Loading...
 1. Lưu ý: Để tài khoản không bị banned: Vui lòng: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo trong chủ đề của người khác, không đăng bài PR/SEO trong Box mua bán. >> Spam, đăng sai chuyên mục là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Ra mắt diễn đàn mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com Mua bán rao vặt
  Dismiss Notice
 3. Bạn muốn đăng bài hỏi đáp hãy vào >>> Hỏi Đáp 24h tại địa chỉ: hoidap.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 4. Bạn muốn Dò số, Cập nhật KQXS kiến thiết nhanh nhất trên Smartphone thì vào đây>> Xổ số 24h truy cập địa chỉ: Xoso.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 5. Xem tivi online, TV Show chất lượng HD, trực tiếp các trận bóng đá vào đây >>> Xem Tivi online truy cập: tivi.thongtin24h.net
  Dismiss Notice

Công ty thám tử nói không với tiêu cực

Thảo luận trong 'CÁC DỊCH VỤ KHÁC'

  Chia sẻ trang này

 1. tonlee

  tonlee Member

  Ads Tại đây
  Công ty thám tử nói không với tiêu cực
  Một trong những mối lo lớn nhất của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại công ty thám tử đó chính là sự uy tín, chuyên nghiệp của thám tử, thế nên Tam Long đã đặt ra những quy định nghiêm ngặt đối với thám tử để tránh những tiêu cực cũng như làm hài lòng khách hàng.


  [​IMG]
  Công ty thám tử Việt Nam nói không với tiêu cựcĐã có rất nhiều bài báo nói về những công ty thám tử lừa gạt, thậm chí còn tống tiền khách hàng. Chính những điều này khiến cho tâm lý người dụng dịch vụ bị lung lay, không biết rằng có nên thuê thám tử để giúp đỡ hay không. Nhưng đối với những công ty thám tử lâu đời như Tam Long thì hoàn toàn khác, chúng tôi rất hiểu tâm lý khách hàng và là luôn đặt chữ "tín" lên hàng đầu.

  Khi sử dụng dịch vụ tại Tam Long, khách hàng sẽ được thông báo về lịch trình thời gian làm việc của thám tử, thông tin sẽ được cung cấp cho khách hàng liên tục nếu có chuyển biến xảy ra. Khách hàng cũng có thể yêu cầu sửa đổi thời gian làm việc của thám tử hoặc yêu cầu thêm về thông tin cần cung cấp thông qua điện thoại.

  Chi phí khi sử dụng dịch vụ Tam Long cũng rất hợp lý, ngang bằng thậm chí là rẻ hơn so với nhiều chổ khác nhưng chất lượng lại đứng đầu trong những công ty thám tử Việt Nam. Hoàn lại 100% chi phí nếu không đáp ứng được nhu cầu thông tin của khách hàng.
  Loading...

Chia sẻ trang này