Loading...
 1. Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
  >> Không đăng bài PR/SEO trong các Box mua bán.
  >> Các thành viên bấm Report khi phát hiện nội dung/bình luận Spam BQT sẽ xử lý triệt để
  >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Đăng tin hiệu quả tại diễn đàn Mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com
  Dismiss Notice
 3. SIÊU KHUYẾN MÃI >> QUẢNG CÁO BANNER TẠI VỊ TRÍ NÀY GIÁ CHỈ 200K/1TH (SIZE 728x200)

  >> LIÊN HỆ NGAY: 0909.819.057
  Dismiss Notice

chung cuộc game ban vit có vượt mặt game ban ga?

Thảo luận trong 'Thủ thuật Mobile'

 1. 11hieukazuo

  11hieukazuo Member

  ADS
  game ban vit

  rút cuộc Duck Hunting là một game ban vit cho Wii mà cố gắng để game ban vit này mang lại quang vinh của danh hiệu NES cổ điển cao cấp bàn giao du của ngày bữa nay, nhưng không đích thực khổ đau. diễn đạt đã không thất bại nhiều, nhưng nó đã thất bại trong mọi góc cạnh khác . Các hình ảnh có tác dụng tương tự với tiêu đề PC phát hành một đôi năm trước đây .

  [​IMG]

  Và rõ ràng, không có cải tiến. Các bất động , nhàm bầu trời vẫn còn đó, căn cứ thực tế và cây giống như cắt - outs từ một tông . Môi trường sẽ không thực thụ truyền cảm hứng cho bạn để ban vit ở tất cả . Để bắt đầu trò chơi , trước hết bạn cần phải chọn một khẩu súng , chọn màu con chó của bạn và chọn ăn nhập với ban vit bắn bạn muốn.

  game ban ga

  Sau đó bạn có thể chơi game bắn gà tại đây đi lang thang xung quanh xung quanh kiêng điểm nơi chèo thuyền vịt đi chơi. Bạn có thể dùng ba cuộc gọi vịt, mà chỉ khác với màu sắc của vịt mỗi có thể lôi cuốn . Mục tiêu chính của trò chơi là bắn như nhiều loài chim như bạn muốn và con chó sẽ được chúng với miệng của nó . Các điều khiển mất một ít thời gian để đáp ứng những hành động của bạn , mà thực sự là đáng thất vọng. Nó không thể tệ nạn hơn khi bạn tìm ra rằng không có giới hạn điểm , không giới hạn thời gian , đích khi ban vit bắn . Nó chỉ là để gây cảm hứng .

  tai game ban vit

  Tuy nhiên trò chơi có một chế độ chơi mạng nhưng bạn chắc chắn cần một số may mắn nếu bạn muốn thử chế độ này bởi vì bạn không thể nhìn thấy rằng nhiều người trực tuyến để cạnh tranh với , mặc dù thực tiễn là các trò chơi cho phép tối đa là hai người để cạnh tranh với nhau khác . Tóm lại , Ultimate Duck Hunting không sống lên đến tên của nó là vịt ban vit bắn trò chơi chung cuộc

  Tham gia game, các bạn có cơ hội trải nghiệm hơn 30 màn chơi đầy thử thách, hãy thật nhanh tay và thật khéo léo để tránh va chiếc phi thuyền vào những quả trứng Vịt, hay những con Vịt đang bay lượn trên bầu trời. Có rất nhiều sự trợ giúp về lượt chơi và hệ thống đạn, các bạn cần phải tận dụng những dịp đó để có thể đi tới màn chơi chung cục, tiêu diệt Vịt tướng trong game. Trò chơi cực hay trên điện thoại di động.

  Nguồn http://www.bing.com/blogs/webmaster/f/13235/t/687971.aspx
   

Chia sẻ trang này