Loading...
 1. Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
  >> Không đăng bài PR/SEO trong các Box mua bán.
  >> Các thành viên bấm Report khi phát hiện nội dung/bình luận Spam BQT sẽ xử lý triệt để
  >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Đăng tin hiệu quả tại diễn đàn Mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com
  Dismiss Notice
 3. SIÊU KHUYẾN MÃI >> QUẢNG CÁO BANNER TẠI VỊ TRÍ NÀY GIÁ CHỈ 200K/1TH (SIZE 728x200)

  >> LIÊN HỆ NGAY: 0909.819.057
  Dismiss Notice

Chỉnh sửa và chia sẻ ảnh lên hàng loạt trang web cùng một lúc với Polarfox

Thảo luận trong 'Thư viện Đồ họa & Design'

 1. TT24h@

  TT24h@ Administrator Staff Member

  ADS
  Mong muốn chia sẻ nhanh chóng ảnh của mình đến nhiều người trên các trang web phổ biến như Flickr, Picasa, Evernote…có lẽ là một trong những nhu cầu của khá nhiều bạn trẻ hiện nay. Mặc dù bạn có thể tải ảnh lên các trang web này bằng cách tải riêng lẻ lên từng trang một theo phương thức thủ công, nhưng làm như vậy sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức. Tốt nhất, ta nên nhờ sự trợ giúp của Polarfox, một ứng dụng có nền tảng Adobe Air phù hợp với các hệ điều hành Windows, Mac OS X và Linux cho phép bạn chỉnh sửa và chia sẻ trên nhiều trang web cùng một lúc.
  Sau khi cài đặt, giao diện chính của chương trình sẽ hiện ra bao gồm các nút Open Image, Share Image, Save Image và Settings ở phía bên trái, ảnh được chọn sẽ xuất hiện ở chính giữa và phía bên phải sẽ chứa các tùy chọn để chỉnh sửa ảnh. Các nút điều chỉnh có sẵn bao gồm: tăng, giảm độ sáng , tương phản, bão hòa…
  [​IMG]
  Trước tiên, bạn mở nút Settings để thiết lập tài khoản của bạn cho tất cả các dịch vụ mà bạn muốn tải ảnh lên. Bạn chỉ cần nhập địa chỉ email tải lên điện thoại di động cho tất cả các dịch vụ, và nhấp vào Save khi thực hiện xong.
  [​IMG]

  Trong bước kế tiếp, bạn nhấn vào nút Save Image để lưu các hình ảnh được thay đổi nội dung trên ổ đĩa cứng của bạn thay vì tải chúng lên dịch vụ trực tuyến. Điều này có nghĩa là bạn chỉ có thể sử dụng các ứng dụng như là một trình biên tập ảnh đơn giản.


  [​IMG]

  Nút Share Image cho phép bạn nhập vào một tiêu đề, tin nhắn và chọn các dịch vụ để tải lên các bức ảnh mong muốn của mình. Khi tất cả mọi thứ được thiết lập, nhấn nút Send để tải lên là xong.
  [​IMG]  Ứng dụng này hoạt động trên cả hai phiên bản 32-bit và 64-bit của Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, và đòi hỏi Adobe Air được cài đặt trên máy tính của bạn. Nó cũng có sẵn cho Mac OS X và Linux.
  Tải phần mềm miễn phí tại đây

  Theo: XHTT
   
  Bài viết mới
  xe khách
  xe khách bởi boss123, 20/10/17 lúc 14:28

Chia sẻ trang này