Loading...
 1. Lưu ý: Để tài khoản không bị banned: Vui lòng: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo trong chủ đề của người khác, không đăng bài PR/SEO trong Box mua bán. >> Spam, đăng sai chuyên mục là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Ra mắt diễn đàn mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com Mua bán rao vặt
  Dismiss Notice
 3. Bạn muốn đăng bài hỏi đáp hãy vào >>> Hỏi Đáp 24h tại địa chỉ: hoidap.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 4. Bạn muốn Dò số, Cập nhật KQXS kiến thiết nhanh nhất trên Smartphone thì vào đây>> Xổ số 24h truy cập địa chỉ: Xoso.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 5. Xem tivi online, TV Show chất lượng HD, trực tiếp các trận bóng đá vào đây >>> Xem Tivi online truy cập: tivi.thongtin24h.net
  Dismiss Notice

Bill Gates vẫn giàu nhất nước Mỹ

Thảo luận trong 'Tin Kinh tế - Thị trường'

  Chia sẻ trang này

 1. TT24h©

  TT24h© Administrator Staff Member

  Ads Tại đây
  Tạp chí Forbes ngày 21.9 công bố danh sách 400 người giàu nhất nước Mỹ, trong đó, tỷ phú Bill Gates vẫn đứng đầu danh sách đáng nể này.

  Đây là lần thứ 18 liên tiếp Gates giữ vị trí số một kể từ năm 1994. Tài sản của người đồng sáng lập hãng Microsoft đã tăng từ 54 tỷ USD năm 2010 lên 59 tỷ USD trong năm nay. Xếp thứ nhì trong bảng xếp hạng này là tỷ phú Warren Buffett đứng vị trí số hai với 39 tỉ USD dù khối tài sản đã giảm đi 6 tỉ USD so với năm ngoái do cổ phiếu của công ty Berkshire Hathaway Inc mất giá.
  [TABLE="width: 200, align: center"]
  [TR]
  [TD][​IMG][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]
  [FONT=Arial !important]Tỷ phú Bill Gates vẫn là người giàu nhất nước Mỹ.[/FONT]
  [/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]

  Đứng thứ ba trong số những người giàu nhất nước Mỹ là Larry Ellison, Giám đốc điều hành của Oracle với 33 tỉ USD, tăng 6 tỉ USD so với năm ngoái. Xếp thứ tư là anh em nhà Charles Koch với tài sản 25 tỷ USD và David Koch cũng 25 tỷ USD.Tuy nhiên, thành tích đáng nể nhất phải đề cập đến là George Soros, chuyên gia tài chính đã vươn lên vị trí thứ bảy, và lần đầu tiên có mặt trong tốp 10 người giàu nhất nước Mỹ với khối tài sản 22 tỉ USD. Trong danh sách này, có đến 42 tỷ phú Mỹ là nữ.

  Theo: Dân Việt
  Loading...

Chia sẻ trang này