Loading...
 1. Lưu ý: Để tài khoản không bị banned: Vui lòng: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo trong chủ đề của người khác, không đăng bài PR/SEO trong Box mua bán. >> Spam, đăng sai chuyên mục là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Ra mắt diễn đàn mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com Mua bán rao vặt
  Dismiss Notice
 3. Bạn muốn đăng bài hỏi đáp hãy vào >>> Hỏi Đáp 24h tại địa chỉ: hoidap.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 4. Bạn muốn Dò số, Cập nhật KQXS kiến thiết nhanh nhất trên Smartphone thì vào đây>> Xổ số 24h truy cập địa chỉ: Xoso.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 5. Xem tivi online, TV Show chất lượng HD, trực tiếp các trận bóng đá vào đây >>> Xem Tivi online truy cập: tivi.thongtin24h.net
  Dismiss Notice

Cách nhanh nhất để Kiếm tiền thực thụ trên Plants Vs Zombies

Thảo luận trong 'Thủ thuật Mobile'

  Chia sẻ trang này

 1. 11hieukazuo

  11hieukazuo Member

  Ads Tại đây
  tai game plants vs zombies

  Như bạn có thể nhận thấy , có khá một vài mặt hàng trong cửa hàng để mua , và họ phí một penny đẹp . Tôi Tải choi game plants vs zombies plants vs zombies khá chắc chắn rằng bạn có thể đã nhận thấy hiện nay mà kiếm được đồng bạc thực sự là công việc chậm.

  [​IMG]

  Một cách để kiếm tiền chỉ đơn giản là tiếp chuyện chơi các trò chơi mạo hiểm hoặc thậm chí chơi chóng vánh . Nếu bạn có thể bảo đảm rằng ắt các máy cắt cỏ của bạn là không dùng bạn có thể nhận được tiền tối đa cho mỗi vòng . Bởi vòng 2 duyệt chế độ Adventure, mỗi trò chơi hoàn thành sản lượng 5 đồng tiền vàng trong túi tiền cộng thêm 5 , 1 cho mỗi máy cắt cỏ .

  game hoa qua noi gian

  Rõ ràng điều này có thể nhận được nhàm chán thực thụ chóng vánh và thu tiền vẫn còn rất chậm. Các đuôi mèo là thú nhận nhất online mới nhất . Quá xấu nó chỉ có thể được dùng trong hồ bơi.

  Tôi nhìn thấy một video trên YouTube cho thấy anh chàng này người trồng cây tiền hơn cả thảy các bản đồ. Ông cũng trồng Schroom vàng để thu tiền cho anh ta. Tôi nghĩ đó là một ý tưởng tuyệt trần . Để cắt một câu chuyện dài ngắn , nó đã không làm việc . Các lập trình viên trò chơi đã cắt ra con đường này bằng cách giới hạn số lượng tiền xu được sinh sản bởi nhà máy tiền . Điều này có nghĩa là bạn phải trồng mới liên tiếp , mà là rất tẻ nhạt.

  Tôi đã có một chiến lược mới. Điều này đòi hỏi kỹ năng nhiều hơn mặc dù . Bạn cũng phải hoàn thành chế độ mạo hiểm một lần , vì điều này hệ trọng đến việc zombie Yeti .

  Một khi bạn đạt đến vòng 4-10 , chơi như thường nhật . Khi zombie Yeti làm cho xuất hiện , chóng vánh trồng lại cây bắn đậu Hà chụp để tương trợ trong việc giảm Yeti . Rõ ràng là bạn sẽ phải tằn tiện một đôi trên băng tải cho điều đó. Một lần Yeti bị giết , bạn sẽ nhận được một đôi viên xoàn đại diện cho 1000 đồng tiền . Đây là khóa học , năng suất cao nhất .

  hoa qua noi gian cho dien thoai

  Dừng cuộc chơi tức khắc. Bạn chỉ có thể khai phá các nút menu cho điều đó. Bạn chơi plants vs zombies, phải đóng hết các trò chơi hoàn toàn bằng cách quay lại menu iPhone . Nếu bạn nạm để phát lại các trận đấu trực tiếp , các trò chơi sẽ không respawn Yeti . phát động lại các trò chơi và chơi 4-10 độ một lần nữa để giết Yeti một lần nữa. Rửa và rửa sạch !

  Nguồn http://www.bing.com/blogs/webmaster/f/13235/t/688126.aspx
  Loading...

Chia sẻ trang này