Loading...
 1. Lưu ý: Để tài khoản không bị banned: Vui lòng: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo trong chủ đề của người khác, không đăng bài PR/SEO trong Box mua bán. >> Spam, đăng sai chuyên mục là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Ra mắt diễn đàn mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com Mua bán rao vặt
  Dismiss Notice
 3. Bạn muốn đăng bài hỏi đáp hãy vào >>> Hỏi Đáp 24h tại địa chỉ: hoidap.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 4. Bạn muốn Dò số, Cập nhật KQXS kiến thiết nhanh nhất trên Smartphone thì vào đây>> Xổ số 24h truy cập địa chỉ: Xoso.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 5. Xem tivi online, TV Show chất lượng HD, trực tiếp các trận bóng đá vào đây >>> Xem Tivi online truy cập: tivi.thongtin24h.net
  Dismiss Notice

chung cuộc game ban vit có vượt mặt game ban ga?

Thảo luận trong 'Thủ thuật Mobile'

  Chia sẻ trang này

 1. 11hieukazuo

  11hieukazuo Member

  Ads Tại đây
  game ban vit

  rút cuộc Duck Hunting là một game ban vit cho Wii mà cố gắng để game ban vit này mang lại quang vinh của danh hiệu NES cổ điển cao cấp bàn giao du của ngày bữa nay, nhưng không đích thực khổ đau. diễn đạt đã không thất bại nhiều, nhưng nó đã thất bại trong mọi góc cạnh khác . Các hình ảnh có tác dụng tương tự với tiêu đề PC phát hành một đôi năm trước đây .

  [​IMG]

  Và rõ ràng, không có cải tiến. Các bất động , nhàm bầu trời vẫn còn đó, căn cứ thực tế và cây giống như cắt - outs từ một tông . Môi trường sẽ không thực thụ truyền cảm hứng cho bạn để ban vit ở tất cả . Để bắt đầu trò chơi , trước hết bạn cần phải chọn một khẩu súng , chọn màu con chó của bạn và chọn ăn nhập với ban vit bắn bạn muốn.

  game ban ga

  Sau đó bạn có thể chơi game bắn gà tại đây đi lang thang xung quanh xung quanh kiêng điểm nơi chèo thuyền vịt đi chơi. Bạn có thể dùng ba cuộc gọi vịt, mà chỉ khác với màu sắc của vịt mỗi có thể lôi cuốn . Mục tiêu chính của trò chơi là bắn như nhiều loài chim như bạn muốn và con chó sẽ được chúng với miệng của nó . Các điều khiển mất một ít thời gian để đáp ứng những hành động của bạn , mà thực sự là đáng thất vọng. Nó không thể tệ nạn hơn khi bạn tìm ra rằng không có giới hạn điểm , không giới hạn thời gian , đích khi ban vit bắn . Nó chỉ là để gây cảm hứng .

  tai game ban vit

  Tuy nhiên trò chơi có một chế độ chơi mạng nhưng bạn chắc chắn cần một số may mắn nếu bạn muốn thử chế độ này bởi vì bạn không thể nhìn thấy rằng nhiều người trực tuyến để cạnh tranh với , mặc dù thực tiễn là các trò chơi cho phép tối đa là hai người để cạnh tranh với nhau khác . Tóm lại , Ultimate Duck Hunting không sống lên đến tên của nó là vịt ban vit bắn trò chơi chung cuộc

  Tham gia game, các bạn có cơ hội trải nghiệm hơn 30 màn chơi đầy thử thách, hãy thật nhanh tay và thật khéo léo để tránh va chiếc phi thuyền vào những quả trứng Vịt, hay những con Vịt đang bay lượn trên bầu trời. Có rất nhiều sự trợ giúp về lượt chơi và hệ thống đạn, các bạn cần phải tận dụng những dịp đó để có thể đi tới màn chơi chung cục, tiêu diệt Vịt tướng trong game. Trò chơi cực hay trên điện thoại di động.

  Nguồn http://www.bing.com/blogs/webmaster/f/13235/t/687971.aspx
  Loading...

Chia sẻ trang này