Loading...
 1. Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
  >> Không đăng bài PR/SEO trong các Box mua bán.
  >> Các thành viên bấm Report khi phát hiện nội dung/bình luận Spam BQT sẽ xử lý triệt để
  >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Đăng tin hiệu quả tại diễn đàn Mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com
  Dismiss Notice
 3. SIÊU KHUYẾN MÃI >> QUẢNG CÁO BANNER TẠI VỊ TRÍ NÀY GIÁ CHỈ 200K/1TH (SIZE 728x200)

  >> LIÊN HỆ NGAY: 0909.819.057
  Dismiss Notice

[TQ] Cách nhân biết đến lúc cần thay pin iphone 5c

Thảo luận trong 'ĐIỆN THOẠI'

 1. vituong87

  vituong87 Member

  ADS
  thời lượng pin di động của khách sẽ không "trường sinh bất lão". trường hợp là lúc khách hàng cần cần tìm cách thay pin cho các thiết bị di động?

  [​IMG]

  Số lần sạc của mỗi quả pin bao giờ cũng là hữu hạn. Càng trải nghiệm lâu thì chất lượng pin càng bị giảm sút, và thời lượng dùng dành cho mỗi lần sạc đầy cũng sẽ giảm dần theo thời gian. Đến khi pin của thiết bị thông minh đã trở nên cạn kiệt tới mức gây khó khăn cho khách hàng, bạn phải cần tìm cách thay pin (hoặc sắm sửa một chiếc dế mới).

  Đối với các thiết bị khó thay pin iPhone 5c chính hãng và máy, khách sẽ nên nhờ tới sự trợ giúp đỡ của các dịch vụ khắc phục. Với các dòng sản phẩm và tablet Android và các loại laptop có dùng pin tháo rời phía sau lưng, khách có thể tự mua sắm pin zin và thay một cách dễ dàng.

  Dung lượng thực tế của pin sẽ giảm theo thời gian trải nghiệm

  Pin của khách không chuyển từ "tốt" sang "hỏng" chỉ trong 1 ngày. Thay vào đó, trong suốt quá trình sử dụng trang thiết bị, pin laptop/smartphone/tablet sẽ bị chai dần dần – tính năng lưu trữ điện năng của chúng càng ngày càng giảm sút. các bước này sẽ diễn ra một cách khá chậm rãi, và thông thường khách sẽ chỉ nhận ra rằng thời lượng pin trên chiếc smartphone yêu quý của khách đã bị chai khi thời lượng dùng hàng ngày bị giảm một cách đáng kể (nhiều giờ đồng hồ).

  [​IMG]

  VnReview đã từng đưa ra tới khách đọc cách giữ gìn tuổi thọ cho pin, song hiện tượng chai pin là không thể tránh khỏi. Nếu như bạn đủ may mắn, người dùng sẽ không cần nên thay pin vì... nên sắm zin trang thiết bị trước khi pin kịp chai. Nhưng, nếu bạn vẫn quyết định ở lại với chiếc điện thoại thông minh hay laptop mới 99% kỹ (vẫn còn hoạt động tốt), người dùng sẽ cần mua sắm quả pin zin.

  Rất nhiều trang thiết bị thông minh (ví dụ như laptop cài Windows) được tích hợp sẵn cơ chế cảnh báo lỗi khi pin đã chai quá mức. Nhiều ứng dụng độc lập cũng sẽ cho phép người dùng đọc tình trạng của pin.

  Theo dõi tình trạng của pin

  khách có thể thường xuyên xác định mức độ chai của pin để dự trù thời điểm nên thay pin độ mới. Một số loại thiết bị (ví dụ như iPhone và iPad) cũng sẽ không cung cấp bất kỳ cảnh báo nào khi pin đã rơi vào tình trạng chai nghiêm trọng – người dùng sẽ nên phải trải nghiệm các ứng dụng độc lập để đọc tình trạng pin.

  [​IMG]

  Sau đây là các ứng dụng có thể giúp khách kiểm tra tình trạng pin cho từng loại thiết bị thông minh:

  - Windows: bạn có thể dùng các ứng dụng như BatteryInfoView hoặc HwMonitor.

  - MacBooks: Giữ nút Option và click vào biểu tượng pin trên thanh menu. người dùng sẽ thấy dòng chữ 'Condition' được hiển thị.

  - iPhone và iPad: thông tin về tình trạng pin của iPhone và ipad thường không được phân phối từ bên trong iOS. khách hàng sẽ cần dùng tới các ứng dụng của bên thứ 3, ví dụ như CoconutBattery (cài ứng dụng vào smartphone Mac sẽ hiển thị tình trạng pin của iPhone và máy tính bảng khi kết nối vào) hoặc iCopyBot (cho Windows).

  upload_2016-12-1_11-36-11.gif
  - Android: Mở ứng dụng liên hệ điện và gõ *#*#4636#*#*. Sau đó, chọn lựa mục "Battery Information" ("Thông tin tức Pin") để xem tình trạng pin.

  tình huống khách phải nên thay pin?

  Thực tế, các con số về tình trạng pin sẽ không có ý nghĩa nhiều trong dấu hiệu việc dùng của người dùng không bị ảnh hưởng quá nhiều. Ví dụ, nếu pin máy tính bảng của người dùng đã giảm xuống mức 40% dung lượng ban đầu nhưng vẫn đủ cho thời lượng trải nghiệm hàng ngày, khách hàng có thể chưa nên nên bỏ tiền ra thay pin. Lưu ý rằng việc tắt bớt các kết nối (3G, Bluetooth…) hay tắt bớt các ứng dụng (chỉ áp dụng trên Android) có thể giúp đỡ gia tăng thời lượng tận hưởng cho mỗi lần sạc trên viên pin của người dùng.

