Loading...
 1. Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
  >> Không đăng bài PR/SEO trong các Box mua bán.
  >> Các thành viên bấm Report khi phát hiện nội dung/bình luận Spam BQT sẽ xử lý triệt để
  >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Đăng tin hiệu quả tại diễn đàn Mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com
  Dismiss Notice
 3. SIÊU KHUYẾN MÃI >> QUẢNG CÁO BANNER TẠI VỊ TRÍ NÀY GIÁ CHỈ 200K/1TH (SIZE 728x200)

  >> LIÊN HỆ NGAY: 0909.819.057
  Dismiss Notice

Chuẩn đoán và điều trị ung thư đại tràng

Thảo luận trong 'Ebook điện tử'

 1. vietonline211

  vietonline211 New Member

  ADS
  Chuẩn đoán và điều trị ung thư đại tràng


  Ai cũng biết ung thư là mối đe dọa lớn đến sức khỏe con người,ung thư là một bệnh nan y,có sức nguy hại lớn đến sinh mạng của bệnh nhân. Ung thư đại tràng [/b]là một loại ung thư thường gặp nhất ở của những nước phát triển,đứng hàng thứ 2 trong tất cả các loại ung thư,và đứng ở hang thứ 5,những năm gần đây tỷ lệ phát bệnh và tỷ lệ chết ngày càng cao.Tuổi phát bệnh nằm trong khoảng 30-50 tuổi,tỷ lệ bệnh nhân nam nhiều hơn nữ.


  Những nguyên nhân nhân tố lien quan đến bệnh ung thư đại tràng?


  Có liên quan đến hai nguyên nhân chính,một là nhân tố môi trường,một là do nhân tố di truyền.Từ góc độ ảnh hường của môi trường,theo những nghiên cứu của tất cả các quốc gia,thì nguyên nhân từ vấn đề ăn uống là nhân tố mực thiết nhất đối với bệnh ung thư đại tràng,như ăn những thực phẩm cao protein, chất béo nhiều, thấp fiber có liên quan đến nhân tô môi trường.Ngoài ra nhân tố di truyền cũng đóng một vai trò quan trọng đối với ung thư đại tràng.


  Những biểu hiện nào có thể phát hiện bị ung thư đại tràng?


  Đa số biểu hiện ở chổ số lần đi đại tiệc gia tăng,bị tiêu chảy,bị táo bón,đi phân có chứ máu,có mủ và dịch dày.đau bụng cũng là một trong những triệu chứng thời kỳ đầu,hoặc có những triều chứng không ổn vùng bụng và phình bụng.


  Nên kiểm tra như thế nào để xác định có phải bị ung thư đại tràng?


  Có thể kiểm tra bằng ngón tay,nội soi. Xét nghiệm máu CEA) đối với việc dự tính sau điều trị,quan sát hiệu quả điều trị và tái phát rất quan trọng. kiểm tra CT [/b]và MRI.Hiện nay có một loại kiểm tra tương đối tiến bộ gọi là “con nhộng” một loại nội sôi mới.không hề đau đớn như nội soi thông thường.


  Điều trị ung thư đại tràng phải dựa theo từ cơ thể của mỗi bệnh nhân khác nhau mà đưa ra phương pháp điều trị phù hợp,bao gồm vị trí của khối u,tổ chức hình dạng,phân kỳ lâm sàng,phân biệt giới tính,béo phì và phong hiểm của phẩu thuật mà lựa chọn phương pháp điều trị tương thích.Nếu như chúng ta phát hiện ở thời kỳ sớm,và bệnh nhân không có những bệnh liên quan đến dị ứng phẩu thuật,bệnh nhân chấp nhận phẩu thuật,thì chúng ta có thể tiến hành điều trị phẩu thuật cho bệnh nhân. Nếu như phát hiện ở thời kỳ muộn thì phải làm hóa trị ,xạ trị ,điều trị miễn dịch và điều trị trung y kết hợp.v.v…


  1.Điều trị trung y đông dược.Đông y có thể đối kháng những tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị,nâng cao tế bào bạch cầu,tiểu cầu,cải thiện chức năng hệ tiêu hóa,đề cao hệ miễn dịch.


  2.Có thể sử dụng phương pháp thâm nhập cục bộ.Trực tiếp đưa thuốc đến vị trí của khối u,cục bộ gia tăng nồng độ của thuốc,năng cao hiệu quả điều trị.Có thể cấy hạt nhận hóa trị,thuốc có thể thấm từ từ và trực tiếp lên khối u,kéo dài tác dụng.


  3.Điều trị hóa trị cục bộ:Thông qua ống dẫn,trực tiếp đi đến những huyết quản cung cấp máu cho khối u,trực tiếp đưa thuốc đến trong khối u,để khối u hấp thụ trực tiếp lượng thuốc đi vào để có thể giết chết tế bào ung thư trực tiếp hơn ,chính xác hơn,hiệu quả hơn.


  4. Làm nóng khối u : Sử dụng một thiết bị đặc biệt để làm cho khối u có thể nóng lên tới một nhiệt độ nhất định,đủ để giết chết tế bào ung thư.Có thể năng cao hiệu quả điều trị của hóa trị và những phương pháp khác.


  Khi mắc phải ung thư không cần phải lo lắng,hiện nay kỷ thuật điều trị trong y học không ngừng phát triển,khi có mắc phải bệnh thì phải lực chọn cách điều trị và một bệnh viện chính qui ,khoa học.Và tin rằng trong tương lai không xa con người chúng ta có thể khống chế và chiến thắng bệnh ung thư.


  Xem chi tiết tại: www.asiancancer.com.vn
  Liên kết nhanh: | Ung thư đại tràng | | thực phẩm cho bệnh nhân ung thư |


  | xét nghiệm máu | kiểm tra CT | MRI | Điều trị trung y đông dược


  | thâm nhập cục bộ | hóa trị cục bộ
   

Chia sẻ trang này