Loading...
 1. Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
  >> Không đăng bài PR/SEO trong các Box mua bán.
  >> Các thành viên bấm Report khi phát hiện nội dung/bình luận Spam BQT sẽ xử lý triệt để
  >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Đăng tin hiệu quả tại diễn đàn Mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com
  Dismiss Notice
 3. SIÊU KHUYẾN MÃI >> QUẢNG CÁO BANNER TẠI VỊ TRÍ NÀY GIÁ CHỈ 200K/1TH (SIZE 728x200)

  >> LIÊN HỆ NGAY: 0909.819.057
  Dismiss Notice

Đàm Vĩnh Hưng: Tôi chán ngán giải thưởng rồi

Thảo luận trong 'PHIM & ÂM NHẠC'

 1. TT24h@

  TT24h@ Administrator Staff Member

  ADS
  Theo Đàm Vĩnh Hưng, hiện nay các giải thưởng đều bị nhiễm virus, không còn hấp dẫn và công bằng nữa nên khiến anh chán ngán.

  Chán giải thưởng

  - Anh đã chán các giải thưởng, vậy tại sao tham gia Bài hát yêu thích?

  - Nhân ngày giỗ của cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn, Hưng muốn gửi lời tri ân, lòng ngưỡng mộ của mình đối với ông ấy. Thứ hai nữa là do những mối quan hệ của Hưng với những người thực hiện chương trình. Hưng nhận lời tham gia để chương trình có thêm màu sắc tí xíu, thế thôi!


  [TABLE="width: 1, align: center"]
  [TR]
  [TD][​IMG][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="align: center"][/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]

  - Giải thưởng của chương trình này là 1 tỷ đồng có hấp dẫn được anh không?

  - Không! Hưng tham gia không vì giải thưởng nào hết. Hưng cũng bắt đầu thấy chán giải thưởng rồi vì nó không còn cái gì cho mình hồi hộp, hấp dẫn, chờ đợi nữa. Với lại, giải thưởng nào cũng bị nhiễm vi-rút hết.

  - Việc ca sỹ bỏ tiền ra mua sim rác bình chọn giải thưởng, còn đâu sự công bằng?

  - Bởi vậy mới nói, bây giờ cuộc thi nào cũng nhiễm vi-rút là vậy đó! Chưa kể là những can thiệp của nhân loại trong đó nữa, nhiều lắm! Cho nên, giải thưởng bây giờ hết đẹp, hết hay rồi.

  [TABLE="width: 1, align: center"]
  [TR]
  [TD][​IMG][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="align: center"]HTV Awards, giải thưởng mới nhất của Đàm Vĩnh Hưng
  (photo: Ngọc Thân)
  [/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]

  - Tại các cuộc chơi anh tham gia, anh có bao giờ mua bình chọn như kiểu sim rác như thế không?

  - Không! Trời ơi, nghĩ Hưng là ai vậy? Khán giả của Hưng khắp nơi, fan khắp mọi miền mà. Những giải thưởng có mang lại cho Hưng vị trí gì đâu? Người ta đã làm những trò khác nhau rồi, Hưng đâu cần thiết.

  Bí quyết kinh doanh giọng hát

  - Liên tục có những liveshow riêng như Mr.Đàm show, việc kinh doanh giọng hát của anh thế nào?

  - Chương trình nào của Hưng cũng thành công. Riêng Mr.Đàm show nó đã là một thương hiệu riêng rồi, khán giả tháng nào cũng chờ đợi hết. Vé họ đặt ở đâu thì ngồi yên chỗ đó, không có thay đổi gì luôn. Cứ hết “sô” này, họ lại đặt sô tháng sau y như vậy. Chương trình lúc nào cũng không còn vé. Quá thành công!

  - Luôn cháy vé và giá cũng cao, lợi nhuận từ chương trình đem lại cho anh có nhiều không?

  - Cũng vừa thôi! Đủ để trang trải âm thanh, ánh sáng, sân khấu, trả tiền lương công nhân, diễn viên múa… và bao nhiêu cộng sự. Kinh doanh mà, dĩ nhiên phải có lời chứ!

  [TABLE="width: 1, align: center"]
  [TR]
  [TD][​IMG][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="align: center"][/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]

  - Nhiều ca sỹ làm các liveshow kêu lỗ, còn anh thì luôn thành công, vậy anh có bí quyết?

  - Bí quyết là ở khán giả của Hưng thôi! Khán giả thương mình thì tới ủng hộ mình. Với lại, mình làm chương trình nghiêm túc, tạo được thương hiệu người ta quen biết rồi, không phải bỡ ngỡ, nghi ngờ hay mơ hồ.

  Người ta biết chắc Mr.Đàm show sẽ có cái gì và Mr.Đàm by night sẽ có cái gì, cái gì. Liveshow của Hưng có thương hiệu và được phân biệt rất rõ ràng. Vì vậy, khi mình quảng cáo, PR lên thì khán giả biết rồi và họ chọn thôi.

  Sản phẩm nào Hưng cũng làm ngon lành và khi có kết quả, được báo chí nâng đỡ, khán giả khen ngợi. Vì thế, uy tín thương hiệu mới là quan trọng. Và sự gần gũi, thân thiện của Hưng cũng được khán giả yêu thích. Mình phải biết cách làm sao giữ được khán giả. Đa số khán giả của Hưng thân thiết lắm, như trong gia đình vậy, họ yêu quý và tới với mình thường xuyên.

  - Các chương trình định kỳ sẽ dễ bị nhàm chán, anh có nghĩ các chương trình này sẽ như vậy?

