Loading...
 1. Lưu ý: Để tài khoản không bị banned: Vui lòng: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo trong chủ đề của người khác, không đăng bài PR/SEO trong Box mua bán. >> Spam, đăng sai chuyên mục là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Ra mắt diễn đàn mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com Mua bán rao vặt
  Dismiss Notice
 3. Bạn muốn đăng bài hỏi đáp hãy vào >>> Hỏi Đáp 24h tại địa chỉ: hoidap.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 4. Bạn muốn Dò số, Cập nhật KQXS kiến thiết nhanh nhất trên Smartphone thì vào đây>> Xổ số 24h truy cập địa chỉ: Xoso.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 5. Xem tivi online, TV Show chất lượng HD, trực tiếp các trận bóng đá vào đây >>> Xem Tivi online truy cập: tivi.thongtin24h.net
  Dismiss Notice

'Cô bé' bị sưng sau khi quan hệ

Thảo luận trong 'TƯ VẤN/HỎI ĐÁP'

  Chia sẻ trang này

 1. TT24h©

  TT24h© Administrator Staff Member

  Ads Tại đây
  Trước đây em và anh ấy có thể quan hệ 2-3 lần nhưng bây giờ một lần cũng phải cố gắng lắm em mới có thể làm cho anh ấy xuất tinh.
  Em 22 tuổi và đã có bạn trai hai năm nay nhưng chỉ quan hệ với nhau hơn một năm. Bạn trai em bằng tuổi nên anh ấy vẫn trẻ con nhưng trong "chuyện ấy" thì anh tỏ ra rất chuyện nghiệp.
  Trước đây em và anh ấy có thể quan hệ 2-3 lần nhưng bây giờ một lần cũng phải cố gắng lắm em mới có thể làm cho anh ấy xuất tinh. Mỗi lần xong thì "cô bé" của em bị sưng rất to vài ngày sau mới hết và còn bị ra khí hư mầu nâu mùi rất khó chịu.
  Em cũng không hiểu sao lại như vậy. Dạo này em và anh ấy rất hay cãi nhau, em sợ rằng sẽ không đi được đến hôn nhân.
  Bố mẹ hai bên đều đã biết chúng em yêu nhau và đã xin phép đi lại. Mới hôm vừa rồi cãi nhau anh ấy đã xúc phạm bố mẹ em. Bố mẹ em biết chuyện đó nên không cho em yêu nữa. Em chẳng biết phải làm gì bây giờ nữa. Anh chị hãy cho em một lời khuyên. (Lan Hương).
  [TABLE="width: 1, align: center"]
  [TR]
  [TD]
  [​IMG]
  [/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
  [TABLE="width: 1, align: center"]
  [TR]
  [TD][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="class: Image"]Ảnh minh họa: Internet.[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
  Trả lời:
  Với những thông tin bạn nói thì cả hai có những dấu hiệu về sức khỏe. Về phía bạn trai bạn, trong thời gian này anh ấy rất khó để xuất tinh thì có hai trường hợp.
  Thứ nhất, do tần suất quan hệ của hai bạn quá dày nên bạn trai bạn khó có thể xuất tinh hoặc nói cách khác là không đủ thời gian tái tạo năng lượng để mà tới đích một cách nhanh chóng như cũ.
  Thứ hai, có thể anh ấy đang bị rối loạn cương dương vì một lý do nào đó hoặc có thể bị viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục.
  Bạn cần trao đổi với anh ấy cụ thể để biết được cảm giác của người yêu mỗi lần quan hệ thì mới có thể có giải pháp hợp lý.
  Về phía bạn, việc ra khí hư màu nâu và mùi hôi có khả năng bạn đã bị viêm nhiễm hoặc nấm bộ phận sinh dục. Chính việc viêm nhiễm này khiến bạn bị sưng và đau sau vài ngày.
  Bên cạnh đó, có thể các bạn khi quan hệ chưa có sự kích thích đầy đủ, bạn chưa thật sự thích thú nên chưa có đủ chất bôi trơn cần thiết dẫn đến việc cọ sát lâu làm sưng "cô bé".
  Bạn nên đi khám tại các cơ sở y tế uy tín để biết được chính xác nguyên nhân và có hướng điều trị tích cực.
  Việc mối quan hệ giữa hai bạn đang có chiều hướng xấu đi cũng có thể bắt nguồn từ nguyên nhân này. Do bị ức chế khi quan hệ mà hai bạn vô thức có những hành vi, lời nói khiến cả hai không vừa lòng và dẫn đến mâu thuẫn ngày càng lớn.
  Ngoài ra, bạn nên xem xét kỹ lại mối quan hệ để biết được nguyên nhân nào nữa khiến hai bạn nảy sinh mâu thuẫn và từ đó có cách xử lý. Hãy xem xét và trao đổi trực tiếp với anh ấy mọi thắc mắc, lo lắng của bạn. Chỉ có trao đổi mới khiến hai bạn thêm hiểu nhau và tình yêu của bạn thêm bền vững.
  Theo Ngôi Sao
  Loading...

Chia sẻ trang này