Loading...
 1. Lưu ý: Để tài khoản không bị banned: Vui lòng: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo trong chủ đề của người khác, không đăng bài PR/SEO trong Box mua bán. >> Spam, đăng sai chuyên mục là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Ra mắt diễn đàn mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com Mua bán rao vặt
  Dismiss Notice
 3. Bạn muốn đăng bài hỏi đáp hãy vào >>> Hỏi Đáp 24h tại địa chỉ: hoidap.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 4. Bạn muốn Dò số, Cập nhật KQXS kiến thiết nhanh nhất trên Smartphone thì vào đây>> Xổ số 24h truy cập địa chỉ: Xoso.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 5. Xem tivi online, TV Show chất lượng HD, trực tiếp các trận bóng đá vào đây >>> Xem Tivi online truy cập: tivi.thongtin24h.net
  Dismiss Notice

Dễ bị xuất tinh sớm vì bao quy đầu dài

Thảo luận trong 'SỨC KHỎE - GIỚI TÍNH'

  Chia sẻ trang này

 1. viethaiabc

  viethaiabc New Member

  Ads Tại đây
  Nguy cơ xuất tinh sớm vì bao quy đầu dài: Dài bao quy đầu chính là một trong những nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới, tại sao lại như vậy? Các chuyên gia Nam khoa Thiên Tâm cho biết, dài bao quy đầu không chỉ gây khó khăn cho việc vệ sinh cậu nhỏ dẫn tới nguy cơ viêm nhiễm mà còn là một trong những nguyên nhân gây nên hiện tượng xuất tinh sớm.

  [​IMG]
  Dài bao quy đầu là một trong những nguyên nhân gây xuất tinh sớm

  Bao quy đầu dài là gì?

  Dài bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu không thể lột ra khỏi quy đầu dương vật một cách tự nhiên nhưng có thể kéo xuống bằng tay. Có 2 dạng dài bao quy đầu là dài bao quy đầu thật và dài bao quy đầu giả.

  - Dài bao quy đầu thật là bao quy đầu không thể lột ra khỏi quy đầu dương vật ngay cả khi dương vật cương cứng.

  - Dài bao quy đầu giả là bao quy đầu che kín quy đầu ở trạng thái bình thường nhưng lại có thể tự lột ra khỏi quy đầu khi dương vật cương cứng.

  Xuất tinh sớm do dài bao quy đầu là bởi ở trạng thái bình thường, bao quy đầu luôn che kín quy đầu dương vật khiến cho niêm mạc quy đầu rất ít được cọ sát, ít được kích thích do đó trở nên rất nhạy cảm. Khi quan hệ tình dục, dương vật cương cứng và quy đầu lộ ra, chỉ cần ma sát nhẹ với âm đạo cũng có thể bị kích thích rất mạnh từ đó dẫn tới phản xạ xuất tinh sớm.

  Ngoài ra, dài bao quy đầu cũng gây khó khăn cho việc vệ sinh cậu nhỏ do đó rất dễ dẫn tới các viêm nhiễm như viêm quy đầu, viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt... Khi viêm nhiễm tái phát nhiều lần có thể nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng trực tiếp tới chức năng sinh lý, sức khỏe và khả năng sinh sản của nam giới.

  Lời khuyên: Các chuyên gia Nam khoa khuyên bạn khi bị dài hay hẹp bao quy đầu thì nên sớm tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu để tránh những ảnh hưởng và biến chứng có thể xảy ra. Nếu bạn thắc mắc việc cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội tốt nhất thì Phòng khám Thiên Tâm chính là địa chỉ tin cậy cho bạn. Chúng tôi thực hiện cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc. Đây là kỹ thuật chỉnh hình bao quy đầu tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay, với nhiều ươ điểm vượt trội như không đau, ít chảy máu, nhanh bình phục, đảm bảo tính thẩm mỹ...

  Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại đường dây nóng 01666 06 5588 để được tư vấn chi tiết.
  Loading...

Chia sẻ trang này