Loading...
 1. Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
  >> Không đăng bài PR/SEO trong các Box mua bán.
  >> Các thành viên bấm Report khi phát hiện nội dung/bình luận Spam BQT sẽ xử lý triệt để
  >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Đăng tin hiệu quả tại diễn đàn Mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com
  Dismiss Notice
 3. SIÊU KHUYẾN MÃI >> QUẢNG CÁO BANNER TẠI VỊ TRÍ NÀY GIÁ CHỈ 200K/1TH (SIZE 728x200)

  >> LIÊN HỆ NGAY: 0909.819.057
  Dismiss Notice

chọn lựa truyền thông mạng xã hội bằng zalo với iPhone 4S

Thảo luận trong 'Ứng dụng điện thoại'

 1. 11hieukazuo

  11hieukazuo Member

  ADS
  tai zalo

  Trước đây chúng tôi đã coi xét các vận dụng zalo mà phải là một điều cần thiết cho bất cứ ai mua những người sở hữu một chiếc iPhone 4S. Với phần mềm tai zalo chat cho điện thoại một sự chọn lọc rất lớn của các áp dụng zalo có sẵn thường thì có thể gây lầm lẫn cho người tiêu dùng biết phần mềm ích cho họ . Ở đây chúng ta tiếp tục nhìn của chúng tôi tại một số các áp dụng zalo mà mỗi chủ sở hữu iPhone nên tải về.

  [​IMG]

  Whatsapp là một dịch vụ tin nhắn ngay tức khắc mà vượt qua vấn đề này bằng cách cho phép trò chuyện trên mạng khác nhau và hệ điều hành . Không chỉ có thể người dùng gửi tin nhắn văn bản miễn phí nhưng đó cũng là cơ sở để đính kèm ảnh và các tập tin video. Nếu bạn muốn thực hành cuộc gọi bằng giọng nói thay vì dựa vào tin nhắn văn bản sau đó áp dụng zalo zalo là hoàn hảo cho bạn .

  zalo cho dien thoại

  vận dụng zalo này tận dụng một kết nối internet chứ không phải là một mạng dữ liệu di động để cho phép bạn thực hiện cuộc gọi cho người dùng chat miễn phí. Bạn không cần phải có các vận dụng zalo đang chạy để nhận được một cuộc gọi như iPhone sẽ thông tin cho bạn một cuộc gọi đến với một thông tin trên màn hình chủ. Cũng giống như Whatsapp dịch vụ này không chỉ giới hạn cho người dùng iPhone , do đó bạn cũng có thể chat với bạn bè đang sử dụng một thiết bị Android.

  Khi bạn đang đọc Tweets đăng bởi những người khác vỡ hoang trên thông báo sẽ giới thiệu bạn với các tùy chọn như lời và Retweet . Nếu bạn giữ ngón tay của bạn trên thư sau đó thông báo về người đăng nó sẽ được hiển thị . mặc dầu vận dụng zalo này trị giá 1,99 £ bạn có thể xem xét nó giá trị tót vời nếu bạn là một trong hàng triệu người dùng Twitter liền . Nếu bạn thích dùng Facebook sau đó áp dụng zalo chính thức cho việc này là có sẵn miễn phí . Ứng dụng zalo này cung cấp gần như thảy các chức năng mà bạn mong đợi để tìm thấy trên các trang web đầy đủ .

  tai zalo mien phi

  Duyệt qua cập nhật dạng và hình ảnh và gửi các tài liệu của riêng bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng để san sớt với bạn bè trên Facebook của bạn.

  Hiện có hàng ngàn Ứng dụng zalo tốt nhất cho iPhone 4S và chúng tôi đã nêu bật một số những người tình thích của chúng tôi ở đây . Whatsapp và zalo cung cấp một phương pháp rẻ giao du với bạn bè trong khi Tweetbot và Facebook là rất cấp thiết cho người hâm mộ mạng xã hội.

  Nguồn http://www.bing.com/blogs/webmaster/f/13235/t/687994.aspx
   

Chia sẻ trang này