Loading...
 1. Lưu ý: Để tài khoản không bị banned: Vui lòng: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo trong chủ đề của người khác, không đăng bài PR/SEO trong Box mua bán. >> Spam, đăng sai chuyên mục là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Ra mắt diễn đàn mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com Mua bán rao vặt
  Dismiss Notice
 3. Bạn muốn đăng bài hỏi đáp hãy vào >>> Hỏi Đáp 24h tại địa chỉ: hoidap.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 4. Bạn muốn Dò số, Cập nhật KQXS kiến thiết nhanh nhất trên Smartphone thì vào đây>> Xổ số 24h truy cập địa chỉ: Xoso.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 5. Xem tivi online, TV Show chất lượng HD, trực tiếp các trận bóng đá vào đây >>> Xem Tivi online truy cập: tivi.thongtin24h.net
  Dismiss Notice

[HN] Cho thuê xe 16 chỗ đi Hạ Long - Cát Bà

Thảo luận trong 'VÉ TÀU - VÉ XE - VÉ MÁY BAY'

  Chia sẻ trang này

 1. suachuaaz

  suachuaaz New Member

  Ads Tại đây
  Cho thuê xe 16 chỗ đi Hạ Long - đảo Cát Bà - Vịnh Hạ Long và đảo Cát Bà là 2 địa điểm du lịch đẹp nhất của tỉnh Quảng Ninh, nơi đây tập trung khách du lịch rất lớn, đặc biệt vào mùa hè, lượng khách du lịch thuê xe từ Hà Nội đi du lịch nghỉ mát tại Hạ Long và Cát Bà càng tăng cao.  [​IMG]  Các doanh nghiệp, cơ quan, gia đình thường thuê riêng cho mình những chiếc xe du lịch 16 chỗ, 29 chỗ, 35, 45 chỗ tùy vào số lượng người đi, sử dụng dịch vụ thuê xe có lái sẽ rất an toàn và đảm bảo. Nắm bắt được nhu cầu đó của khách hàng, công ty Ami Tour đã đầu tư thêm nhiều dòng xe du lịch đời mới từ 4 - 45 chỗ phục vụ khách thăm quan nghỉ dưỡng về Hạ Long - Cát Bà và từ Hà Nội đi các điểm du lịch khác trong cả nước.  Xe 16 chỗ cho thuê đi Hạ Long - Cát Bà là dòng xe Mercedes sprinter đời mới, nội thất da sang trọng, hệ thông loa êm ái, quý khách sẽ cảm thấy rất hài lòng khi ngồi trên xe của chúng tôi.  Ngoài ra công ty còn phục vụ khách thăm quan Hạ Long - Cát Bà với những dòng xe cho thuê sau:

  - Thuê xe 4 chỗ Toyota Camry đi Hạ Long - Cát Bà

  - Thuê xe 7 chỗ đi Hạ Long - Cát Bà

  - Thuê xe 29 chỗ đi Hạ Long - Cát Bà

  - Thuê xe 35, 45 chỗ đi thăm quan Hạ Long - Cát Bà.

  Lưu ý: Giá thuê xe đã bao gồm phí cầu phà, bến bãi, lương lái xe, phụ xe.

  Quý khách đặt thuê xe trong các ngày bình thường từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần sẽ được giảm giá với mức giá thuê ưu đãi nhất.
  Loading...

Chia sẻ trang này