Loading...
 1. Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
  >> Không đăng bài PR/SEO trong các Box mua bán.
  >> Các thành viên bấm Report khi phát hiện nội dung/bình luận Spam BQT sẽ xử lý triệt để
  >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Đăng tin hiệu quả tại diễn đàn Mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com
  Dismiss Notice
 3. SIÊU KHUYẾN MÃI >> QUẢNG CÁO BANNER TẠI VỊ TRÍ NÀY GIÁ CHỈ 200K/1TH (SIZE 728x200)

  >> LIÊN HỆ NGAY: 0909.819.057
  Dismiss Notice

Cách chọn xe đạp thể thao địa hình đi phượt

Thảo luận trong 'XE ĐẠP - XE ĐẠP ĐIỆN'

 1. xedaphungthinh

  xedaphungthinh New Member

  ADS
  Mục đích sử dụng

  Trước khi mua xe, bạn cần xác định bản thân có nhu cầu , sở thích như thế nào và gắn bó với loại xe đạp này hay không. Đừng vì nhất thời hoặc theo trào lưu mà mua xe rồi chỉ sử dụng 1 thời gian ngắn lại chán.
  Khi đã quyết định mua xe thể thao thì bạn cần xác định dòng xe muồn mua là để đi lại trong thành phố, để đi tới những nơi xa xôi, ngoại thành hay những vùng núi.
  [​IMG]

  Vấn đề giá cả

  Một chiếc xe đạp thể thao địa hình không nhất thiết phải nhiều tiền nhưng cũng không thể chọn xe rẻ bởi tiêu chí hàng đầu của một chuyến đi xa là cần phải đảm bảo sự an toàn, suôn sẻ và ít gặp trục trặc nhất.

  Nếu bạn lựa chọn chiếc xe giá thành thấp, phụ tùng xe kém chất lượng thì khả năng xe dễ gặp hư hỏng rất cao làm cho chuyến đị của bạn không được suôn sẻ.
  Sản phẩm xe đạp địa hình có mức giá 5-20 triệu là phù hợp với những yêu cầu của một chuyến đi phượt.

  Chú ý phần khung xe

  Phần khung xe quyết định đến độ bền của xe.
  Thường với mức giá 5-15 triệu, bạn sẽ được sở hữu những chiếc xe đạp thể thao địa hình có khung sườn bằng chất liệu nhôm, từ 15 triệu trở lên bạn sẽ có xe khung carbon cao cấp hơn.

  Về thiết kế và kiểu dáng

  Xét về kiểu dáng xe đạp thể thao địa hình phù hợp cho việc đi phượt thì bạn cần chọn xe có nhiều vị trí cất giữ vật dụng, vì trong một chuyến phượt bạn chắc chắn phải đem theo rất nhiều đồ dùng cá nhân.
  Vì thế, tốt nhất bạn nên chọn xe có yên sau và giỏ xe phía trước để có thể thoải mái trong việc mang nhiều đồ đạc, vật dụng đi theo.
   

Chia sẻ trang này