Loading...
 1. Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
  >> Không đăng bài PR/SEO trong các Box mua bán.
  >> Các thành viên bấm Report khi phát hiện nội dung/bình luận Spam BQT sẽ xử lý triệt để
  >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Đăng tin hiệu quả tại diễn đàn Mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com
  Dismiss Notice
 3. SIÊU KHUYẾN MÃI >> QUẢNG CÁO BANNER TẠI VỊ TRÍ NÀY GIÁ CHỈ 200K/1TH (SIZE 728x200)

  >> LIÊN HỆ NGAY: 0909.819.057
  Dismiss Notice

CyberLink MediaShow 6: Công cụ quản lý và biên tập media tuyệt vời

Thảo luận trong 'Audio & Video'

 1. TT24h@

  TT24h@ Administrator Staff Member

  ADS
  CyberLink MediaShow 6 (CLMS6) mang trong mình khả năng quản lý media mạnh mẽ, cùng với rất nhiều các tính năng giúp biến tấu hình ảnh hay khởi tạo Slideshow. Đặc biệt, CLMS6 còn giúp bạn lục lại những album ảnh trên mạng xã hội Facebook, video trên YouTube,… thật nhanh chóng.CLMS6 được cung cấp tại http://www.mediafire.com/?df1zi5j6jnzp8jz (dung lượng: 175 MB).

  Quản lý media trên ổ cứng
  Sau khi cài đặt và kích hoạt, CLMS6 yêu cầu được quét tìm media từ các thư mục My Pictures, My Videos trong thư viện của Windows. Bạn có thể giữ nguyên tùy chọn Scan my personal folders (My Pictures, My Videos) để thực hiện yêu cầu trên, hoặc đánh dấu chọn sang Let me select the folders that contain my media để tùy chỉnh thư mục bất kỳ cho CLMS6 quét tìm media.
  [​IMG]


  Hoàn thành tìm kiếm, CLMS6 sẽ phân media thành các album dựa trên tên thư mục và sắp xếp hiển thị rất bắt mắt ngay trên giao diện chính, trong mục Library > Folders. Tại đây, bạn thao tác duyệt và xem ảnh tương tự trên Windows Explorer hay các trình quản lý ảnh thông dụng, tuy nhiên CLMS6 có sự vượt trội về hiệu ứng khi truy xuất vào mỗi album ảnh, mở xem ảnh và chuyển ảnh nên sẽ mang lại cho người dùng cảm giác thật thích thú.

  Chỉnh sửa hình ảnh

  Để chỉnh sửa hình ảnh trong thư viện của CLMS6, bạn chọn hình ảnh, rồi vào Edit > Edit Media. Sau đó, bạn chọn thẻ Edit, CLMS6 cung cấp một số tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản, như:
  [​IMG]


  - Crop: Cắt ảnh. Sau khi chọn tính năng này, một vùng chọn sẽ xuất hiện trên hình, bạn rê chuột vào các cạnh của bức ảnh để điều chỉnh cho phù hợp với phần ảnh muốn lấy. Xong, nhấn Apply.- Red-eye: Tính năng này giúp loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ cho ảnh. Bạn không cần phải điều chỉnh các thông số phức tạp, chỉ việc nhấn nút Auto để CLMS6 xử lý tự động

  .
  - Straighten: Nhiệm vụ của bạn là kéo thanh trượt Degree để xoay bức ảnh, tạo nên một góc nhìn mới lạ hơn.
  [​IMG]


  - Bên cạnh đó, còn có 4 công cụ điều chỉnh màu sắc tự động khác cho bạn sử dụng: Auto Brightness (tự động điều chỉnh độ sáng), Auto Contrast (tự động điều chỉnh độ tương phản), Auto Balance (tự động cân bằng màu sắc), Auto Fix Lighting (tự động sửa lỗi bị chói hay thiếu sáng). Đặc biệt, 9 hiệu ứng trong nhóm Effects sẽ giúp mang lại cái nhìn mới lạ cho bức ảnh của bạn.Ngoài ra, bạn còn có thể tiếp tục thực hiện tính năng Tag ảnh tại đây. Sau khi chọn Tag Faces, CLMS6 sẽ tự động đánh dấu vào những khuôn mặt phát hiện được. Bạn nhấn vào Unknow dưới mỗi khuôn mặt > nhập tên vào. Tuy nhiên, nếu bức ảnh đã được thực hiện qua tính năng Tag thì những khuôn mặt đã được Tag sẽ hiện đúng tên chủ sở hữu thay vì Unknow. Còn nếu một khuôn mặt chưa được CLMS6 nhận diện, bạn hãy nhấn vàoCreate New Face. Lúc này, một ô vuông nhỏ hiện lên giữa tấm hình, bạn hãy kéo tới khuôn mặt muốn Tag và thiết lập chủ sở hữu.

  Tạo slideshow trình chiếu ảnh

  Chỉ qua vài bước cơ bản, bạn sẽ khởi tạo được một Slideshow trình diễn hình ảnh thật bắt mắt. Trước tiên, bạn đánh dấu chọn những hình ảnh trong thư viện CLMS6 muốn đưa vào Slideshow. Sau đó, vào Create > chọnSlideshow. Cuối giao diện hiện ra sẽ chứa những hình ảnh mà bạn đã chọn, bạn có thể thêm hình ảnh vào bằng cách nhấn Add more media, cũng như có thể xóa bớt ảnh không muốn dùng. Tiếp theo, bạn nhấn vào thẻ Designđể chọn một kiểu mẫu muốn dùng cho Slideshow. Qua thẻ Transition, sẽ có 40 hiệu ứng để bạn chọn dùng khi chuyển cảnh. Ngoài ra, bạn có thể chèn thêm chữ viết lên mỗi bức ảnh bằng thẻ Add Text, chèn nhạc tại thẻMusic. Xong, nhấn Produce > chọn định dạng video sẽ xuất ra cho Slideshow vừa tạo và nơi lưu trữ > OK.

  Theo: XHTT
   
 2. tuyennguyentien606

  tuyennguyentien606 New Member

  Chào cả nhà, Mình muốn làm một giáo trình kế toán cho các bạn mới vào nghề.

  Qua 14 năm làm kế toán, mình thấy ở mình và các bạn mới vào nghề có những câu hỏi sau:

  1. Kế toán có phải là cuộc sống của mình hay không ? Liệu mình có gắn bó suốt đời với nó hay không ?

  2. Sự nghiệp mà nghề kế toán nó sẽ lớn tới mức nào ? Mình có được hạnh phúc và giàu sang với kế toán hay không ?

  3. Làm thế nào để có thể vận hành bộ não của mình thích ứng với những biến đổi không ngừng với kế toán và thuế ?

  4. Với những bạn mới vào nghề thì làm thế nào chỉ cần học 2 ngày liên tục là có thể làm được kế toán thành thạo?

  Mình mong các góp ý. Mình chân thành cảm ơn tất cả sự góp ý của các Ban.

  Mình là Tuyên, email : tuyen@vaft.edu.vn, Bạn có thể kết friend facebook với mình theo email tuyen@vaft.edu.vn nhé . dt: 0909024266, skype: nguyentientuyen1, nick: tuyen_nguyentien

  Mong một cộng đồng kế toán yêu nghề, hạnh phúc và may mắn !
   

Chia sẻ trang này