  - Hưng làm 12 năm nay ở các phòng trà, bây giờ mình đem ra ngoài sân khấu, đem dàn dựng nữa, bài hát mới cứ có liên tục liên tục làm người ta không cảm thấy nhàm chán. Mỗi chương trình có một màu sắc khác nhau, một tên gọi, một chủ đề riêng như mưa, gió, nắng…rồi tới Tình lỡ trăm năm

  Tùy theo ngày Lễ, Noel thì làm chương trình về Noel, Tết thì làm về Tết. Nó luôn thay đổi. Thường thì chương trình của Hưng chia làm 2 phần, phần đầu là chủ đề và phần 2 là hát theo yêu cầu của khán giả nên khán giả mọi lứa tuổi đều đến.

  Hơn nữa, khán giả còn muốn đi coi Đàm Vĩnh Hưng thay đồ đạc ra sao nữa. Cách dàn dựng chương trình hấp dẫn sẽ lôi cuốn người ta thôi.

  [TABLE="width: 1, align: center"]
  [TR]
  [TD][​IMG][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="align: center"][/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]

  - Nhưng có những giọng ca xuất hiện liên tục trong các show là Lệ Quyên, Quang Dũng, Dương Triệu Vũ…?

  - Tại vì họ hát tốt và được khán giả yêu cầu! Hưng đâu có mời những người hát kém đưa vào chương trình. Ai hát mà khán giả vỗ tay, bỏ tiền ra mua vé là được rồi, mắc mớ gì phải đổi người mới mà khán giả không ưa?

  Đi đúng đường từ khi hát nhạc xưa

  - Thường thì các liveshow của anh, lượng khán giả trung niên rất nhiều, theo anh tại sao?

  - Hưng đã chạm vào những ngày tháng, những kỷ niệm xa xưa của họ. Chạm vào những điều mà chỉ có âm nhạc mới diễn tả được trong một không gian, giai điệu đó gợi họ nhớ lại tất cả những kỷ niệm và họ tìm tới mình.

  - Trong các liveshow của anh, những bài nhạc xưa đều chiếm khá nhiều. Anh có nghĩ dòng nhạc xưa đã mang lại vị trí ngày hôm nay cho anh?

  - Đúng! Từ khi Hưng hát nhạc xưa thì khán giả càng ngày càng nhiều hơn nữa, có người chuyển từ ghét sang yêu thương, có người chưa nghe nhạc của Hưng bao giờ, nghe 1-2 bài nhạc xưa là ngã gục luôn. Từ khi hát nhạc xưa, Hưng đi đúng đường rồi!

  Hát nhạc xưa, không phải ai thích là hát được đâu! Phải có một chút hiểu biết gọi là cái vốn văn hóa của ngày xưa hoặc gọi là sáng tạo cũng được nữa. Mình phải am hiểu và đam mê thực sự, phải hiểu cách người xưa nói chuyện ra sao, e ấp như thế nào…để hát ra cái chất vị của nhạc xưa. Tiếng nấc, tiếng ru… làm sao cho đúng với nhạc xưa thì mới truyền tải được cảm xúc đến với khán giả. Nhiều người giọng hát hay lắm nhưng mà hát nhạc xưa không có ra.

  - Gần đây, ít thấy anh hát những ca khúc mới, hẳn anh đang ngủ say với dòng nhạc xưa?

  - Hưng vẫn làm nhạc trẻ kèm song song với nhạc xưa đấy chứ! Cái đĩa 3H, đĩa nhạc Sa mạc tình yêu chung với Thanh Lam, Anh còn nợ em… Đấy! 3 cái dự án nhạc trẻ hoàn tất trong 1 năm, chỉ có 2 đĩa nhạc xưa thôi.

  Nếu chỉ say nhạc xưa, thử hỏi làm sao khán giả điên với bài Đợi em trong mơ, Giới hạn nào cho chúng ta, Anh còn nợ em, anh sẽ yêu em thật nhiều…?

  [TABLE="width: 1, align: center"]
  [TR]
  [TD][​IMG][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="align: center"][/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]

  - Nghe nói, trong show diễn để đời của anh sắp tới, anh vẫn kiên quyết hát với dàn giao hưởng. Nhiều người đã lo ngại một ca sỹ thị trường hát với dàn giao hưởng, anh cảm thấy sao?

  - Mệt lắm! Ai muốn phân biệt thì cứ phân biệt. Phân được và đánh giá được thì hãy trao ngôi vị cho người đó, cho dòng nhạc đó. Còn mà cứ phân biệt, chẳng làm được cái gì, nhạc thị trường vẫn đè đầu cưỡi cổ, làm gì được nhau? Nhạc thì trường vẫn lấn át và muôn đời vẫn thế!

  - Anh có nghĩ, hát với dàn giao hưởng là ca sỹ đã lên đẳng cấp?

  - Hưng làm để phục vụ cho công việc và khán giả chứ đẳng cấp khỉ gió gì! Nếu vậy thì ai cũng hát với giao hưởng để lên đẳng cấp hết rồi.

  - Sắp tới, anh có những dự án nào?

  - Hưng có nhiều dự án lắm, 2 liveshow lớn vào tháng 7 và tháng 10 sắp tới, show tổng hợp Mr Đàm By Night và 3-4 cái CD nữa. Kế hoạch chi tiết thì trước khi diễn ra, Hưng mới công bố rộng rãi được.


  Theo: VTC
   

Chia sẻ trang này