Loading...
 1. Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
  >> Không đăng bài PR/SEO trong các Box mua bán.
  >> Các thành viên bấm Report khi phát hiện nội dung/bình luận Spam BQT sẽ xử lý triệt để
  >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Đăng tin hiệu quả tại diễn đàn Mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com
  Dismiss Notice
 3. SIÊU KHUYẾN MÃI >> QUẢNG CÁO BANNER TẠI VỊ TRÍ NÀY GIÁ CHỈ 200K/1TH (SIZE 728x200)

  >> LIÊN HỆ NGAY: 0909.819.057
  Dismiss Notice

[TQ] Điện thoại IPhone 7 bảo mật tuyệt đối giá chót vót

Thảo luận trong 'ĐIỆN THOẠI'

 1. thanhtuan030

  thanhtuan030 Member

  ADS
  Bạn mong muốn sở hữu một chiếc iphone 7, nhưng vì công việc cần tính bảo mật cao bạn không thể nào lựa chọn sản phẩm mà mình yêu thích.

  vì thế mà hệ thống bảo mật và mã hóa của Apple vẫn chưa phải là tuyệt đối. Vậy nếu các bạn muốn một chiếc iPhone “bất khả xâm phạm”, thì K iPhone là sự lựa chọn của các bạn. Đây đúng là chiếc iPhone không thể bị hack, chiếc điện thoại của những người như Tổng thống, chỉ huy quân sự hay đơn giản là 1 ai đó coi trọng sự riêng tư của họ.

  [​IMG]
  K iPhone được tạo ra bởi công ty công nghệ KryptAll, với nhiều tùy chỉnh về phần cứng lẫn phần mềm. KryptAll đã thay thế một số linh kiện bên trong, cài đặt những phần mềm độc quyền và phần mềm VoIP có 1 đường truyền vệ tinh băng thông rộng với tín hiệu di động.
  >> Iphone 7 xach tay
  Nhờ đó các bạn có thể thực hiện một cuộc gọi xuyên quốc gia, với hệ thống mã hóa không thể bị hack và tin rằng tuyệt đối tính riêng tư, không 1 nhà mạng nào trên thế giới có thể nghe lén được cuộc gọi này.

  Đây là chiếc iPhone siêu an toàn, nhưng nó vẫn có đầy đủ chức năng của một chiếc điện thoại thông thường. mọi người có thể tải về Các ứng dụng của bên thứ 3 và cài đặt. Hệ thống bảo mật của KryptAll cũng sẽ ngăn chặn những phần mềm có chứa mã độc nếu bị phát hiện. Do đó việc nghe lén thông qua cách cài malware cũng hoàn toàn vô dụng.

  Hệ thống bảo mật và mã hóa tuyệt đối của K iPhone.KryptAll đưa ra họ có khả năng biến bất kỳ chiếc iPhone nào, từ iPhone 4 đến iPhone 7, trở thành một sản phẩm “bất khả xâm phạm”. Một số người dùng của KryptAll hiện nay đều là các giám đốc tập đoàn lớn, như CEO Rolls-Royce, CEO Maybach.

  Hiện tại, một phiên bản K iPhone được xây dựng dựa trên một chiếc iPhone 7 được KryptAll rao bán với giá tới 4.500 USD (khoảng 102 triệu đồng). Quả thực là để đổi lại sự an toàn và bảo mật tuyệt đối.
   
 2. ngocai2707

  ngocai2707 Member

  nhưng bỏ ra 100 mấy triệu mà mua chức năng đó thì cũng hơi đắc
   

Chia sẻ trang này