Loading...
 1. Lưu ý: Để tài khoản không bị banned: Vui lòng: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo trong chủ đề của người khác, không đăng bài PR/SEO trong Box mua bán. >> Spam, đăng sai chuyên mục là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Ra mắt diễn đàn mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com Mua bán rao vặt
  Dismiss Notice
 3. Bạn muốn đăng bài hỏi đáp hãy vào >>> Hỏi Đáp 24h tại địa chỉ: hoidap.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 4. Bạn muốn Dò số, Cập nhật KQXS kiến thiết nhanh nhất trên Smartphone thì vào đây>> Xổ số 24h truy cập địa chỉ: Xoso.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 5. Xem tivi online, TV Show chất lượng HD, trực tiếp các trận bóng đá vào đây >>> Xem Tivi online truy cập: tivi.thongtin24h.net
  Dismiss Notice

Chuyển đổi âm thanh miễn phí với 4Media Audio Converter có

Thảo luận trong 'GIVEAWAY OF THE DAY'

  Chia sẻ trang này

 1. TT24h©

  TT24h© Administrator Staff Member

  Ads Tại đây
  *Chuyển đổi âm thanh miễn phí với 4Media Audio Converter có bản quyền* Image:...

  Chuyển đổi âm thanh miễn phí với 4Media Audio Converter có bản quyền

  [​IMG]

  4Media Audio Converterphần mềm chuyển đổi âm thanh toàn diện, cho phép bản chuyển đổi và trích xuất âm thanh.

  4Media Audio Converter là một giải pháp hoàn hảo để chuyển đổi giữa các định dạng âm thanh phổ biến (bao gồm MP3, WMA, WAV, AAC, FLAC, OGG, APE), trích xuất âm thanh từ nhiều định dạng tập tin video và HD-video (AVI, MPEG, WMV, MP4, FLV, MKV, H.264/MPEG-4 AVC, AVCHD).

  Với công cụ chuyển đổi tập tin âm thanh linh hoạt này, bạn có thể chuyển đổi một đoạn âm thanh hoặc nhiều tập tin âm thanh cùng một lúc, cắt một tập tin âm thanh thành các phân đoạn âm thanh nhỏ với nhiều định dạng âm thanh đầu ra được hỗ trợ, điều chỉnh các thông số chuyển đổi, chỉnh sửa thông tin thẻ ID3, thêm hiệu ứng âm thanh khác nhau, cùng với một loạt các tính năng tuyệt vời khác. Hơn nữa, tốc độ chuyển đổi âm thanh của 4Media Audio Converter là khá nhanh nhờ việc hỗ trợ đa luồng và xử lý CPU đa lõi.

  4Media Software Studio đang có chương trình khuyến mãi tặng miễn phí giấy phép bản quyền phần mềm 4Media Audio Converter có trị giá $29.99.

  Để nhận miễn phí giấy phép bản quyền phần mềm 4Media Audio Converter chính hãng, các bạn chỉ cần truy cập vào trang khuyến mãi này rồi sau đó nhấp chuột vào nút “Get Free License Code” màu cam.

  Thông tin Key 4Media Audio Converter FULL bản quyền miễn phí của bạn sẽ được hiện lên ngay sau đó.

  [​IMG]

  Download và cài đặt phần mềm 4Media Audio Converter với thông tin giấy phép bản quyền mà bạn vừa nhận được.
  afublog
  Loading...

Chia sẻ trang này