Loading...
 1. Lưu ý: Để tài khoản không bị banned: Vui lòng: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo trong chủ đề của người khác, không đăng bài PR/SEO trong Box mua bán. >> Spam, đăng sai chuyên mục là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Ra mắt diễn đàn mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com Mua bán rao vặt
  Dismiss Notice
 3. Bạn muốn đăng bài hỏi đáp hãy vào >>> Hỏi Đáp 24h tại địa chỉ: hoidap.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 4. Bạn muốn Dò số, Cập nhật KQXS kiến thiết nhanh nhất trên Smartphone thì vào đây>> Xổ số 24h truy cập địa chỉ: Xoso.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 5. Xem tivi online, TV Show chất lượng HD, trực tiếp các trận bóng đá vào đây >>> Xem Tivi online truy cập: tivi.thongtin24h.net
  Dismiss Notice

[TQ] Các con số trong phong thủy

Thảo luận trong 'ĐIỆN THOẠI'

  Chia sẻ trang này

 1. khosim1

  khosim1 New Member

  Ads Tại đây
  Bạn có biết ý nghĩa của các con số trong thuật phong thủy, các quan niệm về các con số ở Việt Nam hầu hết bắt nguồn từ Trung Quốc. Bạn hãy cùng khosimphongthuy.vn tìm lời giải đáp nhé.


  Số 1: là vị trí đầu tiên ý chỉ cho sự duy nhất, tượng trưng cho vị trí cao nhất, chỉ có mình bạn là nhất chứ không có một ai khác. Tuy nhiên chúng ta ít ai giữ được vị trí đọc tôn lâu dài vì đơn độc, riêng lẻ, chỉ có thần thánh mới có thể là mãi mãi.


  Số 2: số lượng là hai, một cặp, sánh đôi, tượng trưng cho sự hạnh phúc, có hỷ, đây là sự cân bằng âm dương là nguồn gốc của mọi vật.


  Số 3: là mãi, nếu có 2 số 3 nghĩa là mãi mãi, là bất diệt, bất tận tượng trưng cho sự vĩnh cữu, sự trường thọ. Ngoài ra nó còn tượng trưng cho sự vững chắc, như là kiềng 3 chân vậy.

  Số 4: nếu phát âm theo tiếng Trung Quốc thì gần giống với chữ tử nghĩa là chết, con số này thường rất ít kế hợp hoàn hảo với các số khác.

  Số 5:
  ở Trung Quốc có 5 ngọn núi lnh thiên tương trưng cho số 5, là sự quyền lực, là danh dự. Nó còn có thể hiểu là sự trương thọ mãi mãi.


  Số 6: là 2 số 3 cộng lại, cũng có nghĩa là sự tốt đẹp gấp 2 lần số 3 mang lại, tương trưng cho điềm lành, may mắn. Nếu phát âm theo chữ nôm thì sáu gần giống với từ lộc, tương trưng cho tiền tài, may mắn.

  [​IMG]

  Số 7: Nếu 3 chìm 7 nổi chính lênh đênh là câu nói truyền miệng mà nhiều người hay nói, số 7 tương trương cho sức mạnh vượt trội, có sư vương dậy mạnh mẽ. ngoài ra nó là 7 ngôi sao, gươm 7 sao dùng trong nghi lễ đạo lão, tránh ma quỷ, sức mạnh vô địch.


  Số 8: là điểm giỏi ở mức sàn, là số phát, là bát chánh trong phật giáo, sự toàn vẹn về mọi mặt.


  Số 9: phát âm từ 9 theeo tiếng Trung Quốc gần giống với trường thị may mắn, tương trưng cho hạnh phúc, may mắn.


  Số 0: khi kết hợp vói những số khác sẽ tạo nên sự diệu kỳ vô đối.


  Từ sự phân tích trên bạn có thể chọn lọc cho mình một sim số hợp phong thủy, tại Trung tâm sim phong thủy chúng tôi có phần mềm bói sim và có hàng triệu số cho bạn lựa sim phong thủy hợp tuổi bạn.  Chi tiết liên hệ: khosimphongthuy.vn
  hoặc simadong.com
  Hotline: 0935.786.786 hoặc 0965.15.15.15
  Loading...

Chia sẻ trang này