  [​IMG]

  Song, sự thật vẫn là càng ngày pin của khách hàng sẽ càng chai. Đến khi thời lượng pin của smartphone hay tablet chỉ còn vào khoảng 5 giờ đồng hồ cho mỗi lần sạc đầy, khách hàng sẽ cần mang thiết bị của mình ra cửa hàng tìm sự trợ giúp đỡ của các thợ kỹ thuật. Đối với laptop, nếu không có nhu cầu đi lại nhiều, khách có thể "bám trụ" với cổng sạc.
  >>Dịch vụ thêm cho dế yêu của bạn : Thay màn hình Samsung Galaxy A9, A9 Pro

  bạn phải làm gì khi thay pin cho thiết bị của mình

  Với các loại máy, tablet và laptop có khả năng thay pin một cách dễ dàng, khách hàng chỉ phải sắm sửa pin zin về thiết lập thay cho pin mới 99%. Lưu ý rằng khách sẽ nên nên tìm mua sắm các loại pin được chỉ định cho trang thiết bị của khách hàng nhằm tránh các hỏng không đáng có đối với cả pin và thiết bị của khách.

  Song, với các loại điện thoại thông minh, tablet và laptop siêu mỏng (mà MacBook Air là ví dụ điển hình), bạn sẽ nên phải nhờ tới sự trợ hỗ trợ của các nhà sản xuất sản xuất, các cơ sở đưa ra phiên bản quốc tế hoặc các cửa hàng dịch vụ khắc phục. khách hàng phải ưu tiên mang thiết bị của mình tới đơn vị của hãng sản xuất hoặc các nhà đưa ra – thông thường, họ sẽ có sẵn loại pin phù hợp cho thiết bị của bạn.

  [​IMG]

  người dùng cũng có thể tự triển khai thay pin cho thiết bị của mình. Tuy vậy, bên mình khuyến cáo người dùng không nên làm điều này – xét cho cùng, giá cả dịch vụ sẽ là rất nhỏ so với giá cả mà khách hàng đã chi cho dế, máy và laptop. Khi nhờ tới các dịch vụ, khách cũng sẽ không phải chịu trách nhiệm về các hư hỏng gây ra cho trang thiết bị trong quá trình thay pin. Các thợ kỹ thuật lành nghề chắc chắn cũng sẽ có hiểu biết nổi trội hơn người dùng về cấu tạo của thiết bị: hiện tại, rất nhiều các trang thiết bị thông minh đang sử dụng keo dán làm chất liệu cố định cho phụ kiện. Nếu không cẩn thận, các phần keo dán này sẽ gây khó khăn rất nhiều cho bạn khi tháo lắp thiết bị.

  Cuối cùng, người dùng cũng cần cân nhắc tới các chọn lựa khác. Như đã nói ở trên, nếu như viên pin còn lại vẫn là đủ sử dụng cho người dùng, hãy cân nhắc sắm thêm pin dự phòng hoặc… tiếp tục chịu đựng dung lượng pin ít ỏi còn lại. Ví dụ, nếu quả pin chỉ còn khoảng 5 giờ nhưng khách sẽ dành phần lớn thời gian trong văn phòng và tại nhà, khách hàng có lẽ chưa nên thay pin cho siêu phẩm của mình. Hoặc, khách cũng có thể gặp trường hợp chi phí tiền mua pin zin sẽ là quá cao so với chi phí trị còn lại của trang thiết bị thông minh: pin thay có phí hơn 1 triệu đồng, trong khi giá bán lại của laptop chỉ còn khoảng 5 triệu đồng. Trong những trường hợp như vậy, hãy mạnh dạn bỏ hầu bao để sắm một chiếc laptop nguyên tem mác thay vì đầu tư quá nhiều vào chiếc laptop mới 99% đã mất phí trầm trọng.
   
  Last edited: 24/5/17
 2. vituong87

  vituong87 Member

  phương pháp nhận biết này hiệu quả thât
   
 3. vituong87

  vituong87 Member

  12 xuân thủy hoặc bạn qua 63a phố vọng là địa chỉ cho các dịch vụ sửa chữa bán máy uy tín
   
 4. vituong87

  vituong87 Member

  Số lần sạc của mỗi quả pin bao giờ cũng là hữu hạn. Càng trải nghiệm lâu thì chất lượng pin càng bị giảm sút, và thời lượng dùng dành cho mỗi lần sạc đầy cũng sẽ giảm dần theo thời gian. Đến khi pin của thiết bị thông minh đã trở nên cạn kiệt tới mức gây khó khăn cho khách hàng, bạn phải cần tìm cách thay pin (hoặc sắm sửa một chiếc dế mới).
   
 5. vituong87

  vituong87 Member

 6. vituong87

  vituong87 Member

 7. vituong87

  vituong87 Member

 8. lythanhbinh1102

  lythanhbinh1102 New Member

  Dùng battery info trên app store là biết thôi chứ có gì đâu mà, hehehehe
   
 9. Biển Xanh

  Biển Xanh Member

  phương pháp nhận biết này hiệu quả thât
   

Chia sẻ trang này