Loading...
 1. Lưu ý: Để tài khoản không bị banned: Vui lòng: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo trong chủ đề của người khác, không đăng bài PR/SEO trong Box mua bán. >> Spam, đăng sai chuyên mục là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Ra mắt diễn đàn mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com Mua bán rao vặt
  Dismiss Notice
 3. Bạn muốn đăng bài hỏi đáp hãy vào >>> Hỏi Đáp 24h tại địa chỉ: hoidap.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 4. Bạn muốn Dò số, Cập nhật KQXS kiến thiết nhanh nhất trên Smartphone thì vào đây>> Xổ số 24h truy cập địa chỉ: Xoso.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 5. Xem tivi online, TV Show chất lượng HD, trực tiếp các trận bóng đá vào đây >>> Xem Tivi online truy cập: tivi.thongtin24h.net
  Dismiss Notice

Cách lấy lại pass Super Admin trong VBB

Thảo luận trong 'vBulletin & Templates'

  Chia sẻ trang này

 1. TT24h©

  TT24h© Administrator Staff Member

  Ads Tại đây
  [TABLE]
  [TR]
  [TD="bgcolor: #ffffff"]
  Khi một Super Admin quên mật khẩu, e-mail lại khai báo không chính xác, làm thế nào để lấy lại mật khẩu, gay go hơn là trong trường hợp chỉ có duy nhất một admin. Có rất nhiều cách lấy lại mật khẩu, có những cách mà mình cũng không biết nựa. Hati xin chia sẻ với các bạn một cách đơn giản như sau. Bạn upload toàn bộ dữ liệu của diễn đàn lên host, login vào phpAdmin, chọn data của diễn đàn trên host, tiếp theo bạn Browse table User, một danh sách toàn bộ thành viên trên diễn đàn của bạn sẽ hiển thị.
  - Cách thứ nhất: xử lý với nick admin. Ở ô password là một chuỗi mật khẩu được mã hóa MD5, bạn có thể mã hóa MD5 một mật khẩu bất kỳ rồi copy đoạn ký tự mã hóa rồi Save lại. Khi đó bạn có thể login bằng tài khoản admin và mật khẩu đó.
  - Cách thứ 2: Cũng là xử lý đối với tài khoản admin. Ở ô E-mail bạn điền một e-mail của bạn (lưu ý là không được trùng và phải chính xác), sau đó bạn vào bảng đăng nhập trang diễn đàn click vào quên mật khẩu (forgot password) bạn điền email xác nhận lại mật khẩu và check mail để lấy lại mật khẩu.
  - Cách thứ 3: Chọn một user bất kỳ mà bạn biết mật khẩu (lập luôn 1 cấy mới cho máu [​IMG]) bạn thay đổi ID usergroup của nick name đó thành ID của quản trị. Sau đó bạn login vào ACP của diễn đàn VBB. thay đổi pass cho Admin gốc mà bạn quên.

  Đây là một số cách đã test thử. Chúc bạn thành công!

  Lỡ quên mật khẩu admincp thì sao lấy lại mật khẩu được nhỉ? Sử dụng link này:http://www.tendomain.com/login.php?do=lostpw

  Trong trường hợp Email cũng không check được thì còn cách này:
  1. Đăng ký tài khoản mới (hoặc 1 tài khoản khác đã có)
  2. Mở table User lên và tìm xem User Admin có thuộc tính "usergroupid" bằng bao nhiêu thì gán giá trị này cho tài khoản mới vừa tạo (thường giá trị là: 6)
  3. Mở file "includes/config.php" lên và tìm đến biến $config['SpecialUsers']['superadministrators'] = '1'; thay giá trị 1 bằng số ID của tài khoản vừa tạo
  Sau đó chỉ cần login vô bằng tài khoản vừa tạo, rồi đổi lại password cho Admin.

  Nhớ phải sửa lại file config.php sau khi đổi password admin nhé!
  [/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]  Loading...

Chia sẻ trang này