Loading...
 1. Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
  >> Không đăng bài PR/SEO trong các Box mua bán.
  >> Các thành viên bấm Report khi phát hiện nội dung/bình luận Spam BQT sẽ xử lý triệt để
  >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Đăng tin hiệu quả tại diễn đàn Mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com
  Dismiss Notice
 3. SIÊU KHUYẾN MÃI >> QUẢNG CÁO BANNER TẠI VỊ TRÍ NÀY GIÁ CHỈ 200K/1TH (SIZE 728x200)

  >> LIÊN HỆ NGAY: 0909.819.057
  Dismiss Notice

[TQ] Cách làm kê khai thuế qua internet vớichữ ký số

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ TƯ VẤN & THỦ TỤC H/C'

 1. ketoanvn001

  ketoanvn001 Member

  ADS
  KÊ KHAI THUẾ QUA MẠNG VỚI CHỮ KÝ SỐ

  Kê khai Thuế qua mạng Internet là một xu thế tất yếu, nhằm đơn giản hoá các thủ tục hành chính về Thuế, tiết kiệm nhiều chi phí, thời gian, công sức cho các cá nhân và doanh nghiệp.
  Kê khai thuế qua mạng là việc doanh nghiêp kê khai thuế trên máy vi tính của mình và gửi tới cơ quan quản lý thuế bằng mạng Internet, mà không phải gửi qua đường bưu điện hoặc đến nộp trực tiếp hồ sơ bằng giấy cho cơ quan thuế.
  Để đăng ký kê khai thuế qua mạng, bạn cần có chữ ký số do nhà cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng cung cấp. Chữ ký số là thông tin đi kèm dữ liệu nhằm xác định người chủ của dữ liệu đó. Chữ ký số có thể hiểu như con dấu điện tử của người phát hành văn bản, tài liệu trong giao dịch điện tử. Chữ ký số ngoài việc sử dụng cho kê khai thuế qua mạng, có thể được sử dụng trong giao dịch điện tử khác như Hải Quan điện tử, giao dịch với Ngân hàng, Chứng khoán…Chữ ký số đã được chứng minh đảm bảo về tính an ninh và được thừa nhận về pháp lý tương đương với con dấu và chữ ký của doanh nghiệp.


  Trình tự đăng ký kê khai thuế qua mạng Internet với chữ ký số :


  Bước 1 : Đăng ký chữ ký số
  Quý khách hàng có thể liên hệ đăng ký mua chữ ký số trực tiếp từ các nhà cung cấp chữ ký số hoặc liên hệ với Khánh Linh qua website hoặc điện thoại. Chúng tôi sẽ đến tận nơi giúp bạn chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký hợp lệ và thay mặt bạn làm mọi thủ tục đăng ký với bên chi cục Thuế. Đặc biệt đến với Khánh Linh, bạn sẽ được giảm 5% phí dịch vụ so với biểu phí chung.


  Tham khảo Bảng giá niêm yết của các nhà cung cấp dịch vụ Chữ ký số


  Bước 2 : Đăng ký nộp hồ sơ khai thuế qua mạng
  Với việc đăng ký nộp hồ sơ khai thuế qua mạng, Khánh Linh cũng sẽ phục vụ bạn tận nơi, giúp bạn chuẩn bị bộ hồ sơ theo quy định và làm mọi thủ tục đăng ký với cục Thuế. Bạn sẽ hưởng mức 10% phí dịch vụ nếu đến với chúng tôi.


  Tham khảo
  Bảng giá sản phẩm dịch vụ tax24


  Bước 3 : Nhận kết quả
  Sau 01 ngày làm việc kể từ khi nộp đầy đủ bộ hồ sơ và phí dịch vụ, bạn sẽ nhận được chữ ký số và phần mềm kê khai thuế qua mạng tận nơi do Khánh Linh chuyển tới.
  Liên hệ Khánh Linh để được hưởng chiết khấu % ưu đãi  Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Khánh Linh để được hướng dẫn chi tiết
  ĐT: (08) 39 747 345 Ext: 107 Mrs Ngọc : 093 30 30 678
  Email:
  bichngoc@ketoanvn.com.vn
   

Chia sẻ trang này