Loading...
 1. Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
  >> Không đăng bài PR/SEO trong các Box mua bán.
  >> Các thành viên bấm Report khi phát hiện nội dung/bình luận Spam BQT sẽ xử lý triệt để
  >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Đăng tin hiệu quả tại diễn đàn Mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com
  Dismiss Notice
 3. SIÊU KHUYẾN MÃI >> QUẢNG CÁO BANNER TẠI VỊ TRÍ NÀY GIÁ CHỈ 200K/1TH (SIZE 728x200)

  >> LIÊN HỆ NGAY: 0909.819.057
  Dismiss Notice

ChrisTV Online Premium Edition 7.30 Multilanguage

Thảo luận trong 'Audio & Video'

 1. TT24h@

  TT24h@ Administrator Staff Member

  ADS
  (thegioitinhoc.vn) - ChrisTV Online! đó là một phần mềm cho Windows mang đến cho máy tính của bạn một số lượng lớn các kênh truyền hình, các kênh...

  (thegioitinhoc.vn) - ChrisTV Online! đó là một phần mềm cho Windows mang đến cho máy tính của bạn một số lượng lớn các kênh truyền hình, các kênh phát thanh và nội dung các loại video / âm thanh được phát sóng trên Internet (như video clip âm nhạc, đoạn phim, webcam công cộng, vv.) Bạn chỉ cần một máy tính với một kết nối Internet tốt chạy ChrisTV Online!

  [​IMG]

  Có cơ sở dữ liệu của một kênh với 1800 + kênh truyền hình và đài phát thanh 600 + từ hơn 100 quốc gia, ChrisTV Online! cung cấp cho bạn truy cập vào các kênh và nhiều hơn thế với một giao diện thân thiện người dùng chuyên nghiệp để xem và nghe video chất lượng cao / âm thanh nội dung từ Internet.

  Các cơ sở dữ liệu các kênh được cập nhật hàng ngày, do đó, bạn sẽ được hưởng lợi của sự gia tăng của các kênh cập nhật mỗi lần . Một tính năng nổi bật của ChrisTV Online, bạn sẽ không tìm thấy trong một sản phẩm phần mềm tương tự!, Là chế độ hiển thị khung hình cho phép bạn xem nội dung video được chơi trong một cửa sổ khung tuỳ chỉnh hoặc được xác định kích cỡ trước.

  Khung cửa sổ này có thể được kéo video ở bất kỳ nơi máy tính của bạn và kết hợp với "Always on Top" là tính năng cho bạn tùy chọn để làm việc trên máy tính và xem chương trình yêu thích của bạn trong một góc của màn hình. ChrisTV Online! giao diện cung cấp cho bạn truy cập nhanh chóng và dễ dàng để tất cả các kênh có sẵn trong cơ sở dữ liệu của chúng tôi thông qua bảng Danh sách các kênh, nơi bạn có thể nhóm các kênh theo quốc gia, Loại, Thể loại, ngôn ngữ, vv.

  Để đạt được truy cập nhanh đến kênh truyền hình ưa thích hoặc trạm vô tuyến, bạn có thể thêm chúng vào ChrisTV Online! Danh sách yêu thích, cung cấp các tính năng cùng một nhóm như với các danh sách kênh.

  · Các phạm vi của ChrisTV Online! kênh truyền hình và đài phát thanh rộng và bạn có thể tìm thấy Tin tức, Âm nhạc, thể thao, Tôn giáo, Giáo dục và kênh Giải trí .
  ChrisTV Online! giao diện cung cấp cho bạn truy cập nhanh chóng và dễ dàng đến tất cả các kênh có sẵn trong cơ sở dữ liệu của chúng tôi thông qua bảng Danh sách các kênh, nơi bạn có thể:

  · Nhóm kênh theo quốc gia,
  · Nhóm các kênh theo loại,
  · Nhóm các kênh theo loại,
  · Nhóm kênh theo ngôn ngữ,
  · Nhóm kênh của tên Đài .
  · ChrisTV Online! giao diện với Skin rất dễ sử dụng, cho phép bạn truy cập vào tất cả các tính năng quan trọng và đi kèm với một mặc định của làn da chuyên nghiệp.
  ChrisTV Online! cung cấp 3 chế độ hiển thị:
  · Full Mode : trực tiếp truy cập vào tất cả các nút và các chức năng.
  · Compact Mode: truy cập trực tiếp đến các nút chính và chức năng, bạn có thể truy cập tất cả các chức năng trong popup menu này.
  · Frame Mode : cửa sổ video có sẵn, bạn có thể truy cập tất cả các chức năng trong popup menu này.

  [​IMG]

  Các kênh và chức năng tìm kiếm
  · Thanh kiểm soát với Play, Stop, Mute, toàn màn hình, Settings.
  · Chế độ toàn màn hình nhanh chóng truy cập thông qua kích đúp chuột.
  · Giảm thiểu để SysTray các Online ChrisTV! cửa sổ.
  · Popup menu việc kích chuột với truy cập trực tiếp điều khiển chính và các thiết lập.
  · Kênh danh sách lựa chọn ở bên trái hoặc bên phải của cửa sổ xem.
  · KeyShortcuts cho các chức năng chính.

  Quote:
  [HR][/HR] Bạn phải đăng ký để thấy được link [HR][/HR]  Password Link :freesoft88.blogspot.com
   

Chia sẻ trang này