  >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Đăng tin hiệu quả tại diễn đàn Mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com
  Dismiss Notice
 3. SIÊU KHUYẾN MÃI >> QUẢNG CÁO BANNER TẠI VỊ TRÍ NÀY GIÁ CHỈ 200K/1TH (SIZE 728x200)

  >> LIÊN HỆ NGAY: 0909.819.057
  Dismiss Notice

[HN] Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội

Thảo luận trong 'GIÁO DỤC - TUYỂN SINH - DU HỌC'

 1. quytran2593

  quytran2593 New Member

  ADS
  Điểu kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur yêu cầu những điều kiện gì?
  Điều kiện tuyển sinh Liên Thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội hệ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh theo hình thức xét tuyển. Theo đó thí sinh dự tuyển bắt buộc phải tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành sức khỏe để có thể học tập tại Trường. Đối với sinh viên tốt nghiệp Trung cấp sức khỏe nhưng không phải là Trung cấp Hộ sinh thì cần có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp. Thời gian đào tạo và cấp chứng chỉ này là 3 tháng.

  [​IMG]
  Thời gian đào tạo có 2 mốc dành cho 2 đối tượng học viên khác nhau. Đối với sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh sẽ được đào tạo trong vòng 15 tháng. Sinh viên tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành khác sẽ được đào tạo trong 18 tháng, trong đó có 3 tháng học chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy và có thể liên thông Đại học nếu như có nhu cầu.
  Xem thêm: Cao đẳng Y Dược Hà Nội ở đâu
  Những kỹ năng bắt buộc đối với sinh viên Cao đẳng Hộ sinh
  Nhân viên Hộ sinh là những người chăm sóc sức khỏe trực tiếp các bà mẹ trong thời kỳ sinh sản và các bé dưới 5 tuổi. Vì vậy, một sinh viên, cán bộ Hộ sinh cần đáp ứng đầy đủ những kỹ năng sau đây:
  • Khả năng giao tiếp: Tại sao một hộ sinh phải có kỹ năng giao tiếp? Bởi trong thời kỳ mang thai, sản phụ có tâm lý khá bất ổn nên thường có những hành động hay trạng thái không tốt đòi hỏi nhân viên hộ sinh cần khéo léo ứng xử để có thể giúp sản phụ trở nên bình tĩnh.
  • Kỹ năng làm việc nhóm: Để đạt được hiệu quả chăm sóc người bệnh tốt nhất, nhân viên Hộ sinh cần biết cách phối hợp và làm việc với các bộ phận y tế khác và tìm hiểu tình huống qua gia đình của bệnh nhân, vì vậy kỹ năng làm việc nhóm là vô cùng cần thiết.
  • Khả năng đánh giá và đưa ra biện pháp giải quyết vấn đề: Một nữ hộ sinh cần có ánh mắt chính xác để có phân tích cụ thể tình huống xảy ra, nguyên nhân và tìm ra biện pháp giải quyết thích hợp. Thời điểm trước, trong và sau khi sinh là thời điểm vô cùng nhạy cảm và không được phép xảy ra bất cứ sai sót nào nên nhân viên hộ sinh cần nhanh nhạy, và ứng biến tốt mới có thể giải quyết được mọi tình huống phát sinh.
  Giấy tờ cần thiết trong hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội 2018
  Hồ sơ dự tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội 2018 bao gồm:
  • Giấy đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Hộ sinh. Mẫu đăng ký thí sinh có thể xem trực tiếp tại Website: http://www.caodangyduochanoi.net/
  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương ứng bản photo có công chứng.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Hộ sinh
  • Bản phôt công chứng Bằng tốt nghiệp THPT + Học Bạ
  • Bản sao Giấy khai sinh được xác nhận của UBND xã phường nơi thí sinh cư trú
  • Chứng minh nhân dân photo công chứng
  • Hồ sơ học sinh, sinh viên có xác nhận đầy đủ của chính quyền.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6, yêu cầu ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  Thí sinh vui lòng gửi hồ sơ về địa chỉ: Phòng tuyển sinh Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Phòng 506, tầng 5 nhà 2 - 49 Thái Thịnh - Thịnh Quang - Đống Đa - Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 - 0948.895.895
   

Chia sẻ trang này