Loading...
 1. Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
  >> Không đăng bài PR/SEO trong các Box mua bán.
  >> Các thành viên bấm Report khi phát hiện nội dung/bình luận Spam BQT sẽ xử lý triệt để
  >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Đăng tin hiệu quả tại diễn đàn Mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com
  Dismiss Notice
 3. SIÊU KHUYẾN MÃI >> QUẢNG CÁO BANNER TẠI VỊ TRÍ NÀY GIÁ CHỈ 200K/1TH (SIZE 728x200)

  >> LIÊN HỆ NGAY: 0909.819.057
  Dismiss Notice

Công ty thám tử nói không với tiêu cực

Thảo luận trong 'CÁC DỊCH VỤ KHÁC'

 1. tonlee

  tonlee Member

  ADS
  Công ty thám tử nói không với tiêu cực
  Một trong những mối lo lớn nhất của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại công ty thám tử đó chính là sự uy tín, chuyên nghiệp của thám tử, thế nên Tam Long đã đặt ra những quy định nghiêm ngặt đối với thám tử để tránh những tiêu cực cũng như làm hài lòng khách hàng.


  [​IMG]
  Công ty thám tử Việt Nam nói không với tiêu cựcĐã có rất nhiều bài báo nói về những công ty thám tử lừa gạt, thậm chí còn tống tiền khách hàng. Chính những điều này khiến cho tâm lý người dụng dịch vụ bị lung lay, không biết rằng có nên thuê thám tử để giúp đỡ hay không. Nhưng đối với những công ty thám tử lâu đời như Tam Long thì hoàn toàn khác, chúng tôi rất hiểu tâm lý khách hàng và là luôn đặt chữ "tín" lên hàng đầu.

  Khi sử dụng dịch vụ tại Tam Long, khách hàng sẽ được thông báo về lịch trình thời gian làm việc của thám tử, thông tin sẽ được cung cấp cho khách hàng liên tục nếu có chuyển biến xảy ra. Khách hàng cũng có thể yêu cầu sửa đổi thời gian làm việc của thám tử hoặc yêu cầu thêm về thông tin cần cung cấp thông qua điện thoại.

  Chi phí khi sử dụng dịch vụ Tam Long cũng rất hợp lý, ngang bằng thậm chí là rẻ hơn so với nhiều chổ khác nhưng chất lượng lại đứng đầu trong những công ty thám tử Việt Nam. Hoàn lại 100% chi phí nếu không đáp ứng được nhu cầu thông tin của khách hàng.
   

Chia sẻ trang này