Loading...
 1. Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
  >> Không đăng bài PR/SEO trong các Box mua bán.
  >> Các thành viên bấm Report khi phát hiện nội dung/bình luận Spam BQT sẽ xử lý triệt để
  >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Đăng tin hiệu quả tại diễn đàn Mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com
  Dismiss Notice
 3. SIÊU KHUYẾN MÃI >> QUẢNG CÁO BANNER TẠI VỊ TRÍ NÀY GIÁ CHỈ 200K/1TH (SIZE 728x200)

  >> LIÊN HỆ NGAY: 0909.819.057
  Dismiss Notice

Đã ai sử dụng DV ở T&P Spa bị làm bỏng như mình chưa?

Thảo luận trong 'TƯ VẤN/HỎI ĐÁP'

 1. marketingso

  marketingso New Member

  ADS
  Nếu mình post chưa đúng chuyên mục, mong Mod chuyển giúp tới đúng vị trí, mình muốn cảnh báo nhiều người nên mong Mod đừng xóa! Cảm ơn Mod nhiều!

  Ngày 14/1/2012 mình đã sử dụng dịch vụ triệt lông tại T&P Spa, 2 lần đầu mình vẫn được họ tiến hành bình thường, nhưng đến lần thứ 3 thì không hiểu sao sau khi kết thúc quá trình triệt lông chân mình bị rát và sưng như bị bỏng (theo như spa khác tư vấn có thể họ đã quên tấm kính trị liệu tra vào dụng cụ triệt lông). Sau khi kết thúc, chủ spa cũng có hỏi mình lúc triệt k nóng hay rát gì à mà sao không kêu, mình nói có nóng và yêu cầu nhân viên giảm nhiệt, mình cũng thấy bạn ý giảm theo yêu cầu của mình mấy lần, đến lần cuối cùng giảm thì bạn đó nói là nhiệt độ để bây giờ đã thấp hơn so với hồ sơ ghi lại 2 lần trước, chỉ một lúc thôi là hết nên mình đành cố chịu.

  [​IMG]

  Lần 1 đến spa: 3 ngày sau chân mình vẫn đỏ nguyên và rát như vậy, mình quay lại spa đó và hỏi tại sao lại như vậy và họ tính làm sao để giải quyết vấn đề này, cô chủ có bóp từ 1 tuyp gel gần đó màu hơi vàng nghệ vào 1 hộp tròn nhỏ và đưa mình nói là thuốc đài loan rất đắt và mang về bôi. Lúc đó mình cũng cầm về và bôi 1 hôm nhưng thấy không đỡ hơn và cũng có phần sợ vì thuốc không biết như thế nào nên tự ý ra ngoài mua thuốc trị bỏng Levigatus về bôi -> kết quả là dịu vết rát và đỡ hơn nhiều.

  Lần 2: Khoảng 1 tuần sau, mình đi cùng 1 người bạn đến đó để xem họ giải quyết ra sao. Lúc đầu cô chủ vẫn đổ cho mình nói tại sao lúc trị bị bỏng không kêu, lỗi này cũng một phần là do khách hàng, chứ không hoàn toàn là do lỗi của nhân viên (theo như họ thì dù chân có vết đỏ nhưng khách hàng không kêu nhân viên cũng không cần thiết phải xem xét hay dừng lại hay hỏi khách như thế nào) mặc dù mình nói là mình đã nói (như phần trên), sau khi bạn mình cũng nói thêm bênh vực mình thì cô chủ đã nói Thay mặt Spa xin lỗi và sẽ chịu trách nhiệm. Cô chủ hỏi mình có dùng thuốc kia không, mình nói là mình dùng thuốc khác đỡ hơn chứ không dùng thuốc họ đưa, cô ấy nói là vậy cứ tiếp tục dùng đi, bao giờ vảy bắt đầu bong thì tới đây tính tiếp.

