Loading...
  1. Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
    >> Không đăng bài PR/SEO trong các Box mua bán.
    >> Các thành viên bấm Report khi phát hiện nội dung/bình luận Spam BQT sẽ xử lý triệt để
    >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
    Dismiss Notice
  2. Đăng tin hiệu quả tại diễn đàn Mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com
    Dismiss Notice
  3. SIÊU KHUYẾN MÃI >> QUẢNG CÁO BANNER TẠI VỊ TRÍ NÀY GIÁ CHỈ 200K/1TH (SIZE 728x200)

    >> LIÊN HỆ NGAY: 0909.819.057
    Dismiss Notice

[TQ] Chân Giò Cuộn Hầm Sâm

Thảo luận trong 'ẨM THỰC-MÓN NGON 3 MIỀN'

  1. smweb2013

    smweb2013 Member

    ADS
    [​IMG]

    CHÂN GIÒ CUỘN HẦM SÂM

    Món canh bổ dưỡng với táo đỏ, kỷ tử, đương quy… trở nên thật hấp dẫn khi kết hợp cùng thịt chân giò chín mềm. Món ăn vừa thơm ngon lại cân bằng dinh dưỡng giúp bồi bổ cơ thể, tăng sức đề kháng đặc biệt là trong tiết trời hanh lạnh này đấy.

    NGUYÊN LIỆU:
    • Thịt chân giò rút xương 500g
    • Nước dùng 1.5 lít
    • Hồng sâm 2 củ
    • Đương quy 10g
    • Kỷ tử 10g
    • Táo đỏ 10g
    • Hạt sen tươi 50g
    • Cà rốt 1 củ
    • Củ sen gọt vỏ 100g
    • Hành khô băm 1m
    • Gừng củ 100g
    • Tiêu sọ đập dập 20g
    • Rau mùi Muối
    • Ăn kèm: bún hoặc cơm
    • Bột ngọt
    1. SƠ CHẾ:

    – Thịt ướp với 1/2m mì chính AJI-NO-MO-TO®, 1/2m muối. Dùng chỉ cotton cuộn tròn.
    – Củ sâm, đương quy, kỳ tử, táo đỏ rửa sạch ngâm nước.
    – Củ sen cắt lát, ngâm vào chén nước có ít muối.

    2. THỰC HIỆN:

    – Chần sơ thịt với nước có ít gừng và muối.
    – Cho thịt vào nồi nước dùng, thêm hồng sâm, nêm 1m muối, 1/2m mì chính AJI-NO-MO-TO® và hầm khoảng 20 phút.
    – Phi thơm hành khô băm nhỏ, tiêu sọ, gừng lát, cho đương quy, táo đỏ, hạt sen vào xào. Khi cuộn giò heo chín tới, cho hỗn hợp xào vào, cho tiếp củ sen vào hầm 15 phút, cho cà rốt vào đến khi các nguyên liệu chín đều, tắt lửa.

    3. CÁCH DÙNG:

    – Dùng kèm với bún.

    – Lạng bớt thịt để cuốn giò heo đều và đẹp mắt.

    Mach nhỏ :

    – Cho đương quy, hạt sen, táo tàu vào lúc thịt vừa chín để các nguyên liệu chín đồng đều.
     

Chia sẻ trang này