Loading...
 1. Lưu ý: Để tài khoản không bị banned: Vui lòng: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo trong chủ đề của người khác, không đăng bài PR/SEO trong Box mua bán. >> Spam, đăng sai chuyên mục là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Ra mắt diễn đàn mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com Mua bán rao vặt
  Dismiss Notice
 3. Bạn muốn đăng bài hỏi đáp hãy vào >>> Hỏi Đáp 24h tại địa chỉ: hoidap.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 4. Bạn muốn Dò số, Cập nhật KQXS kiến thiết nhanh nhất trên Smartphone thì vào đây>> Xổ số 24h truy cập địa chỉ: Xoso.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 5. Xem tivi online, TV Show chất lượng HD, trực tiếp các trận bóng đá vào đây >>> Xem Tivi online truy cập: tivi.thongtin24h.net
  Dismiss Notice

[HN] Địa chỉ sửa chữa iPhone 5/5S, iPhone 4/4s, iPad ở Hà Nội

Thảo luận trong 'ĐIỆN THOẠI'

  Chia sẻ trang này

 1. messi8888

  messi8888 New Member

  Ads Tại đây
  ShopDunk - Chuyên mua bán, cài đặt, sửa chữa iPhone 5/5S, iPhone 4/4S - iPad - Macbook uy tín.

  Hiện nay, số lượng người dùng mua iPhone 5/5S hay các phiên bản cũ hơn là tương đối lớn. Sau một thời gian sử dụng hoặc do vo ý mà chiếc iPhone của bạn bất ngờ bị lỗi, hỏng hóc. Dưới đây là những lỗi cơ bản mà người dùng hay gặp phải khi sử dụng iPhone - iPad:

  1) Hỏi: Máy iphone 4 của tôi mặt trước màn hình tối đen nhưng vẫn có chuông khi có cuộc gọi đến thì phải làm sao?
  Đáp: Hiện tượng như vậy có 2 trường hợp có thể do khi do quá trình sử dụng máy bị rơi dẫn đến lỏng cáp màn hình hoặc lỗi LCD màn hình bạn cần mang máy tới trung tâm của chúng tôi để kiểm tra và sửa chữa iphone 4 của bạn. Địa chỉ trung tâm Bảo Hành và Sửa chữa iphone - ipad ShopDunk 143 Thái Hà – Đống Đa – HN

  2) Hỏi: Máy Iphone 5 của tôi mới mua nhưng không nhận sim và không có sóng thì phải làm sao
  Đáp: Máy của bạn có thể lỗi do cáp sóng trong máy hoặc máy bị lock (khóa bởi nhà mạng) khi mua ở nước ngoài thường xảy ra trường hợp này. Bạn hãy mang chiếc iphone 5 đến trung tâm Bảo Hành, Sửa chữa ShopDunk 143 Thái Hà – Đống Đa – HN để kiểm tra để có giải pháp thích hợp.

  3) Hỏi: Máy của tôi có hiện tượng ko có imei, ko wifi, ko blutooth, ko nhận sim
  Đáp: Hiện tượng của bạn phần trăm lỗi phần cứng rất cao thường xảy ra trên iphone 4. Bạn mang tới trung tâm Bảo Hành, Sửa iphone 5 – iphone 4 ShopDunk 143 Thái Hà – Đống Đa – HN để kiểm tra nhé.

  4) Hỏi: Tôi vào các ứng dụng trên iphone 5 thì bị văng ra ngoài màn hình không thể sử dụng được phần mềm đó.
  Đáp: Lỗi đó khá đơn giản là do không đồng bộ đúng tài khoản cài ứng dụng của Apple, bạn mang tới trung tâm Bảo Hành, Sửa chữa ShopDunk 143 Thái Hà – Đống Đa – HN để kiểm tra và sửa chữa iphone 5 của bạn.

  5) Hỏi: Chiếc iphone 4s của tôi bị ẩn mục Wifi nên không thể vào inernet. Tôi không biết nên sửa chữa iphone ở đâu uy tín?
  Đáp:
  Máy bạn bị lỗi IC wifi trên mạch hiện tượng như vậy thường được xử lý khá đơn giản va nhanh chóng, bạn hãy mang tới trung tâm Bảo Hành, Sửa chữa ShopDunk 143 Thái Hà – Đống Đa – HN để kiểm tra và sửa iphone 4s của bạn.

  6) Hỏi: Chiếc iphone 4 – 4s – 5 – 5s của tôi không thể sử dụng được và hiện ra thông báo “ active iphone – this iphone is currently linked to an Apple ID (e*****@gmail.com). Sign in with the Apple ID that was used to this setup iphone.
  Đáp: Máy bạn bị Apple cảnh báo xác thực chính chủ khi sử dụng tài khoản Apple ID và tài khoản Icloud trên chiếc máy này, nếu bạn quên mật khẩu hoặc mua phải chiếc iphone 5 giá rẻ và ko rõ nguồn gốc. Hiện nay thì chưa có công cụ nào có thể vượt qua được cảnh báo trên, nhưng đối với iphone 4 thì bạn vẫn có thể sử dụng được bằng cách sửa chữa phần cứng hãy mang tới trung tâm Bảo Hành, Sửa chữa ShopDunk 143 Thái Hà – Đống Đa – HN.

  Tham khảo chi tiết tại: http://shopdunk.vn/tin-tuc/149-shopdunk-dia-chi-mua-ban-va-sua-chua-iphone-ipad-uy-tin.html
  Loading...

Chia sẻ trang này