  Lần 3: Khoảng 2 tuần sau mình quay lại (vì chân đã bắt đầu bong vảy) yêu cầu massage chân để vảy mềm mau bong và da nhanh tái tạo để nhanh bay sẹo (theo tư vấn của 1 spa khác), họ cũng đồng ý massage cho mình và đưa mình lọ Acness C10 mới về bôi. Tuần tiếp theo tối tới đó 3 lần cách nhau 1 ngày vào buổi trưa để massage, tuần tiếp theo được 2 lần. Đến lần thú 5 thì mình dùng hết thuốc và yêu cầu đưa lọ mới. Bạn nhân viên massage cho mình mang 1 lọ đang dùng dở ra, khi bôi mình thấy màu đậm hơn so với lọ mình đã dùng hết nên cầm lên xem thì thấy thuốc đã hết hạn từ năm 2009 hoặc 2010(mình không chắc chắn năm nào chính xác nhưng khẳng định là 1 trong 2 năm này, mình nghĩ chắc là lọ do chồng của cô chủ dùng dở, do trước khi đưa thuốc lần 1 có dẫn chứng là chông cô ấy đã bị bỏng mặt và dung loại này bay sẹo nên mới chắc chắn mình sẽ hết sẹo), vì quá hạn nên mình không để nv bôi tiếp và yêu cầu lọ mới. Bạn nhân viên nói là không có sẵn phải đợi cô chủ về mới có.

  Lần 4: lần massage thứ 6 (lần cuối cùng) cách lần 5 khoảng 10 ngày, lần này do đông khách nên cô chủ massage chân cho mình và dùng 1 lọ dở dang không nhãn mác bôi, mình vẫn thấy màu vàng như lần trước nên mình hỏi, cô chủ bảo là lọ này đang dùng ở spa cho khách và lọ lần trước vứt đi rồi quá hạn thì để làm gì (thế mà vẫn để bôi cho mình lần trước - không xin lỗi là nhầm lẫn), cũng nể là chắc họ chả dám làm vậy đâu nên mình cầm về, nhưng về nhà thì bị mẩn ngứa nên mình dừng lại và không gọi điện nay do phải đi công tác và 1 quãng thời gian nghỉ 1/5 nên đến 10/5 mình gọi lại yêu cầu đưa thuốc mới, đến 12/5 mình qua spa lấy thuốc và nhận dc từ tay nhân viên lại 1 lọ không nhãn mác như lần trước, bực quá mình nói mình không lấy và đi về.

  Ngày 13/5 (đợi 1 ngày xem bên spa có gọi điện nói gì không) nhưng vẫn không thấy gì nên mình đã nhắn tin sms cảnh báo họ sẽ thông báo trên mạng cho nhiều người biết, họ vẫn im lặng. Đến hôm nay là 17/5 mình mới quyết định đăng tin.
  http://www.facebook.com/media/set/?set=a.460512450642559.125348.100000514250971&type=1

  Từ lúc bị bỏng cho đến bây giờ, họ chưa từng gọi điện hỏi han tình hình như thế nào, nếu việc này xảy ra ở HCM thì chắc chắn dv chăm sóc khách hàng của họ rất tốt chứ đừng nói gì việc họ gây ta hậu quả khá nghiêm trọng như thế. (có vài lần họ gọi để thông báo lịch hôm nào massage chân thôi)

  Từ lần lấy thuốc không nhãn mác về mình đã tự mua thuốc điều trị nên giờ đã đỡ hơn không năng như trong ảnh nữa - nhưng cũng lâu rồi không tiến triển hơn, mình vẫn gọi yêu cầu họ đưa thuốc vì muốn họ vẫn phải có trách nhiệm. Nhưng thái độ của họ khiến mình không thể bỏ qua được, nếu mẹ nào đã mua voucher hoặc sắp thì khi làm ở Spa này nên thỏa thuận quyền lợi của mình trước khi làm (qua Facebook, cũng có 1 bạn uốn mi 3D ở đây cũng đã có phản hồi thiếu tích cực về họ trong trang facebook của mình) hoặc thông báo tin này cho nhiều người cẩn thận hơn, mặc dù chân mình giờ đã thành sẹo chứ không còn chảy nước hay vảy như trong ảnh, nhưng vết thâm thì còn y nguyên nên có thể khẳng định việc mình nói là đúng sự thật.
  Nguồn http://www.webtretho.com/forum/f70/da-ai-su-dung-dv-o-t-and-p-spa-va-bi-lam-bong-nhu-minh-chua-1252042/
   

Chia sẻ trang này