Loading...
 1. Lưu ý: Để tài khoản không bị banned: Vui lòng: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo trong chủ đề của người khác, không đăng bài PR/SEO trong Box mua bán. >> Spam, đăng sai chuyên mục là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Ra mắt diễn đàn mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com Mua bán rao vặt
  Dismiss Notice
 3. Bạn muốn đăng bài hỏi đáp hãy vào >>> Hỏi Đáp 24h tại địa chỉ: hoidap.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 4. Bạn muốn Dò số, Cập nhật KQXS kiến thiết nhanh nhất trên Smartphone thì vào đây>> Xổ số 24h truy cập địa chỉ: Xoso.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 5. Xem tivi online, TV Show chất lượng HD, trực tiếp các trận bóng đá vào đây >>> Xem Tivi online truy cập: tivi.thongtin24h.net
  Dismiss Notice

[HN] Dịch vụ cung cấp hoa tươi

Thảo luận trong 'HOA - KIỂNG - SINH VẬT CẢNH'

  Chia sẻ trang này

 1. sarapham

  sarapham New Member

  Ads Tại đây
  Cung Cấp Hoa Tươi

  Mục tiêu của Flowerworld.vn là trở thành một trong những nhà cung cấp các dịch vụ về hoa chuyên nghiệp tại Việt Nam. Flowerworld.vn cam kết không ngừng cải tiến để đảm bảo sự ổn định và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng. Uy tín, tận tâm và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động của Flowerworld.vn.

  Hiện nay, Flowerworld.vn đang cung cấp các dịch vụ về hoa như sau:

  1. Điện hoa trong nước

  Phục vụ mọi lúc, mọi nơi, không phụ thuộc vào khoảng cách thời gian và địa lý. Quý khách hàng chỉ cần đặt trước 6 giờ qua điện thoại hoặc fax và 12 giờ qua website hoặc email, 360 Flowers G.O.L.D đảm bảo sẽ vận chuyển sản phẩm đến tận nơi theo yêu cầu của Quý khách hàng.

  2. Thể hiện đẳng cấp và phong cách khác biệt

  Flowerworld.vn sẽ giúp Quý khách thể hiện đẳng cấp và phong cách khác biệt của mình trong cuộc sống và công việc bằng cách chau chuốt, trang trí không gian căn hộ, văn phòng làm việc hay giúp các V.I.P thể hiện phong cách giao tiếp lịch lãm, sang trọng trước đối tác và khách hàng.

  3. Vun đắp tình thân, tạo dựng quan hệ

  Flowerworld.vn sẽ giúp quý khách đồng hành chia ngọt sẻ bùi với đối tác, CBCNV trên mỗi bước đường của họ, đồng thời flowerworld.vn còn giúp bạn tạo dựng những mối quan hệ mới, mở ra nhiều kỳ vọng về sự hợp tác và thành công.

  4. Đồng hành cùng sự thành công của các sự kiện

  Mỗi sự kiện của Quý khách hàng dù chỉ là một buổi họp nội bộ, một buổi lễ tuyên dương hay một sự kiện trọng đại như Đại hội cổ đông, Hội nghị khách hàng, hay đón nhận một giải thưởng cao quý… Flowerworld.vn sẽ giúp Quý khách làm tăng thêm sự thành công của sự kiện bằng việc thiết kế trang trí hoa không gian, hoa sân khấu, cung cấp các loại hoa tặng đại biểu, hoa cài áo, hoa đeo cổ…

  5. Tô điểm phút giây khởi đầu hạnh phúc

  Flowerworld.vn sẽ tạo không gian rực rỡ màu sắc và ngào ngạt hương thơm, tô điểm và làm nền cho vẻ đẹp huy hoàng và rạng ngời của bạn trong ngày cưới, giúp bạn hoàn toàn tự tin trong giây phút thăng hoa khởi đầu ngọt ngào hạnh phúc lứa đôi.

  Với các sản phẩm hoa cô dâu, hoa cài áo, trang trí xe hoa, trang trí cổng cưới, trang trí hôn trường, trang trí bàn tiệc… nhất định Flowerworld.vn sẽ góp phần mang đến sự hoàn hảo mỹ mãn trong sự kiện trọng đại “trăm năm chỉ có một lần” của bạn.

  Facebook: https://www.facebook.com/flowerworld.vn?ref=hl
  Loading...

Chia sẻ trang này