Loading...
 1. Lưu ý: Để tài khoản không bị banned: Vui lòng: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo trong chủ đề của người khác, không đăng bài PR/SEO trong Box mua bán. >> Spam, đăng sai chuyên mục là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Ra mắt diễn đàn mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com Mua bán rao vặt
  Dismiss Notice
 3. Bạn muốn đăng bài hỏi đáp hãy vào >>> Hỏi Đáp 24h tại địa chỉ: hoidap.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 4. Bạn muốn Dò số, Cập nhật KQXS kiến thiết nhanh nhất trên Smartphone thì vào đây>> Xổ số 24h truy cập địa chỉ: Xoso.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 5. Xem tivi online, TV Show chất lượng HD, trực tiếp các trận bóng đá vào đây >>> Xem Tivi online truy cập: tivi.thongtin24h.net
  Dismiss Notice

[TQ] đẳng cấp của hệ thống karaoke vod chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Máy chiếu (Projector)'

  Chia sẻ trang này

 1. thienanvinh

  thienanvinh SMS Kích hoạt thành viên

  Ads Tại đây
  Hệ thống karaoke VOD V6+
  Lựa chọn nhiều chế độ hình ảnh
  Hỗ trợ HDD 2000GB
  Hỗ trợ định dạng video *Vob, *Avi, *Mpg, *Dat, *Mp3
  Hỗ trợ chuột, bàn phím, điều khiển từ xa, Màn hình cảm ứng
  Hệ thống tìm kiếm nhanh thông minh cài đặt sẵn
  Dễ dang thêm bài hát bằng USB, thẻ SD hoặc softwar
  Dual video on touch screen
  Dễ dàng tìm kiếm bài hát bằng mã số, ca sĩ, ngôn ngữ, thể loại, đề bài, số từ ....
  Hỗ trợ chạy bằng tiền xu

  [​IMG]
  THÔNG SỐ KỸ THUẬT


  • Kích thước : 420mm x 300mm x 30mm.
  • Trọng lượng : 2,5 Kg.
  • Giải Điện áp vào cho đầu máy: 85~264V.
  • Main SP1412: 2 Cổng Audio R/L, cổng ra TIVI,Cổng ra Svideo, Màn điểu khiển Vga Monitor, Keyboard, Mouse, cổng kết nối USB 1.1, 2.0, Fan 3400 vòng / phút
  • Tích hợp HDD Seagate/ SamSung 1000Gb - tốc độ 7200 vòng/ phút - Cache 16Mb
  MỘT SỐ TÍNH NĂNG CƠ BẢN

  1. Chọn bài theo âm chữ cái : Khi sử dụng chữ cái đầu của ca khúc, bạn có thể tìm thấy tên ca khúc mà mình cần tìm một cách nhanh và chính xác nhất.
  Ví dụ: TÌNH TA BIỂN BẠC ĐỒNG XANH. Bạn nhấn các chữ cái sau để tìm bài : TTBBDX
  2. Chọn bài theo tên ca sĩ, theo ban nhạc: Có thể chọn theo tên ca sĩ mà mình yêu thích, đồng thời cũng có thể chọn tất cả các ca khúc của ca sĩ đó.
  3. Chọn bài theo thể loại các loại ca khúc: Nhạc đỏ, nhạc trẻ, bài hát thiếu nhi, bài hát dân ca - cải lương, nhạc disco.
  4. Chọn bài theo mã số của bài hát: Mỗi một bài hát đã được gắn 1 mã số (ID). Bạn nhấn mã số (ID) của bài hát. Hệ thống sẽ hiện thị ra bài hát bạn cần tìm.
  Ví dụ : Bài "Giấc mơ có thật" có mã số là: 102453. Bạn bấm phím số 1 - 0 - 2 - 4 - 5 - 3. Bạn nhấn đủ 6 chữ số, hệ thống lập tức tự tìm kiếm bài hát đó, bạn nhấn phím số 1 để lưu vào mục "Bài đã chọn"
  5. Chọn bài theo ngôn ngữ : (TIẾNG VIỆT, TIẾNG ANH, TIẾNG TRUNG... TIẾNG NHẬT, TIẾNG HÀN)
  Các chức năng khác: hát lại bài hát, lưu nhiều bài hát để hát (Mục "Bài đã chọn"), hát lại bài hát vừa hát, chế độ ưu tiên 1 bài hát nào đó, tăng chỉnh âm lượng trong bài hát.
  NÉT NỔI BẬT:


  • Có nhiều cách chọn bài (Màn hình cảm ứng, màn hình vi tính, chuột, điều khiển từ xa). Có thể chọn nhiều bài hát một lúc và sau đó hệ thống sẽ chạy lần lượt. Chế độ “ưu tiên” cho phép ưu tiên mở bài hát trước, theo yêu cầu của người hát.
  • Chức năng quản lý hệ thống : Bảo vệ hệ thống bằng mật khẩu, quản lý ổ đĩa cứng, kiểm tra lỗi thiết bị...
  • Cập nhật bài hát qua cổng USB: Đưa thêm bài mới, xóa bài đã có trong hệ thống, thông tin các ban nhạc, các ca sỹ. Cập nhật phiên bản phần mềm mới.......
  • Chức năng tăng - giảm tone nhạc: Nếu bạn có chất giọng yếu, thì với chức năng này bạn đã trở thành ca sĩ chuyên nghiệp rồi.
  • Đặc biệt: CHỨC NĂNG CHẤM ĐIỂM BÀI HÁT. Sau khi bài hát kết thúc. Hệ thống sẽ tự tính toán và chấm điểm cho người hát dựa trên thang điểm đã được quy định và hiển thị ra số điểm tương ứng.
  Hệ thống VOD mới với chất lượng âm thanh tốt, hình ảnh sắc nét, là lựa chọn hàng đầu để tiệt kiệm thời gian xử lý bài hát và chi phí nhân viên cho các phòng hát karaoke chuyên nghiệp.

  Liên hệ: Siêu thị AN VINH
  Mr Thiện: 0979949009 or 04.62693398
  Loading...

Chia sẻ trang này